Duy Phương đã chính thức gửi đơn kiện chương trình "Sau ánh hào quang" lên Tòa án

12/12/2017, 09:36 GMT+07:00

Nghệ sĩ Duy Phương cho biết đã cùng luật sư gửi đơn kiện Sau ánh hào quang lên TAND Quận 1 TP.HCM sau lùm xùm với vợ cũ Lê Giang. 

Thời gian qua, ồn ào Lê Giang tố chồng cũ - nghệ sĩ hài Duy Phương đánh đập, bạo hành dã man đến mức vứt xuống cầu thang tại chương trình Sau ánh hào quang đã làm "dậy sóng" dư luận. Khi thấy được những lời chia sẻ của Lê Giang trên sóng truyền hình, nghệ sĩ Duy Phương vô cùng bức xúc cho rằng đó là những lời vu oan.

Theo nam danh hài, những thông tin một chiều, không chính xác ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của ông. Cụ thể, Duy Phương mất ngủ nhiều đêm, sức khỏe giảm sút, công việc kinh doanh bị tác động xấu. 


Ông cũng cho biết, sau “cú sốc” này thì  đã phải nhập viện để truyền nước hồi phục sức khỏe do căng thẳng, mất ngủ mấy ngày liền nên tim đập nhanh, tăng huyết áp và suy nhược cơ thể. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông cũng cho biết, sau “cú sốc” này thì  đã phải nhập viện để truyền nước hồi phục sức khỏe do căng thẳng, mất ngủ mấy ngày liền nên tim đập nhanh, tăng huyết áp và suy nhược cơ thể.


Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất trong chương trình Sau ánh hào quang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang kể chuyện bị chồng cũ bạo hành, ném từ cầu thang xuống đất trong chương trình Sau ánh hào quang.

Dù không muốn làm tổn hại vợ cũ nhưng nghệ sĩ Duy Phương vẫn quyết kiện bởi: "Lê Giang cũng chỉ là nạn nhân của chương trình, hết tình nghĩa thì cũng phải sòng phẳng với nhau, không thể cứ dẫm bừa lên người khác để lấy tiền. Trách nhiệm phải thuộc về những người sản xuất và đưa chương trình ra công luận”, ông bức xúc chia sẻ.


Nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn kiện đến tòa án.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Duy Phương đã gửi đơn kiện đến tòa án. 

Luật sư của nghệ sĩ Duy Phương đã dựa vào Điều 20, 21 Hiến pháp 2013, Điều 34, 38 Bộ luật dân sự 2015 để khởi kiện và đưa ra 4 yêu cầu trong đơn kiện. Cụ thể, Đài Truyền hình TP.HCM và đơn vị sản xuất phải bác bỏ thông tin liên quan đến chuyện cá nhân, đời sống riêng tư của Duy Phương, 2 đơn vị này xin lỗi và cải chính thông tin, liên đới thu hồi những sản phẩm báo chí liên quan đến Duy Phương từ chương trình Sau ánh hào quang. Bồi thường thiệt hại uy tín, danh dự và nhân phẩm của Duy Phương.

Nghệ sĩ Duy Phương đã bộc bạch chia sẻ sau khi gửi đơn kiện: "Tôi thưa kiện không phải để lấy tiền tỷ, giàu sang. Tôi chỉ muốn cuộc sống này trong sáng hơn, mọi thông tin phải rõ ràng, không nhập nhằng, chà giẫm lên nhau như vậy. Tôi đang yên ổn nhưng nay lại sụp đổ như vậy, việc này ai phải chịu trách nhiệm"


Hiện Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ ba và kinh doanh một quán nhậu ở Quận 6, TP.HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện Duy Phương đang sống cùng người vợ thứ ba và kinh doanh một quán nhậu ở Quận 6, TP.HCM.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!