Ung thư trở nặng không người chăm, nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở: "Vai diễn vận vào tôi thật rồi"

04/04/2019, 14:40 GMT+07:00

Nghệ sĩ Lê Bình bật khóc cho biết đúng là vai diễn ông Tín trong phim Đam mê nghiệt ngã đã nhập vào đời sống tôi thật rồi.

Căn bệnh ung thư phổi của diễn viên gạo cội Lê Bình trở nặng đến liệt nữa người, tuy nhiên câu chuyện mà chính ông kể lại mới khiến nhiều người bất ngờ.

Tối hôm qua, thông tin tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Lê Bình đang ngày một nặng hơn, tế bào ung thư đã xâm nhập vào tuỷ và hai chân bị liệt hoàn toàn đã khiến nhiều người không khỏi lo lắng và xúc động. Chiều nay, một clip ngắn ghi lại chia sẻ của nghệ sĩ Lê Bình về tình trạng bệnh tình nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo nghệ sĩ, khán giả.

Ung thư trở nặng không người chăm, nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở:

Trong đó, gây chú ý nhất là đoạn nghệ sĩ Lê Bình bật khóc khi ngồi trên xe lăn cho biết đúng là vai diễn đã nhập vào đời sống tôi thật rồi: "Khi mà vào bệnh viện và ngồi xe lăn tôi mới sực nhớ là mình có quay phim Đam mê nghiệt ngã của đạo diễn Nguyễn Minh Chung đóng vai ông Tín ngồi xe lăn cái tôi vu vơ nghĩ bây giờ ngồi xe lăn thiệt, đúng là vai diễn vận vào con người tôi thật".

Ung thư trở nặng không người chăm, nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở:

Trong phim Đam mê nghiệt ngã một trong những nhân vật tạo được ấn tượng mạnh với khán giả là ông Tín do NS Lê Bình thủ vai, chỉ ngồi trên xe lăn và thoại. 

 
Nghệ sĩ Lê Bình và vai diễn nhàn rỗi trong phim "Đam mê nghiệt ngã". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Lê Bình và vai diễn nhàn rỗi trong phim "Đam mê nghiệt ngã".

Vào tháng 8/2018, Lê Bình chia sẻ thông tin bị ung thư phổi giai đoạn thứ ba. Diễn viên luôn giữ tinh thần lạc quan, chỉ điều trị ngoại trú. Biết hoàn cảnh khó khăn của nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp kêu gọi ủng hộ ông tiền chữa bệnh. 

Ung thư trở nặng không người chăm, nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở:

Hiện tại, có rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ cho nghệ sĩ Lê Bình có thể vượt qua được căn bệnh hiểm nghèo này. Qua đó chúng ta mới thấy được tình nghệ sĩ trong showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!