Sau hơn 20 năm, nghệ sĩ hài Tấn Hoàng nhận “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí

13:30 07/06/2018

Nổi tiếng là người khó tính và ít nói, nhạc sĩ Đức Trí khiến khán giả trường quay bất ngờ khi đích thân đệm đàn cho nghệ sĩ Tấn Hoàng.

Trong tập 8 Nhạc hội song ca mùa 2, nghệ sĩ Tấn Hoàng và nhạc sĩ Đức Trí có dịp gặp lại nhau sau 20 năm quen biết. Hai nghệ sĩ từng đi lưu diễn với nhau trước đây. Nghệ sĩ Tấn Hoàng chia sẻ rằng, giữa anh và nhạc sĩ Đức Trí ngoài đời thân thiết với nhau như anh em.

Cũng trong tập này, nhạc sĩ Đức Trí gây sự ngạc nhiên khi nhận lời đệm đàn cho người anh Tấn Hoàng. Nam nhạc sĩ tâm sự: “Thật ra đã lâu rồi tôi không có ngồi đệm đàn cho ai. Nhưng với Tấn Hoàng, đó là người bạn, người anh của tôi, cho đến hôm nay phải 21 năm mới gặp lại ảnh. Chính vì thế không có lý do gì tôi không đồng ý cả”.


Nhạc sĩ Đức Trí và Tấn Hoàng từng có mối thâm tình hơn 20 năm qua, bởi thế anh đã phá lệ đích thân đệm đàn cho tiết mục của Tấn Hoàng.
Nhạc sĩ Đức TríTấn Hoàng từng có mối thâm tình hơn 20 năm qua, bởi thế anh đã phá lệ đích thân đệm đàn cho tiết mục của Tấn Hoàng.

Sau hơn 20 năm, nghệ sĩ hài Tấn Hoàng nhận “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí

Chính nhờ sự giúp đỡ của nhạc sĩ Đức Trí, nghệ sĩ Tấn Hoàng đã có chiến thắng thuyết phục ngay đêm thi đấu đầu tiên của bảng thi trữ tình - bolero. “Cuộc đời Tấn Hoàng nhiều may mắn lắm. Hôm nay hát được Đức Trí đệm đàn. Đức Trí là họ hàng với Tấn Hoàng, em ông nội của Tấn Hoàng”, nghệ sĩ Tấn Hoàng hài hước nhận “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí.

Sau hơn 20 năm, nghệ sĩ hài Tấn Hoàng nhận “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí

Sau hơn 20 năm, nghệ sĩ hài Tấn Hoàng nhận “họ hàng” với nhạc sĩ Đức Trí

Khi nói về các tiết mục sắp tới của đội Tấn Hoàng, nhạc sĩ Đức Trí cho rằng tính chất của một cuộc thi không phải là yếu tố làm khó nam nghệ sĩ hài bởi: “Trong số ít nghệ hài mà tôi biết có Tấn Hoàng, Tấn Beo… thì họ đều hát rất là hay nên việc này tôi nghĩ không làm khó được anh ấy đâu. Đối với tôi anh Tấn Hoàng là một diễn viên rất tinh tế, bình tĩnh, sâu sắc và cho đến hôm nay anh vẫn như vậy, vẫn luôn tinh tế và đáng yêu”.


Cặp đôi Tấn Hoàng và Mỹ Huyền đã xuất sắc vượt qua 4 cặp đôi còn lại với giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình bằng ca khúc Nhớ người yêu.
Cặp đôi Tấn HoàngMỹ Huyền đã xuất sắc vượt qua 4 cặp đôi còn lại với giải thưởng 20 triệu đồng từ chương trình bằng ca khúc Nhớ người yêu.

Tập 9 của chương trình với chủ đề trữ tình - bolero tiếp tục là màn tranh tài của 5 ca sĩ: Trung Quang, Tấn Hoàng, Lưu Ánh Loan, Hải Yến Idol, Quách Tuấn Du, phát sóng lúc 19h00 ngày 10/6/2018 trên kênh HTV7.

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!