Nghệ sĩ hài Duy Phương đã yêu cầu những gì trong đơn khởi kiện chương trình "Sau ánh hào quang"?

17/12/2017, 15:00 GMT+07:00

Luật sư của nghệ sĩ hài Duy Phương đã tiết lộ nội dung đơn khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang sau một thời gian gây ồn ào dư luận.

Đây đều là những nội dung có trong đơn khởi kiện chương trình Sau ánh hào quang mà phía danh hài Duy Phương gửi lên tòa án.

Thời gian qua, ồn ào giữa danh hài Duy Phương và vợ cũ Lê Giang cùng chương trình talkshow Sau ánh hào quang vẫn chưa đến hồi kết. Theo đó, sau khi nghệ sĩ Lê Giang làm khách mời chương trình Sau ánh hào quang, cô đã tiết lộ trong nước mắt từng bị chồng cũ - nghệ sĩ hài Duy Phương bạo hành, đánh đập dã man nên mới quyết định ly hôn. Chưa kể đến việc, cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ hài không xuất phát từ tình yêu mà theo Lê Giang, cô sống trong gia đình Duy Phương như người đẻ mướn, phải chịu cảnh chung chồng.

Ngay khi chương trình được phát sóng, đông đảo khán giả đã đứng về phía Lê Giang và lên án nghệ sĩ Duy Phương vũ phu, không đáng mặt đàn ông. Quá bức xúc, nghệ sĩ Duy Phương đã cho biết chương trình Sau ánh hào quang Lê Giang đã bịa đặt, vu oan cho ông gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh. Nam nghệ sĩ còn tuyên bố sẽ kiện chương trình Sau ánh hào quang vì sự việc này.


Nghệ sĩ Lê Giang tố bị chồng cũ đánh đập, bạo hành dã man nên mới quyết định ly hôn trong chương trình Sau ánh hào quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Lê Giang tố bị chồng cũ đánh đập, bạo hành dã man nên mới quyết định ly hôn trong chương trình Sau ánh hào quang.


Ngay sau đó, nghệ sĩ hài Duy Phương đã không giấu được bức xúc và còn dọa chết vì bị vu oan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, nghệ sĩ hài Duy Phương đã không giấu được bức xúc và còn dọa chết vì bị vu oan.

Cho đến hiện tại, sau một thời gian suy nghĩ, nghệ sĩ Duy Phương đã nộp đơn kiện lên tòa án. Mới đây, luật sư của Duy Phương đã có cuộc trả lời phỏng vấn trên một trang tin điện tử và tiết lộ thêm nội dung đơn kiện.

"Nghệ sĩ Duy Phương đưa ra 4 yêu cầu khi kiện gồm: HTV và Đông Tây Promotion phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của ông; yêu cầu hai đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin; thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang; bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Xin nói thêm rằng, mục đích nghệ sĩ Duy Phương kiện không phải là để đòi bồi thường mà là gióng lên hồi chuông cảnh báo nhà đài khi phát sóng trước hàng triệu khán giả phải kiểm chứng thông tin. Việc kiện của Duy Phương là hành động văn minh, tạo tiền lệ cho các nghệ sĩ có tiếng nói bảo vệ mình khi gặp tình huống tương tự. Nếu nghệ sĩ Duy Phương không làm tới cùng chương trình sẽ tiếp tục sai, ảnh hưởng đến xã hội", luật sư của danh hài Duy Phương nói.

Cũng theo luật sư của Duy Phương cho biết, sau khi vấp phải ồn ào này, nam danh hài đã suy sụp tinh thần đến mức nhập viện. Bên cạnh đó, địa điểm kinh doanh của Duy Phương cũng ảnh hưởng nghiêm trọng. Chính vì thế, sau khi xem xét mọi chuyện, phía nghệ sĩ Duy Phương mới quyết định khởi kiện.

Nghệ sĩ hài Duy Phương đã yêu cầu những gì trong đơn khởi kiện chương trình

Hiện tại, phía chương trình Sau ánh hào quang và nghệ sĩ Lê Giang vẫn chưa có bất cứ chia sẻ nào thêm về sự việc. 

Ảnh: Tổng hợp

 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!