Nghệ sĩ Hoàng Lan không có tiền đóng nhà trọ trong mùa dịch

16:30 23/08/2020

Nghệ sĩ Hoàng Lan từng là một diễn viên nổi tiếng, xuất hiện trong hàng loạt bộ phim ăn khách trên truyền hình. Khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, nữ nghệ sĩ bất ngờ bị bệnh nặng, sức khỏe suy giảm khiến nhiều người xót xa, hiện tại sức khỏe của Hoàng Lan không còn được như xưa.

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan sống chung với nhiều căn bệnh sau di chứng của tai biến (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoàng Lan sống chung với nhiều căn bệnh sau di chứng của tai biến (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ kỷ niệm với Mai Phương​

Nghệ sĩ Hoàng Lan không có đủ tiền đóng tiền nhà trọ giữa mùa dịch

Mới đây, chia sẻ với cánh truyền thông nghệ sĩ Hoàng Lan khiến nhiều người thương xót khi chia sẻ câu chuyện không còn khả năng đóng tiền nhà, chi trả tiền điện nước vì tình hình dịch Covid-19, khiến quán ăn của cô không có khách phải đóng cửa thời gian dài.

 
Hoàng Lan mở quán ăn để có đầu ra đầu vào mỗi ngày (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Lan mở quán ăn để có đầu ra đầu vào mỗi ngày (Ảnh: FBNV).

"Bây giờ, việc kinh doanh quán ăn gặp nhiều khó khăn. Mọi người ăn ở nhà nhiều thay vì ra ngoài. Có thời gian quán đóng cửa vì giãn cách xã hội. Trong khi đó, hàng tháng, tôi phải chịu khoản tiền nhà là 7,5 triệu đồng. Đến thời điểm này, tôi không còn khả năng để chi trả tiền nhà, điện nước", Hoàng Lan tâm sự.

 
Trước đó, nhiều anh chị em nghệ sĩ đến kêu gọi mọi người ủng hộ Hoàng Lan (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, nhiều anh chị em nghệ sĩ đến kêu gọi mọi người ủng hộ Hoàng Lan (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Dàn diễn viên đến phụ bán quán ăn giúp Hoàng Lan kiếm tiền trị bệnh

Nghệ sĩ Hoàng Lan mong muốn được vào khu dưỡng lão Nghệ sĩ sống

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoàng Lan cũng có nguyện vọng được vào sống tại khu dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM để không phải làm phiền đồng nghiệp nữa.

"Thời gian qua, có nhiều đồng nghiệp quyên góp tiền để giúp đỡ tôi. Tôi cảm ơn tấm lòng của mọi người nhưng không muốn phiền ai nữa. Mong muốn bây giờ của tôi là được vào Khu dưỡng lão Nghệ sĩ TP.HCM. Tôi không muốn sống cô độc một mình.", nữ nghệ sĩ cho biết.

 
Nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 đã nộp đơn nguyện vọng được sống ở khu dưỡng lão nghệ sĩ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ sinh năm 1976 đã nộp đơn nguyện vọng được sống ở khu dưỡng lão nghệ sĩ (Ảnh: FBNV).

 
Hiện có rất nhiều nghệ sĩ lão làng sống tại khu dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện có rất nhiều nghệ sĩ lão làng sống tại khu dưỡng lão nghệ sĩ TP.HCM (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn xem thêm: Nghệ sĩ Phi Phụng nhận được trăm triệu đồng, chính thức ngừng quyên góp cho nghệ sĩ Hoàng Lan

Buôn bán cực khổ là thế song điều khiến nghệ sĩ Hoàng Lan ấm lòng chính là sự yêu thương, quý mến của đồng nghiệp lẫn khán giả. Kể từ khi bị bệnh, bà được Trấn Thành, Phi Phụng, Đàm Vĩnh Hưng… và nhiều đồng nghiệp khác hỗ trợ, đến thăm để vơi đi nỗi buồn.

Hy vọng, trong thời gian tới Khu dưỡng lão nghệ sĩ sẽ chấp thuận đơn nguyện vọng để nữ nghệ sĩ có được một chổ ở mới sống an yên sau này.

Ảnh: Tổng hợp

Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ tình hình bệnh tật

Chia sẻ về tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Hoàng Lan cho biết hiện tại cũng đã tạm ổn nhưng vẫn phải thụ phuộc vào thuốc uống mỗi người. Dù một nữa con mắt đã bị hỏng nhưng nữ diễn viên vẫn lạc quan làm việc mỗi ngày:

"Mỗi ngày tôi uống 3 lần thuốc, cứ khoảng 2 tuần đến 1 tháng sẽ đi tái khám 1 lần, tùy vào sức khỏe, bác sĩ sẽ thay đổi thuốc. Tôi bây giờ phải sống phụ thuộc vào thuốc, không có thuốc thì đau không chịu được. Hơn nữa con mắt đã hỏng của tôi cũng phải nhỏ thuốc thường xuyên, toàn là thuốc đắt tiền. Vì vậy, tôi chỉ cầu mong được lành bệnh để tự đi làm, lo cho cuộc sống của mình.", Hoàng Lan tâm sự.