Khánh Nam: anh hề với "gương mặt khờ", có con gái giấu kín ở Mỹ

18:30 23/09/2021

Vào tháng 9/2017, nghệ sĩ Khánh Nam ra đi đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, ông được xem là "cây đa cây đề" của sân khấu Việt. Trong ngày đưa tiễn nam nghệ sĩ bất ngờ xuất hiện một cô con gái ruột mà trước đó không ai biết mặt đến đưa tang, điều này đã gây hoang mang cho chính bạn bè đồng nghiệp của Khánh Nam.

 
Nghệ sĩ Khánh Nam ra đi đột ngột tại nhà riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Khánh Nam ra đi đột ngột tại nhà riêng.

Nghệ sĩ Khánh Nam chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 50

Khánh Nam sinh năm 1962, tên thật là Trần Minh Thành theo đoàn cải lương để kiếm sống. Sau khi ngành nghệ thuật này bước vào giai đoạn thoái trào ông chuyển sang diễn kịch và tạo được nhiều dấu ấn qua các vở diễn: Tình anh bán kẹo, Ai làm bác sĩ, Vụ án con Cu Đất, Lô cốt ơi lô cốt…

 
Nghệ sĩ Khánh Nam tuổi ngoài 50 vẫn còn độc thân cho đến khi về nơi yên nghỉ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Khánh Nam tuổi ngoài 50 vẫn còn độc thân cho đến khi về nơi yên nghỉ. 

Một lần nữa, sân khấu dần bị lãng quên, ông bắt đầu xuất hiện thường xuyên trong các gameshow như: Ơn giời, cậu đây rồi!, diễn xuất của nam nghệ sĩ được nhiều lớp hậu bối ngưỡng mộ. Nhiều đồng nghiệp hay gọi anh là gã hề với gương mặt khờ, rất duyên dáng để đánh lừa người xem.

 
Ông có một cô con gái nuôi lúc sinh thời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông có một cô con gái nuôi lúc sinh thời.

Có sự nghiệp diễn xuất thành công và kinh nghiệm dày dặn nhưng hơn 50 tuổi nam nghệ sĩ lại sống cuộc đời độc thân. Ông dành hết thời gian cho việc diễn xuất và nhận con gái nuôi tên Khánh Nhi để đào tạo, lúc sinh thời nam nghệ sĩ hỗ trợ con gái trong chương trình Sao nối ngôi nhí 2017.

>>> Xem thêm: Sau một năm ngày mất cha, cuộc sống của con gái nuôi cố nghệ sĩ Khánh Nam giờ ra sao?

Con gái ruột từ Mỹ quay về trong đám tang của Khánh Nam

Từ trước đến nay bạn bè đều cho rằng nam nghệ sĩ độc thân vì nhiều năm qua vẫn sống một mình nhưng đến khi con gái ruột xuất hiện mọi người mới biết được sự thật. Được biết con gái Khánh Nam tên Giang, hiện tại đã ngoài 30 tuổi, cô sang Mỹ được hơn 13 năm và cũng đã lập gia đình. Sau khi hay tin ba ra đi, cô lập tức về Việt Nam để chịu tang.

 
Con gái đưa cả cháu ngoại về tiễn ông lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái đưa cả cháu ngoại về tiễn ông lần cuối.

"Chuyện này không có vấn đề gì hết, tại tôi ở Mỹ còn ba ở Việt Nam nên không được người khác biết nhiều thôi. Tuy nhiên, người trong gia đình ai cũng biết chuyện này hết. Tôi đi Mỹ đã 13 năm. Khoảng thời gian ở Việt Nam tôi có ở với ba và đi học ba cũng đưa đón. Có lúc 2 cha con hư xe, ba đẩy xe rồi ba kêu tôi đi vào trong đi chứ không là xe đụng đó, để ba đẩy xe cho. Có nhiều cái lắm, đi xe thì ba ôm tay rồi ba nói ôm ba nè. Đi đâu thì ba cũng nói là con gái của ba, con gái của ba đẹp lắm, con gái ba dễ thương lắm", con gái nghẹn ngào kể về người cha quá cố.

