Nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng về số tiền gần 2 tỷ của cố NS Chí Tài

24/05/2021, 13:35 GMT+07:00

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ, trong đám tang cố danh hài Chí Tài, gia đình đã có mục đích dùng tiền phúng điếu để giúp đỡ bà con bị thiên tai tại Việt Nam và nhận được 83.000 đô. Anh trai nghệ sĩ Chí Tài cho biết toàn bộ số tiền đã được chuyển đến Hoài Linh vào ngày 22/2/2021. Nghệ sĩ Hoài Linh sẽ thay mặt gia đình để làm từ thiện tại quê nhà. Tuy nhiên, đến hiện tại nhiều khán giả vẫn chưa thấy nam danh hài chia sẻ về việc này.

 
Hoài Linh là người đứng ra lo tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, anh cũng là người được gia đình cố nghệ sĩ tin tưởng chuyển gần 2 tỷ đồng để thực hiện di nguyện cho người anh quá cố (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Linh là người đứng ra lo tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam, anh cũng là người được gia đình cố nghệ sĩ tin tưởng chuyển gần 2 tỷ đồng để thực hiện di nguyện cho người anh quá cố (Ảnh: FBNV).

Sáng nay, nghệ sĩ Hoài Linh cũng lên tiếng làm rõ mục đích và hướng dùng số tiền này ở thời điểm hiện tại trong video gửi các cơ quan báo chí. Nam danh hài cho biết đã tách bạch số tiền gần 2 tỷ đồng của gia đình cố NS Chí Tài ra khỏi khoản 14,67 tỷ đồng do các mạnh thường quân quyên góp vì người dân đã ghi rõ mục đích đóng góp là gì khi chuyển khoản.

 
Nam danh hài sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của anh ruột và vợ nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài sẽ thực hiện theo đúng lời ủy nhiệm của anh ruột và vợ nghệ sĩ Chí Tài (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Tiểu sử Hoài Linh

Nam danh hài khẳng định sẽ thực hiện đúng tâm nguyện của người tri kỷ quá cố cũng như đảm bảo uy tín, niềm tin với người nhà cố NS Chí Tài và người hâm mộ, hứa không làm mẻ 1 đồng nào để không phụ lòng tin của mọi người.

 
Vì tình hình dịch bệnh nên NS Hoài Linh vẫn chưa thể thực hiện được những chuyến từ thiện đến các tình miền Trung (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì tình hình dịch bệnh nên NS Hoài Linh vẫn chưa thể thực hiện được những chuyến từ thiện đến các tình miền Trung (Ảnh: FBNV).

Được biết, sau khi người anh tri kỷ qua đời danh hài Hoài Linh luôn lộ rõ nét buồn, khuôn mặt gầy hơn hẳn vì nhiều tuần liền không ngủ được. Suốt 1 tháng kể từ khi NS Chí Tài về nơi yên nghỉ cuối cùng, nam danh hài chỉ ngủ 2 tiếng mỗi ngày khiến nhiều người xót xa.

 
Đối với Hoài Linh sự ra đi của Chí Tài là nỗi mất mát lớn nhất trong cuộc đời của anh (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Hoài Linh sự ra đi của Chí Tài là nỗi mất mát lớn nhất trong cuộc đời của anh (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nam danh hài​ dự kiến đi làm từ thiện vào dịp từ ngày 10 đến 17/5, tuy nhiên do dịch lại bùng lên nên chuyến đi tiếp tục hoãn và đang đợi thêm thời gian phù hợp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam danh hài​ dự kiến đi làm từ thiện vào dịp từ ngày 10 đến 17/5, tuy nhiên do dịch lại bùng lên nên chuyến đi tiếp tục hoãn và đang đợi thêm thời gian phù hợp (Ảnh: FBNV).

Cuối cùng, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết sẽ công bố các video và chứng từ minh bạch toàn bộ số tiền mà mọi người đã quyên góp, đồng thời anh cũng bày tỏ sự đáng tiếc vì đã chậm trễ vì những lý do ngoài ý muốn, gửi lời xin lỗi đến mọi người và mong khán giả tin tưởng vào sự minh bạch của anh.

Ảnh: Tổng hợp

HOÀI LINH LÊN TIẾNG VỀ SỐ TIỀN 14 TỶ TỪ THIỆN

Vào sáng nay, nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ về số tiền 14 tỷ đồng mà người dân quyên góp để cứu trợ cho bà con miền Trung, nam danh hài cho biết đã chuẩn bị mọi thứ để cứu trợ bà con vào đợt Tết Nguyên Đán vừa qua nhưng do tình hình dịch bệnh bùng phát nên phải dời lại. Thời gian tới, anh sẽ đích thân đi đến địa bàn gặp gỡ bà con để trao tận tay.

"Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai", nam danh hài cho biết.

Xem thêm tại đây!