Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m2

17/01/2021, 08:30 GMT+07:00

Những tiết lộ mới nhất từ danh hài Thúy Nga về cuộc sống khó khăn của nghệ sĩ Hồng Nga hiện tại ở Mỹ đã và đang khiến khán giả quan tâm vô cùng xôn xao và xót xa.


Nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ về tình hình hiện tại của mình với Thúy Nga

>>> Xem thêm: Thúy Nga "gây sốc" khi tiết lộ: "Tôi đã từng yêu Anh Đức!"

Mắc kẹt vì dịch ở Mỹ, nghệ sĩ Hồng Nga phải ở trong căn phòng 8m2

Khi bất ngờ gặp được nghệ sĩ Hồng Nga ở Mỹ khi đi tập dợt chương trình nghệt thuật, Thúy Nga biết được chuyện bà đã mắc kẹt tại đây gần 1 năm. Theo đó, đầu năm 2020, nghệ sĩ Hồng Nga vì sợ con gái một mình sang Mỹ không biết đường nên đồng hành đưa con đi tham quan, thăm người quen. Nhưng khi dịch bệnh Covid-19 bất ngờ bùng phát, từ đó đến nay bà vẫn chưa thể về Việt Nam.


Danh hài Thúy Nga cũng ngạc nhiên khi nghe về nghệ sĩ Hồng Nga chia sẻ

Cụ thể trong video từ danh hài Thúy Nga, khi nghệ sĩ Hồng Nga đòi sang nhà đàn em chơi, cô liền nói: "Má cho con địa chỉ rồi con qua nhà má cho đúng lễ nghĩa". Đáp lại, nghệ sĩ Hồng Nga trải lòng: "Đau khổ lắm, nói lại ngay hoàn cảnh má con tôi. Cái phòng có 8m2 mà hai mẹ con ở, đặt đúng cái giường thôi là hết chỗ rồi". Con gái nghệ sĩ Hồng Nga nói thêm rằng căn phòng 8m2 này vốn là chỗ cho một mình cô ở. Tuy nhiên, vì mẹ chị bị kẹt lại Mỹ nên hai người phải ở chung. Thúy Nga cũng thể hiện sự đồng cảm bởi cô cũng đang trong hoàn cảnh giống nghệ sĩ Hồng Nga.


Buổi trò chuyện còn có mặt danh hài Bảo Liêm

>>> Đừng bỏ qua: Thúy Nga trầm trồ trước khu vườn xanh mướt tại biệt thự của Bằng Kiều

Nghệ sĩ Hồng Nga đã lập sẵn di chúc cho mình

Trong một buổi phỏng vấn cùng Vietnamnet trước đó, nghệ sĩ Hồng Nga đã có những trải lòng về cuộc sống khi về già sau khi lần lượt nhìn thấy sự ra đi của nhiều đồng nghiệp: "Ở tuổi này, mọi thứ thật ra đều rất vô thường. Mới hôm nào gặp lại bè bạn, đồng nghiệp còn hứa hẹn khi nào đông đủ sẽ làm một buổi họp mặt. Thế mà bẵng đi một thời gian đã nghe tin dữ…Rồi có lẽ mai kia mốt nọ cũng đến lượt Hồng Nga. Tôi cũng đã sắp xếp sẵn cho cuộc đời còn lại của bản thân. Giờ chỉ đợi đến ngày ơn trên gọi là đi thôi".


Nghệ sĩ Hồng Nga cũng là người chuyên trị vai các bà mẹ

Với lẽ đó, bà đã chu toàn khi sắp xếp sẵn hậu sự cho mình: "Mấy chục năm đi diễn tôi tích góp được một số tiền để mua miếng đất ở Bình Dương. Thời điểm sang Mỹ định cư, mảnh đất cũng được tôi rao bán. Số tiền bán được, tôi chia đều cho các con. Phần còn lại, tôi mua căn nhà nhỏ để mỗi lần về Việt Nam có nơi chốn để ở. Ngay cả di chúc tôi cũng đã lập sẵn. Có thể do mình lo xa nhưng tôi rất sợ bất thình lình ra đi đột ngột như chị Kim Ngọc thì con cháu lại bơ vơ rất tội nghiệp".


Nữ nghệ sĩ năm nay đã bước qua tuổi 75

Qua những chia sẻ trên, khán giả ắt hẳn ai cũng rất xót xa cho hoàn cảnh của nghệ sĩ Hồng Nga. Mong rằng tình hình dịch bệnh trên thế giới sớm chuyển biến tích cực để những người gặp cảnh mắc kẹt như bà có thể về nước.

>>> Liên quan: Diễn viên Thúy Nga khóc ròng vì bị trộm lấy tiền đúng ngày Valentine

Ảnh: Facebook nhân vật

THÚY NGA PHẢN HỒI VIỆC LÀM TỪ THIỆN ĐỂ ĐÁNH BÓNG TÊN TUỔI

Từng có nhiều ý kiến ác ý cho rằng, Thúy Nga làm thiện nguyện cốt là để đánh bóng tên tuổi. Trước ý kiến này, nữ diễn viên bình thản chia sẻ rằng cô không đặt nặng việc người ta đánh giá mình như thế nào, việc gì tốt mình cứ làm.

Danh hài bộc bạch: "Tôi làm là làm cho mọi người và làm cho tâm nguyện của mình, chứ không quan trọng miệng đời, 10 người 10 ý mình đâu có theo được họ. Miễn sao công việc của tôi hoàn thiện, còn họ nghĩ gì kệ họ, tâm họ vướng mắc gì là chuyện của họ".

Đóng góp nhiều cho cộng đồng, thế nhưng Thúy Nga vẫn rất khiêm tốn. Chị cho rằng, những việc mình đã làm còn quá nhỏ bé: "Tôi chỉ làm những dự án nho nhỏ, cho người nghèo cái này cái kia thôi, chứ làm thiện nguyện như xây nhà xây cầu... mới thực sự to lớn, tạo được những điều tốt đẹp cho mọi người".

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.