Nghệ sĩ Hiệp Gà dùng từ văng tục bình phẩm về một nữ doanh nhân

03/06/2021, 08:45 GMT+07:00

Nghệ sĩ Hiệp Gà bất ngờ chia sẻ bài viết về một nữ doanh nhân trên trang cá nhân và có nhiều lời bình phẩm chợ búa.

Vừa qua, câu chuyện nghệ sĩ Đức Hải văng tục trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của dư luận, nam nghệ sĩ nhận khá nhiều ý kiến trái chiều vì là người có thâm niên trong nghề nhưng lại dùng từ ngữ thô tục công khai như thế. Câu chuyện của Đức Hải còn đang khiến cư dân mạng xôn xao thì mới đây nghệ sĩ Hiệp Gà đã có những lời lẽ chợ búa xúc phạm đến một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội thời gian vừa qua.

 
Hiệp Gà có những lời lẽ thô tục trên trang cá nhân. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiệp Gà có những lời lẽ thô tục trên trang cá nhân. (Ảnh: FB)

Cụ thể, nam nghệ sĩ này đã chia sẻ về đoạn clip nữ doanh nhân khóc trong livestream vừa qua và để lại bình phẩm kém lịch sự: "Nước mắt *** hố hố hố". Dòng trạng thái của Hiệp Gà đã khiến nhiều người bất ngờ vì sử dụng những từ ngữ "đầu đường xó chợ", dù trang cá nhân đang của anh có tick xanh và là một gương mặt nổi tiếng của sân khấu hài miền Bắc.

 
Nhiều bình luận phẫn nộ về lời nói kém văn hoá của nam nghệ sĩ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bình luận phẫn nộ về lời nói kém văn hoá của nam nghệ sĩ. (Ảnh: FB)

Dưới bài đăng của nam nghệ sĩ đã nhận làn sóng phẫn nộ dữ dội, cư dân mạng cho rằng dù thời gian qua có người có "phá đảo" showbiz Việt, thì là một người nổi tiếng Hiệp Gà cũng không nên đối đáp một cách chợ búa như thế, quan trọng là nữ doanh nhân này chưa một lần nhắc đến tên nam nghệ sĩ.

Sau khi nhận khá nhiều "gạch đá" từ phát ngôn văng tục, Hiệp Gà đã âm thầm xoá bài viết ngay sau đó và một loạt bài viết liên quan về câu chuyện 13 tỷ từ thiện của Hoài Linh cũng "bốc hơi" khỏi trang cá nhân. 

 
Hiệp Gà hiện tại đã xoá bài viết tuy nhiên vẫn không khiến khán giả giảm bớt những phẫn nộ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiệp Gà hiện tại đã xoá bài viết tuy nhiên vẫn không khiến khán giả giảm bớt những phẫn nộ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó nghệ sĩ Đức Hải cũng ở trường hợp tương tự của Hiệp Gà, nam nghệ sĩ này đã có một bài viết trên trang cá nhân về câu chuyện kiện tụng nghìn tỷ,... Anh viết: "Mỗi ngày em chọn một niềm vui. Niềm vui là hãy làm tất cả để có được cuộc sống bình yên. Không còn dịch. Không cười quá to. Không khóc quá lớn. Không huyễn hoặc bản thân. Không bị dán băng dính vào mồm để không được gào lên và né được các vụ kiện tụng đến nghìn tỷ. ** ***, ngu xuẩn, ngông cuồng thì chỉ có đổ *** vào mồm mà nuốt nhà. ** ** con *****, ** *** thấy chướng tai gai mắt lắm rồi con ạ. Người xưa đã nói cáo *** ba năm quay đầu về núi, mày không quay đầu được thì cút".

 
Nghệ sĩ Đức Hải vừa qua cũng có phát ngôn văng tục gây xôn xao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Đức Hải vừa qua cũng có phát ngôn văng tục gây xôn xao. (Ảnh: FBNV)

Sau khi bị "ném đá" về bài đăng vì bị cho rằng là phó hiệu trưởng trường văn hoá nhưng lại vô văn hoá, nghệ sĩ Đức Hải đã khoá luôn trang cá nhân và trao đổi với truyền thông rằng mình bị kẻ xấu xâm phạm tài khoản, anh không nghĩ trường hợp này lại xảy ra với mình giữa thời điểm nhạy cảm.

Có thể thấy chủ thể mà hai nghệ sĩ nổi tiếng hướng đến với những lời lẽ không hay đó chính là nữ doanh nhân đình đám mạng xã hội thời gian qua, do nhiều lý do khách quan mà hiện tại bà người này không nhắc đến các nghệ sĩ nữa.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

HIỆP GÀ VÀ CUỘC SỐNG GÀ TRỐNG NUÔI CON

Hiệp Gà là một cái tên khá quen thuộc trong giới giải trí và được rất nhiều người mến mộ. Tuy nhiên anh từng điêu đứng vì những ngày tháng ăn chơi. Sau một thời gian nam nghệ sĩ làm lại cuộc đời nhưng hôn nhân cũng không mấy viên mãn. Hiệp Gà trải qua 3 lần hôn nhân và đều tan vỡ. 

Năm 2003, Hiệp Gà kết hôn với người vợ đầu, họ có chung với nhau một cô con gái sau 6 năm chung sống. Cuộc hôn nhân thứ 2 của anh chỉ kéo dài được một năm rồi "đường ai nấy đi". 

Năm 2016, Hiệp Gà kết hôn lần 3 với Diệu Thúy, trong ngày trọng đại, nam nghệ sĩ rơi nước mắt, tuyên bố rằng đây là cuộc hôn nhân cuối cùng. Tuy nhiên chỉ sống với nhau được 3 năm rồi cũng chia tay. Sau những lần đổ vỡ Hiệp Gà một mình "gà trống nuôi con".

Xem thêm tại đây!