Nghệ sĩ Giang Còi sụt đến 14kg, nói chuyện khó khăn do bệnh nặng

31/05/2021, 10:15 GMT+07:00

Sau thời gian dài điều trị căn bệnh hiểm nghèo tình hình của nghệ sĩ Giang Còi đang chuyển biến xấu khi sụt cân liên tục và bước vào giai đoạn nói chuyện khó khăn. Trước những hình ảnh này đồng nghiệp và khán giả vô cùng lo lắng cho nghệ sĩ Giang Còi.

 
Trà My chia sẻ hình ảnh của nghệ sĩ Giang Còi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trà My chia sẻ hình ảnh của nghệ sĩ Giang Còi. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của diễn viên Trà My - người bạn thân thiết của nghệ sĩ Giang Còi vừa thông báo đến khán giả tình hình sức khoẻ hiện tại của nam nghệ sĩ cũng như hình ảnh mới nhất.

Trà My viết: "Dịch bệnh căng thẳng và phức tạp nên chẳng đến thăm lão Giang Còi được. Hàng ngày chỉ nhắn tin, điện thoại và gọi qua Messenger. Căng tai ra mà chả nghe được gì, chỉ chẩn đoán qua khẩu hình của lão, cứ hai từ một hơi. Sút tận 14kg rồi... thương lắm!"

 
Sau khi nhập viện vì thổ tả, Giang Còi sụt cân liên tục. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi nhập viện vì thổ tả, Giang Còi sụt cân liên tục. (Ảnh: FBNV)

Theo những gì Trà My chia sẻ, Giang Còi ở thời điểm hiện tại đã sụt đến 14kg, gương mặt gầy gò gây xót xa, chưa dừng lại ở đó nam nghệ sĩ đang gặp khó khăn khi nói chuyện vì ảnh hưởng của bệnh.

Trước đó, Trà My cũng đã thông báo tình hình của Giang Còi khi nằm ở bệnh viện, nam nghệ sĩ bắt đầu thổ tả ra máu, gầy nhom, tuy nhiên Giang Còi lúc nào cũng tươi cười, lạc quan trước căn bệnh nan y.

"Lão vào viện nằm đã 3 ngày nay vì thổ tả ra máu nhiều quá. Lần này bệnh của lão nặng lên do lão ngang đầu cứng cổ không chịu đến bệnh viện điều trị. Nghe tin lão bị bệnh nặng, chị *** đã gửi tặng 20 triệu và bác sĩ *** đã gửi tặng 10 triệu. Trưa nay mình vội mang vào trao tận tay cho lão.

 
Không còn như trước, Giang Còi hiện tại nói chuyện vô cùng khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn như trước, Giang Còi hiện tại nói chuyện vô cùng khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Lão rưng rưng cảm động và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, giúp đỡ và động viên lão trong lúc này. Hiện Giang Còi nằm điều trị tại khoa tiêu hóa và đang được các bác sĩ tại khoa chăm sóc rất chu đáo tận tình", trích lời nữ nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Giang Còi được phát hiện bị ung thư hạ họng đã di căn, nam nghệ sĩ từ chối hóa trị vì sợ rụng tóc, biến dạng làm mất hình ảnh bấy lâu trong lòng khán giả. Dù bệnh nặng nhưng nam nghệ sĩ vẫn lạc quan, yêu đời.

 
Mặc dù vậy Giang Còi vẫn giữ được hình ảnh lặc quan của bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mặc dù vậy Giang Còi vẫn giữ được hình ảnh lặc quan của bản thân. (Ảnh: FBNV)

Giang Còi chia sẻ: "Toi rồi, ung thư hạ họng giai đoạn 3. Căn bệnh ung thư của tôi rất khó phát hiện, khi biết được thì cũng là lúc di căn rồi...Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ mà. Tôi sẽ lại lao vào công việc. Nếu *** thì *** trên trường quay chứ không muốn hấp hối trên giường bệnh. Tôi sẽ để nguyên cho đẹp *** ".

Có thể thấy tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Giang Còi ngày càng chuyển biến xấu với nhiều căn bệnh phát sinh, hiện tại đồng nghiệp và nhiều người hâm mộ đều lo lắng cho nam nghệ sĩ. Trong thời điểm dịch bệnh như thế này việc thăm nom cũng chẳng thể. Chính lẽ đó mà điều duy nhất mọi người có thể làm là luôn động viên tinh thần qua điện thoại, cầu mong anh sẽ có những tiến triển tốt cho sức khỏe.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

NGHỆ SĨ GIANG CÒI LÀ NGƯỜI BỐ NGHIÊM KHẮC

Được biết lúc nào cũng giữ hình ảnh tươi cười, lạc quan trước khán giả nhưng Giang Còi lại cực nghiêm khắc với các con.

Nam nghệ sĩ có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc và có 4 người con, anh là một người bố rất nghiêm khắc, dạy con đúng chuẩn mực quy định. Giang Còi quan niệm là con cả nên cần nghiêm khắc, cho nên con lớn của nam nghệ sĩ là Hiếu Vick phải chịu khá nhiều áp lực từ bố. 

Chính nhờ vào sự nghiêm khắc của bố, mà hiện người con cả của nam nghệ sĩ đã là một đạo diễn có tiếng với loạt dự án đình đám như 5S Online, 500 Nhịp Yêu, Biệt Đội 12A1, Bí Mật Của Gió,... Các con lớn đều đã lập gia đình.

Xem thêm tại đây!