Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà tặng 30 triệu đồng giúp đỡ cho nghệ sĩ Hoàng Lan

12/10/2020, 08:40 GMT+07:00

Nghệ sĩ Hoàng Lan từng là một diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ qua nhiều vai diễn ấn tượng. Những năm gần đây khi về già, kèm theo những biến chứng bệnh tật, nữ nghệ sĩ phải đối diện với nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Vừa qua, sau khi tham gia một gameshow cùng người bạn của mình là ca sĩ Vũ Hà, Đàm Vĩnh Hưng với phần thưởng 250 triệu đồng đã chia thành nhiều phần nhỏ gửi đi cho các mảnh đời bất hạnh, trong đó có nghệ sĩ Hoàng Lan.


Đàm Vĩnh Hưng ghé thăm các cụ già neo đơn trước khi thăm nghệ sĩ Hoàng Lan

>>> Liên quan: Đàm Vĩnh Hưng - Vũ Hà ra Hải Phòng, đến tận nhà thăm fan bị bệnh

Cạn tiền vì bệnh tật, nghệ sĩ Hoàng Lan đứng trước nguy cơ bị đuổi khỏi nhà thuê

Do tình hình dịch bệnh chuyển biến ngày một nặng hơn, nghệ sĩ Hoàng Lan nay đã phải nằm một chỗ, cộng với việc bán quán cơm cũng trở nên ế ẩm nên tình hình tài chính của cô đang ngày một khó khăn và phải nhờ nhiều vào sự giúp đỡ của những người hảo tâm.


Trấn Thành cùng các nghệ sĩ khác trước đó cũng từng ghé qua

"Hiện nay, có rất nhiều trường hợp nghệ sĩ về già không nơi nương tựa, bệnh tật, đang cần sự giúp đỡ của mọi người. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng cũng là một nghệ sĩ nên sự đồng cảm trong chúng tôi tăng lên gấp đôi, gấp ba, thậm chí gấp trăm lần.

Tôi nhìn hoàn cảnh của chị Hoàng Lan mà không thể cầm lòng được. Chị ấy không thể đi lại được, khổ cực không chịu nổi. Trước khi vào nhà chị, tôi đã nghe hàng xóm báo rằng chị sắp sửa bị đuổi ra khỏi nhà" – Vũ Hà chia sẻ về chuyến thăm nghệ sĩ Hoàng Lan và ngỡ ngàng khi hay tin đồng nghiệp mình sắp không có nơi ở.

 
Vũ Hà cùng Mr. Đàm xót xa khi chứng kiến hoàn của của đồng nghiệp  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hà cùng Mr. Đàm xót xa khi chứng kiến hoàn của của đồng nghiệp 

Nghệ sĩ Hoàng Lan cũng chia sẻ về hoàn cảnh của mình khi Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà ghé thăm: "Nhà này chị thuê chứ từ trước đến giờ đâu có nhà để ở. Chị thuê căn nhà này với giá 7 triệu rưỡi một tháng, vừa ở vừa để bán quán ăn. Có mấy người thương tới phụ chị bán. Bình thường quán bán cũng được nhưng vướng mùa dịch nên phải nghỉ mất mấy tháng trời, lỗ vốn.


Nghệ sĩ Hoàng Lan bệnh tật ngày càng chuyển biến nặng

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Hoàng Lan: Cả đời hết mình vì nghệ thuật rồi cơ hàn khi về già

Đàm Vĩnh Hưng trao tay 30 triệu đồng khiến nghệ sĩ Hoàng Lan không cầm được nước mắt

"Người chị bây giờ không được khỏe, nằm một chỗ nóng quá nên lở hết dưới lưng. Chị nghĩ có khi nằm nhà lâu quá rồi cũng đến lúc bị hoại tử vào xương rồi chết" - Nghệ sĩ Hoàng Lan nói về bệnh tình của mình. 

Nghe xong những trải lòng về hoàn cảnh khó khăn của đàn chị, Đàm Vĩnh Hưng cùng Vũ Hà đưa tận tay phong bì 30 triệu cho nữ nghệ sĩ, không quên dặn dò: "Bọn em chơi gameshow, thắng được chút tiền nên đem đến đây thăm chị. Bọn em tặng chị 30 triệu để chị lo tiền thuốc men, ăn uống".


Đàm Vĩnh Hưng trao nghệ sĩ Hoàng Lan phong bì 30 triệu đồng

Nghệ sĩ Hoàng Lan lúc này đã vô cùng xúc động đến rơi nước mắt khiến Đàm Vĩnh Hưng an ủi: "Chị đừng khóc, cứ bình tĩnh". Nữ nghệ sĩ không quên nói thêm đầy xót xa: "Cám ơn em đã đến thăm, giờ chị yên tâm lên đường cấp cứu thôi".

 
Nữ nghệ sĩ xúc động khi cầm tiền và quà được giúp đỡ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ nghệ sĩ xúc động khi cầm tiền và quà được giúp đỡ

Quả thật nhìn thấy tình trạng của một diễn viên từng có tiếng như Hoàng Lan hiện tại mới thấy đời nghệ sĩ không hẳn chỉ toàn điều hoa lệ. Mong rằng tấm lòng của Đàm Vĩnh Hưng và Vũ Hà đã ít nhiều giúp đỡ được nghệ sĩ Hoàng Lan trong lúc nguy khó.

Ảnh: YouTube nhân vật

>>> Có thể bạn chưa xem: Dàn diễn viên đến phụ bán quán ăn giúp Hoàng Lan kiếm tiền trị bệnh

NGHỆ SĨ HOÀNG LAN NHẬP VIỆN CẤP CỨU VÌ HOẠI TỬ VẾT THƯƠNG

Vừa qua, cũng do tình hình trở nặng khiến bản thân chỉ nằm một chỗ dẫn đến lở loét ở mông và lưng, nghệ sĩ Hoàng Lan đã phải vào viện cấp cứu vì hoại tử, khiến cho tiền bạc càng khó khăn hơn. 

Em gái của nữ nghệ sĩ kể: "Hôm đến nhà thấy chị ấy nằm bẹp một chỗ, nước tiểu ướt nhem, mùi hôi không chịu nổi nên tôi phải làm sạch sẽ mới đưa chị ấy vào bệnh viện. Đời nghệ sĩ như chị ấy sao mà khổ thế. Dù đã được nhiều người giúp đỡ nhưng bệnh vẫn đeo bám. Chị ấy rất tự trọng, không dám kêu ca, cứ ước mong mình được chết. Tôi thấy vậy mới cầu cứu, cầu vận may cho chị ấy, chứ hiện giờ bác sĩ cũng không hứa hẹn điều gì về bệnh tình chị ấy".

Xem thêm về tình hình hiện tại của nghệ sĩ Hoàng Lan TẠI ĐÂY.