Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu tiết lộ về đứa con bị tự kỉ

05/04/2017, 11:45 GMT+07:00

Do quá xúc động và đồng cảm với tiết mục trình diễn của thí sinh nên Hoài Linh cũng có những chia sẻ chân tình về đứa con nuôi của anh.

Do quá xúc động và đồng cảm với tiết mục trình diễn của thí sinh nên Hoài Linh cũng có những chia sẻ chân tình về đứa con nuôi của anh.

Hiện tại, Hoài Linh được xem là một trong những “trụ cột” của làng giải trí Việt. Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Hoài Linh còn đỡ đầu nhiều nghệ sĩ trẻ với mong muốn họ sẽ gặt hái được thành công. Nói đến con nuôi, trong làng giải trí Việt hầu như không ai nhiều bằng “Sáu bảnh”. Con nuôi của nam danh hài có thể kể đến như: Hoài Lâm, Gia Bảo, Hữu Thiên, con gái danh hài Thúy Nga, bé Bu con nghệ sĩ Hồng Tơ... Mới đây, “ông Tư Lành” lại khiến khán giả truyền hình bất ngờ khi tiết lộ thêm về một người con nuôi khác khiến khán giả không khỏi bất ngờ.


Hoài Lâm và nghệ sĩ Hoài Linh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Lâm và nghệ sĩ Hoài Linh

Khi theo dõi tiết mục của nghệ sĩ Hồng Thắm, Nam Thanh Phong trong tập 7 của chương trình Tài tử tranh tài, do quá xúc động và tìm được sự đồng cảm nên NSƯT Hoài Linh quyết định chia sẻ về chuyện đời tư. Theo đó, Hoài Linh đang có một người con nuôi mắc chứng tự kỉ: “Cảm ơn Hồng Thắm, cảm ơn Thanh Phong đã đem đến một tiết mục chạm đến trái tim tôi vì hiện tại, tôi cũng có một đứa con nuôi bị tăng động và tự kỉ, đến độ cháu nghe được nhưng không muốn nói. Tôi rất thông cảm cho những người cha người mẹ có con như thế”.


Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ câu chuyện về đứa con nuôi bị tự kỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ câu chuyện về đứa con nuôi bị tự kỉ.

Trước không khí trầm lắng của chương trình, Hoài Linh cũng nhanh chóng biến mọi thứ trở nên vui tươi hơn khi nhận xét hài hước Nam Thanh Phong có gương mặt cười cũng như buồn, buồn cũng như cười nhưng “trên sân khấu thì thần sắc rất quan trọng”. Thậm chí Hoài Linh còn cho rằng khi Nam Thanh Phong đứng yên để nghe nhận xét, có những áp lực nhất định nên trông càng giống nhân vật bị tự kỉ.


Hồng Thắm và Nam Thanh Phong - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Thắm Nam Thanh Phong

Nghệ sĩ Hoài Linh lần đầu tiết lộ về đứa con bị tự kỉ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Vào năm 2014, cảm phục trước nghị lực của thí sinh Thái Trân khi cô gái này tham gia một chương trình truyền hình giải trí, Hoài Linh cũng nhận làm con nuôi. Nghĩa cử của nam danh hài không chỉ khiến người trong cuộc ấm lòng mà còn giúp công chúng lan truyền đi năng lượng, cách sống tích cực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vào năm 2014, cảm phục trước nghị lực của thí sinh Thái Trân khi cô gái này tham gia một chương trình truyền hình giải trí, Hoài Linh cũng nhận làm con nuôi. Nghĩa cử của nam danh hài không chỉ khiến người trong cuộc ấm lòng mà còn giúp công chúng lan truyền đi năng lượng, cách sống tích cực.

*Cùng đón theo dõi những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!