Nghệ sĩ Kim Ngân mua nhẫn giá gần 10 triệu đồng

18/05/2021, 11:45 GMT+07:00

Có thể nói rằng tình trạng gần đây của nghệ sĩ Kim Ngân khá ổn định. Về mặt cuộc sống cũng có chỗ ở ổn định, về phần tinh thần cũng vô cùng khả quan khi hiểu chuyện và nói rõ ràng hơn. Điểm khởi sắc nhất trong sự tỉnh táo là Kim Ngân biết mua sắm trang sức mà còn lựa toàn loại có giá trị.

 
Kim Ngân dạo trung tâm mua trang sức. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân dạo trung tâm mua trang sức. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Thúy Nga vừa chia sẻ lại một đoạn video ghi lại hành trình đi dạo phố và mua trang sức cùng Kim Ngân, ngay khi vào trung tâm mua sắm cụ nghệ sĩ ngay lập tức muốn mua vàng không chịu đi.

 
Lựa chọn trang sức rất tỉ mỉ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lựa chọn trang sức rất tỉ mỉ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kim Ngân tìm được một chỗ bán vàng khá ưng ý, nữ nghệ sĩ lựa chọn tỉ mỉ và tìm được chiếc nhẫn thích hợp. Tuy nhiên, món trang sức này có chất liệu bằng kim cương với giá tiền lên đến 10 triệu đồng. Thúy Nga thấy món hàng "đàn chị" mua không hề rẻ nên muốn đưa đi tham quan những gian hàng khác để có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên Kim Ngân đã quyết lấy chiếc nhẫn đó nên đi đâu rồi cũng quay lại chỗ cũ.

 
Chọn chiếc nhẫn bằng kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chọn chiếc nhẫn bằng kim cương. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau đó Kim Ngân đưa cho Thuý Nga 50 USD (hơn 1 triệu đồng) để góp phần thanh toán hoá đơn nhưng số này cũng chẳng là bao so với giá trị thực. Thúy Nga chia sẻ: "Tiền bạc tài sản mà vào tay Kim Ngân là chi có đi vô chứ không có đi ra đâu đó, bữa giờ thấy vô dữ lắm nhưng mà chưa thấy chi đồng nào hết trơn nè".

 
Chiếc nhẫn được lựa chọn khá tinh tế. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc nhẫn được lựa chọn khá tinh tế. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga dặn dò thêm: "Má hai chiều Kim Ngân là Kim Ngân phải nghe má hai nha chưa", mẹ con nữ diễn viên hài cũng hài hước chia sẻ: "Vào mua có 4 con mực mà tốn hẳn 400 đô".

 
Thúy Nga đeo thử món trang sức mà "đàn chị" chọn. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga đeo thử món trang sức mà "đàn chị" chọn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước sự khôn khéo của Kim Ngân, Thúy Nga cũng phải chào thua, những lúc như thế này nữ nghệ sĩ quá tỉnh táo để đánh giá các món trang sức, quan trọng nhất những món hàng mà Kim Ngân lựa đều khá đẹp, mắt thẩm mỹ rất cao.

 
Thúy Nga bị gài nhưng cũng khá thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thúy Nga bị gài nhưng cũng khá thích thú. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuộc sống của Kim Ngân hiện tại khá ổn định, chỗ ở mới cũng nhận được sự quan tâm từ chủ nhà và luôn luôn giao tiếp thân thiết với nữ nghệ sĩ. Thúy Nga tin rằng nếu chịu uống thuốc thêm nữa Kim Ngân sẽ hồi phục sức khỏe cũng như tình trạng tâm lý rất nhanh.

Ảnh: Tổng Hợp

KIM NGÂN SẮM NỘI THẤT HƠN 23 TRIỆU ĐỒNG

Cách đây không lâu, sau khi dọn vào căn phòng mới Kim Ngân và Thuý Nga đã mua khá nhiều đồ dùng sinh hoạt cho căn phòng.

Ngay sau khi  tìm cho "đàn chị" được một chỗ ở mới khá rộng rãi, nằm ngay trung tâm thành phố và có một môi trường yên tĩnh, sạch sẽ, Thuý Nga đã cùng Kim Ngân đi sắm nội thất khang trang.

Kim Ngân được Thúy Nga đưa đi mua nệm mới, tủ lạnh, bàn ghế, thảm trải sàn, đèn bàn, dép trong nhà,... và rất nhiều vật dụng cần thiết cho sinh hoạt. Theo như tiết lộ của Thúy Nga trong vlog gần đây, nữ danh hài đã chi gần 1000 USD (hơn 23 triệu đồng) khi mua sắm nội thất mới cho căn phòng chỉ với hi vọng nữ nghệ sĩ sẽ thoải mái và an toàn với nơi ở hiện tại.

Xem thêm tại đây!