Hai bàn thờ nghệ sĩ được Hoài Linh đặt chỉn chu tại đền Tổ 100 tỉ

18/01/2021, 10:30 GMT+07:00

Những đám tang của showbiz Việt trong thời gian gần đây làm nhiều khán giả hụt hẫng. Bên cạnh đó, họ còn lo lắng cho sức khỏe Hoài Linh khi anh phải đối diện với nhiều mất mát. Mới đây, bạn thân anh vừa hé lộ hình ảnh bàn thờ tươm tất của Chí Tài và còn có thêm một nghệ sĩ khác ở đền thờ Tổ nghiệp.


Chí Tài yên vị tại một nơi trung tâm trong nhà thờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài yên vị tại một nơi trung tâm trong nhà thờ. 

>>> Xem thêm: Hoài Linh không thể sang Mỹ, con trai thay bố đi thăm mộ NS Chí Tài

Hai nơi tưởng nhớ của nghệ sĩ ở đền thờ Tổ

Những ngày qua, khán giả luôn trầm trồ với việc danh hài Chí Tài đã được Hoài Linh đứng ra lo chu đáo đám tang tại Việt Nam, thức đêm để theo dõi lễ đưa tiễn diễn ra ở Mỹ. Bao nhiêu điều trọn vẹn cũng đã được "anh Bốn" sắp xếp hết. Bên cạnh đó, bàn thờ của ông xã chị bé Heo cũng được đặt ở đền thờ Tổ tại quận 9 để ngày ngày Hoài Linh thăm nom hương khói.

Mới đây nhất, khung ảnh của người từng trông coi đền thờ đã hé lộ thêm một bàn thờ khác được đặt gần Chí Tài, đó là nghệ sĩ Kim Ngọc. Nam danh hài từng gọi phụ huynh Hiếu Hiền bằng từ "má Ngọc". Và 2 nhân vật này được anh bày tỏ sự yêu thương, chăm sóc bàn thờ kĩ càng.


Khu vực của Chí Tài được bày biện chỉn chu từ hoa tươi, trái cây, đằng trước còn đặt thêm cả chậu sen.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khu vực của Chí Tài được bày biện chỉn chu từ hoa tươi, trái cây, đằng trước còn đặt thêm cả chậu sen. 


Má Kim Ngọc ra đi đã lâu nhưng sau này khi làm được nhà thờ thì Hoài Linh vẫn muốn bày tỏ lòng thành kính với cố nghệ sĩ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Má Kim Ngọc ra đi đã lâu nhưng sau này khi làm được nhà thờ thì Hoài Linh vẫn muốn bày tỏ lòng thành kính với cố nghệ sĩ. 


Cả hai từng diễn khá ăn ý trên sân khấu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai từng diễn khá ăn ý trên sân khấu.

>>> Bài viết liên quan: Chưa đầy 1 tháng, Hoài Linh làm thơ tiễn biệt NS Lam Phương, Chí Tài

Hoài Linh tự trấn an mình phải mạnh mẽ

Cách đây vài ngày, nam danh hài bất ngờ diện vest bảnh bao xuất hiện tại thảm đỏ của lễ trao giải. Đây là sự kiện đầu tiên mà Hoài Linh đồng ý tham dự sau những ngày xuống tinh thần vì chứng kiến người thân ra đi. Lúc này đây, "anh Bốn" bày tỏ với truyền thông rằng có thể nào mình cũng phải bước tiếp, buộc lòng phải ổn, không thể dừng lại vì đây là cái nghiệp.


Dù biết anh chưa thật sự lấy lại được tinh thần nhưng nhìn hình ảnh này và lời chia sẻ thì khán giả cũng an tâm phần nào. (Ảnh: Vnexpress) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù biết anh chưa thật sự lấy lại được tinh thần nhưng nhìn hình ảnh này và lời chia sẻ thì khán giả cũng an tâm phần nào. (Ảnh: Vnexpress)

>>> Xem thêm: Quách Ngọc Tuyên hé lộ bàn thờ Chí Tài ở đền Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Nam danh hài luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì cách đối nhân xử thế với đồng nghiệp, độ tinh tế và tận tâm với nghề. Nhìn Hoài Linh tưởng nhớ bằng cách lập cả bàn thờ thế này đủ để thấy được tình cảm anh dành cho mọi người thật khó đong đếm.

Ảnh: FBNV

VỢ CHÍ TÀI ĐỘNG VIÊN HOÀI LINH

Sau khi tri kỉ qua đời, anh đã dành hết lời trấn an cho tinh thần của chị Phương Loan và hứa sẽ làm mọi cách để cho vợ nhìn chồng lần cuối tại Mỹ. Lúc này, Hoài Linh lo lắng đủ điều từ đám tang đến cảm xúc của vợ bạn thân.

Nhưng vài ngày sau đó, chính chị bé Heo đã động viên ngược lại vì nhìn thấy cảnh Hoài Linh khóc nức nở qua màn hình điện thoại lúc đưa tang dì ruột ở Mỹ. Chị bày tỏ: "Má Chín đâu có đi một mình, má Chín lên gặp anh Tài mà. Lên kia nấu cho anh Tài ăn. Linh nói với bé Heo không được khóc nữa thì Linh cũng đừng khóc nữa".

Xem thêm tại đây!