Nghệ sĩ Phi Phụng kêu gọi giúp đỡ khi nhận được tin nhắn "cầu cứu" của nghệ sĩ Hoàng Lan

16/07/2019, 08:40 GMT+07:00

Bệnh tình của nghệ sĩ Hoàng Lan đã diễn ra hơn 5 năm qua nhưng đến nay vẫn chưa có chuyển biến tích cực nào.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Phi Phụng vừa đăng tải dòng trạng thái kêu gọi khán giả, đồng nghiệp giúp đỡ đồng nghiệp Hoàng Lan. Cụ thể, cô cho hay: "Mọi người có muốn cùng chung tay với mình giúp chị lần nữa không? Là nghệ sĩ với nhau nên mỗi lần nhận được tin nhắn chị nhờ giúp đỡ là mình lại rất là buồn. Mọi người ai muốn giúp chị cùng Phụng thì chuyển khoản vào tài khoản dưới này nha. Mọi người ghi rõ nội dung là “giúp đỡ nghệ sĩ Hoàng Lan" để mình cập nhật tiền bạc cho rõ ràng nha. Cám ơn mọi người rất nhiều".

>>> Xem thêm: Dù bệnh nặng, nghệ sĩ Lê Bình vẫn làm điều cảm động này cho diễn viên Hoàng Lan

Nghệ sĩ Phi Phụng kêu gọi giúp đỡ khi nhận được tin nhắn

Theo đó, nghệ sĩ Hoàng Lan đã gửi tin nhắn "cầu cứu" mà ai đọc vào cũng phải xót xa: "Chị Phụng ơi, cứu em với mấy bữa nay em hết thuốc uống mà em không có tiền mua. Nên em phiền chị, xin chị giúp cho em một ít mua thuốc. Em mang ơn chị suốt đời. Cảm ơn chị nhiều".

 
Cụ thể dòng tin nhắn mong được giúp đỡ từ nghệ sĩ Hoàng Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể dòng tin nhắn mong được giúp đỡ từ nghệ sĩ Hoàng Lan.

Nghệ sĩ Phi Phụng kêu gọi giúp đỡ khi nhận được tin nhắn

Nghệ sĩ Phi Phụng kêu gọi giúp đỡ khi nhận được tin nhắn

Theo đó, sau khoảng 3 tiếng kêu gọi thì Phi Phụng đã nhận được hơn 30 triệu đồng từ quý khán giả gần xa. Nữ diễn viên cũng sẽ sớm đóng tài khoản để kịp gửi tiền đến đồng nghiệp, chạy chữa thuốc men.

>>> Có thể bạn chưa biết: Sau nhiều năm cống hiến nghệ thuật, sao Việt bệnh tật không tiền chạy chữa

Trong số đó, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng âm thầm giúp đỡ 5 triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrong số đó, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật cũng âm thầm giúp đỡ 5 triệu đồng.

Nghệ sĩ Phi Phụng kêu gọi giúp đỡ khi nhận được tin nhắn

Vào năm 2011, nghệ sĩ Hoàng Lan phát hiện mình có nhiều máu bầm trong não, phải phẫu thuật tại biến. Sau ca phẫu thuật này lại có thể nhiều biến chứng mà cô không thể kiểm soát nỗi. Vài năm nay, nữ nghệ sĩ đã không thể đi lại được và đôi mắt cũng không còn nhìn thấy rõ như trước đây.

>>> Bài viết liên quan: Xót xa trước cuộc sống khốn khó hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan

Rất nhiều nghệ sĩ đã rơi nước mắt khi thấy một "đàn chị" trong làng phim ảnh giờ đây những căn bệnh quái ác để khiến cô không thể đứng trước ống kính nữa. Đây không phải là lần đầu tiên mọi người kêu gọi sự ủng hộ mà các đồng nghiệp vẫn hay tổ chức đêm nhạc, dùng quỹ từ thiện để giúp đỡ Hoàng Lan. Hiện tại, việc cô trở lại phim trường thật khó thực hiện nhưng ai cũng mong người chị của mình sẽ không bị những cơn đau hành hạ mỗi ngày, sức khoẻ có thêm chuyển biến tích cực.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!