Nghệ sĩ Kim Ngân được Thúy Nga đưa lên chùa tìm chỗ tá túc

18:00 05/04/2021

Thúy Nga đã tìm được chỗ ở mới cho nghệ sĩ Kim Ngân tại chùa sau nhiều năm đi lang thang, phản ứng của cựu ca sĩ với môi trường mới khá tốt. Tuy nhiên, cô vẫn chưa chịu ở hẳn lại đây mà hứa hẹn sẽ về đây 1 đến 2 lần trong 1 tuần. Bên cạnh đó người phụ nữ này còn nhớ nhiều chuyện xưa.

 
Kim Ngân được dẫn đi tham quan chỗ ở mới. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân được dẫn đi tham quan chỗ ở mới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Thúy Nga tiếp tục tung một vlog mới về câu chuyện tìm chỗ ở cho nghệ sĩ Kim Ngân và thật may mắn đã tìm được một nơi vừa tốt lại có nhiều người quan tâm đến nữ nghệ sĩ.

 
Chăm chú nghe sư cô nói chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chăm chú nghe sư cô nói chuyện. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thúy Nga đã xin gửi "đàn chị" vào một tịnh xá gần nhà, nơi đây đang có nhiều cụ già neo đơn sinh sống, không khí và môi trường sinh hoạt đều rất tốt. Tiếp theo đó, nữ danh hài đưa Kim Ngân đến để tham quan chỗ ở mới và bất ngờ trước phản ứng hào hứng của "đàn chị".

 
Kim Ngân nghĩ về những bài hát xưa và hát theo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Ngân nghĩ về những bài hát xưa và hát theo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Kim Ngân được đưa vào chùa chào sư cô, cựu ca sĩ quan tâm đến rất nhiều món đồ có trong nhà bếp của tịnh xá và nói rất nhiều. Kim Ngân còn yêu cầu Thúy Nga chụp ảnh về những loài cây có trong chùa, dù không hiểu "đàn chị" muốn làm gì nhưng nữ diễn viên hài vẫn chiều ý.

Khi đưa Kim Ngân đến chánh điện trong tịnh xá, nữ nghệ sĩ bất ngờ nói rằng muốn làm công quả lau tượng phật cho chùa 3 tiếng để nhận 3 đồng mỗi ngày. Sau đó Thúy Nga cho biết: "Cho chị 30 đồng luôn".

 
Chụp ảnh nhí nhố cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chụp ảnh nhí nhố cùng Thúy Nga. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong lúc đứng bên ngoài trò chuyện với sư cô, Kim Ngân bất ngờ nghe được giai điệu lạ và cất cao tiếng hát theo. Đây có thể xem là lần đầu tiên sau khi bị vấn đề về tâm lý cựu ca sĩ dám mạnh dạn trình bày giọng hát ngọt ngào. 

Mãi suy nghĩ về tên bài hát, Thúy Nga hỏi: "Kim Ngân có thích nơi này không?", Kim Ngân đáp: "Để con xong cái đã, má hỏi con nhưng mà con phải trả lời đâu ra đó rồi mới nói được" (lúc này Kim Ngân đang nói chuyện với sư cô nhưng bị Thúy Nga cắt ngang).

 
Rủ sư cô chụp ảnh cùng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rủ sư cô chụp ảnh cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi dạo một vòng tịnh xá, Kim Ngân cho biết: "Tý mua đồ trang trí chút chút rồi 1, 2 tháng con về với bà già (sư cô), nhưng thôi 1 tuần về 1 đến 2 lần rồi con đi. Cứ mỗi tuần con về trước 1, 2 lần cho nó quen quen, cùng lắm xách chăn ra ngoài sân ngủ".

Trước khi kết thúc câu chuyện, Kim Ngân muốn Thúy Nga chụp ảnh chung sau đó còn gọi luôn cả sư cô tham gia: "ba mẹ con mình chụp chung đi".

Ảnh: Tổng Hợp

VỢ CŨ BẰNG KIỀU TIẾT LỘ VỀ HOÀN CẢNH KIM NGÂN, NHẮC NHỞ THUÝ NGA

Trong một Vlog gần đây của ca sĩ Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ về cuộc đời của nghệ sĩ Kim Ngân, cho biết ai cũng quan tâm nhưng không thể làm gì.

Cụ thể, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ từ trước đến nay sự việc nghệ sĩ Kim Ngân bị chồng và con ruồng bỏ là hiểu lầm. Gia đình Kim Ngân đã từng muốn đưa bà ấy về ở. Mẹ của nghệ sĩ Kim Ngân còn chuẩn bị cả nhà nhưng bà không chịu về.

Chưa dừng lại ở đó, vợ cũ Bằng Kiều nhắc nhở Thúy Nga: "Ở Mỹ người ta rất nghiêm trọng vấn đề này. Nếu chẳng may chị Kim Ngân tâm lý bất ổn mà tự nhiên mở cửa xe lao ra đường bị làm sao, Thúy Nga sẽ là người phải chịu trách nhiệm. Hay, nếu Thúy Nga mời chị Kim Ngân vào nhà mà chị ấy bị làm sao, Thúy Nga cũng phải chịu trách nhiệm."

Xem thêm tại đây!