 
Chị Giang khóc nức nở bên linh cữu của phụ huynh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị Giang khóc nức nở bên linh cữu của phụ huynh. 

Dù sang Mỹ nhưng cả hai cha con vẫn giữ liên lạc với nhau, tuy nhiên câu chuyện cố nghệ sĩ Khánh Nam bị bệnh lại không cho con gái biết. Ông không muốn làm con lo lắng, muốn vượt qua bệnh tình một mình. Con gái của cố nghệ sĩ Khánh Nam có 2 đứa con, trong ngày đưa tang cũng cho cháu về để tiễn ông ngoại đoạn đường cuối.

>>> Bài viết liên quan: Con gái danh hài Khánh Nam khóc không ngừng, suy sụp trong ngày đưa tiễn cha "về với đất"

Có những cái duyên tình cờ mà người ta gọi đó là định mệnh. Cuộc gặp gỡ của cha con Khánh Nam cũng tương tự như thế, trong một lần đi thăm người yêu cũ và nam nghệ sĩ phát hiện ra mình có con gái 10 tuổi.

"Thật ra hồi nhỏ không biết ba, sau này gặp thì mới biết đó là ba mình. Tại khi đó mẹ giấu, mẹ không cho biết gì hết. Phải đến khi ba đi diễn ở quê thì ba mới nhớ là ba có người bạn gái ở đó rồi ba đến thăm. Lúc đến thăm thì ba thấy con người bạn gái, ba nói sao giống ba quá. Khi đó, mẹ mới nói đó là con ba", chị Giang kể lại câu chuyện lần đầu gặp ba.

 
Tưởng sống đời độc thân nhưng Khánh Nam có đến 2 cô con gái đưa tiễn. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tưởng sống đời độc thân nhưng Khánh Nam có đến 2 cô con gái đưa tiễn. (Ảnh: Eva)

Ngày xưa cố nghệ sĩ Khánh Nam theo đoàn cải lương và quen biết với em gái của chủ đoàn. Người phụ nữ ngày xưa của cố nghệ sĩ Khánh Nam hiện tại đã có gia đình khác tại Mỹ. Dù không bên nhau nhưng bà vẫn cho con gái nhận lại bố.

Nhìn những hình ảnh của con gái cố nghệ sĩ Khánh Nam khiến ai cũng phải xúc động, không chỉ hiện hữu tình cảm máu mủ ruột thịt mà còn cả góc khuất cuộc đời của nam nghệ sĩ. Tưởng chừng ông là người độc thân nhưng sự thật đã có con gái khá lớn. Đến nay dù đã ra đi nhiều năm nhưng hình ảnh và những vai diễn của nam nghệ sĩ vẫn đọng lại trong lòng công chúng.

CON GÁI KHÁNH NAM GIÚP ĐỠ BỐ, CẢM THẤY CÓ LỖI VÌ KHÔNG VỀ SỚM

Trong những chia sẻ ngày về chịu tang ba, con gái cố nghệ sĩ Khánh Nam cũng có nhiều chia sẻ về việc giúp đỡ cho ba .

Cô cho biết: "Tôi có biết và cũng có từng giúp ba làm ăn nhưng chắc ba không may mắn. Tôi có con, rồi hoàn cảnh của mình không giống với người ta, cũng khó khăn lắm nhưng cũng ráng. Tôi cảm thấy có lỗi khi ba còn sống tôi không về, đến khi ba ra đi tôi mới về".

Con gái cố nghệ sĩ Khánh Nam vẫn giúp đỡ nhiều cho ba, đã từng muốn đưa ông sang Mỹ nhưng lần đó ông bị gãy chân. Do công việc mưu sinh nên cô không thể về, đến lúc về thì ba đã không còn nữa, điều này khiến cô cảm thấy có lỗi rất nhiều.

Xem thêm tại đây!