Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải "dao kéo"

01/12/2017, 20:36 GMT+07:00

Nghệ sĩ Lê Giang khóc, thừa nhận "dao kéo" để che vết sẹo do từng bị Duy Phương đánh đập.

Lê Giang được mọi người yêu mến với hình ảnh một cô diễn viên hài có nhan sắc xinh đẹp, quyến rũ dù đã ở độ tuổi gần 50. Với một chất giọng cao, giọng khỏe bẩm sinh, cô đã trở thành đào chính ở tại các gánh hát tỉnh khi mới được 15 tuổi. Năm 1992, cô kết hôn với nghệ sĩ Duy Phương, khi ấy anh đã 36 tuổi, từng trải qua 1 đời vợ, còn Lê Giang chỉ vừa 18 trăng tròn.

Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải

Sau 6 năm sống chung, cả hai đã tổ chức đám cưới nhưng cũng tan vỡ nhanh chóng sau đó vì những cơn ghen của Duy PhươngLê Giang từng phải hứng chịu nhiều trận đòn khi sống chung với chồng, chỉ cần cô tươi cười với ai thì tối về sẽ bị đánh.

Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải

Cô cùng chia sẻ thêm vì sa cơ lỡ vận, nam nghệ sĩ liên tục giáng xuống Lê Giang những trận đòn roi đau đớn. Cô kể: “Ổng liệng chị từ cầu thang xuống”

Cuộc đời chằng chịt sẹo, Lê Giang đã cố lấp liếm chúng bằng những nhát dao, vết cắt của phẫu thuật thẩm mỹ. Cô tin ngoại hình đẹp hơn thì màu chàm của đời mình sẽ được tẩy rửa. Phía sau bàn mổ mà Lê Giang đã liên tục nằm chờ là bao bí mật đẫm máu và nước mắt mà ít ai biết được.

Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải

Khi chia tay, Lê Giang gặp khó khăn về tài chính, không đủ khả năng nuôi con nên cô để lại con trai Duy Phước và con gái Lê Lộc cho chồng nuôi. 

Đến năm 2009, Lê Giang được người chồng thứ 2 bảo lãnh sang Úc định cư. Cuộc sống ở Úc khiến Lê Giang gặp nhiều stress, thậm chí có nhiều lần cô đã nghĩ đến chuyện tự tử. Cô làm nail và không được diễn trên sân khấu như ở Việt Nam. Và một lần nữa, hôn nhân của nữ diễn viên lại tan vỡ.

Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải

Hiện tại, cô là mẹ đơn thân nuôi con trai nhỏ là kết quả cuộc hôn nhân thứ 2. Lê Giang vẫn mong muốn có được tình yêu để vơi bớt cô đơn, tuy nhiên, cô chưa tìm được người phù hợp.

Mối quan hệ của Lê Giang và các con đã cải thiện rất nhiều sau khi các con lớn và hiểu ra mọi chuyên. Cô và các con còn kết hợp nhau trong nhiều dự án. Nhìn 2 con trưởng thành, Lê Giang vô cùng hạnh phúc.

Nghệ sĩ hài Lê Giang khóc nức nở hé lộ lý do phải

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!