Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ kỷ niệm với Mai Phương

30/03/2020, 19:00 GMT+07:00

Tối ngày 28/3, sau hơn 1 năm dài chiến đấu với căn bệnh hiểm nghèo, Mai Phương đã qua đời khiến nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả bàng hoàng.

Vì tình hình dịch COVID-19 bùng phát, nên gia đình của nữ diễn viên Mai Phương không muốn chia sẻ nhiều về hình ảnh đám tang của cô.

 
Đám tang của Mai Phương (Ảnh: minh hoạ)
Đám tang của Mai Phương (Ảnh: minh hoạ)

>>> Xem thêm: Sao Việt bức xúc khi đám đông tụ tập, đến chụp ảnh đám tang Mai Phương

Nghệ sĩ Hoàng Lan chia sẻ kỷ niệm với Mai Phương

Mới đây, trong một buổi chiều ghé thăm nhà nghệ sĩ Hoàng Lan, thông qua Tin Nóng cùng YAN bà cũng chia sẻ những cảm xúc của mình khi biết tin nữ diễn Mai Phương vừa qua đời:

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan: "Hai cô cháu ngoài đời thân nhau lắm"
Nghệ sĩ Hoàng Lan: "Hai cô cháu ngoài đời thân nhau lắm"

"Cô rất buồn khi thông tin Mai Phương qua đời mà mình lại không đi viếng được, nhưng cô cũng nghe nói đám tang hạn chế người do dịch nên cô càng thương Phương hơn, cô xem Mai Phương nhưng một đứa cháu của mình. Cô với Phương đóng chung với phim Sóng gió cuộc đời, nên hai cô cháu thân nhau lắm".

Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng nghẹn ngào chia sẻ thêm: "Đạo diễn phim Sóng gió cuộc đời cũng mất, Mai Phương vừa qua đời, sắp tới không biết đến ai nữa...chắc cô quá".

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan năm nay cũng đã hơn 60 tuổi
Nghệ sĩ Hoàng Lan năm nay cũng đã hơn 60 tuổi

>>> Xem thêm: Trấn Thành xúc động khi đến nhà nghệ sĩ Hoàng Lan: "Thấy thương! Bữa nay ngồi được rồi"​

Hoàng Lan tình hình kinh doanh quán ăn ế ẩm do dịch COVID-19

Cũng trong chương trình Tin Nóng với YAN, nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chia sẻ những khó khăn của mình về kinh doanh quán ăn trong mùa dịch COVID-19:

 
Nghệ sĩ Hoàng Lan buồn vì buôn bán ế ẩm mùa dịch COVID-19
Nghệ sĩ Hoàng Lan buồn vì buôn bán ế ẩm mùa dịch COVID-19

"Mấy nay do dịch nên ế luôn, bán nào ngày nào hay ngày đó, được hôm Trấn Thành qua ủng hộ mừng quá trời, mấy tháng nay từ lúc mở bán đến giờ cô không còn đi tập vật lý trị liệu nữa".

Khi được hỏi về tình hình bệnh tình những ngày qua, nghệ sĩ Hoàng Lan cũng nghẹn ngào kể khi bị bệnh tình trong gần đây khoẻ nhiều là do bạn bè nghệ sĩ và khán giả thương quyên góp tiền chữa trị, sau khi khoẻ mạnh cô mở quán ăn để kiếm thu thập sử dụng cho việc điều trị bệnh tình của mình.

 
Quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan trong mùa dịch COVID-19
Quán ăn của nghệ sĩ Hoàng Lan trong mùa dịch COVID-19

Điều hạnh phúc nhất với nghệ sĩ Hoàng Lan thời điểm hiện tại khi có nhiều khán giả ở những nơi xa xôi nhưng Tây Ninh, Cà Mau, Châu Đốc đến ghé quán ủng hộ.

>>> Có thể bạn chưa xem: Xót xa nghệ sĩ Hoàng Lan hỏng mắt phải và hư cột sống không thể đi lại: "Giờ tôi khổ quá!"

Hoàng Lan được khán giả biết đến nhưng một diễn viên truyền hình có nhiều vai diễn nổi bật như: Sóng gió cuộc đời, Cổng Mặt Trời, 13 Bến Nước, Hồn Trương Ba Da Hàng Thịt.

Từ năm 2011, nghệ sĩ Hoàng Lan mắc bệnh hiểm nghèo và nhập viện điều trị, do không đủ tiền nên nhiều bạn bè nghệ sĩ và khán giả đã quyên góp cho cô đã chữa trị. Nhiều khán giả thương xót cho bà vì năm nay đã hơn 60 tuổi, nhưng chỉ sống một mình và sống trong một căn nhà thuê và mở quán ăn để kiếm sống qua ngày.

Ảnh: Dương

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của nghệ sĩ Hoàng Lan về nữ diễn viên quá cố Mai Phương? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!