Nhật Kim Anh ủng hộ tiền giúp nghệ sĩ Diễm Trinh chữa bệnh

17/10/2019, 16:30 GMT+07:00

Nhật Kim Anh quyên góp ủng hộ nghệ sĩ Diễm Trinh tiền chữa trị

Sau khi thông tin nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng được chia sẻ, không chỉ các khán giả quan tâm, nhiều nghệ sĩ cũng đã thông báo trên trang cá nhân của mình để tin tức này sớm được lan nhanh và nhận lại được nhiều sự ủng hộ. 

>>> Liên quan: Nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị

Nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh là một trong những người đã nhanh chóng quyên góp sớm nhất để góp phần phụ giúp nghệ sĩ Diễm Trinh. Trên trang cá nhân của nữ diễn viên Hồ Bích Trâm, sau bài đăng kêu gọi ủng hộ thì bên dưới phần thông tin số tiền đã quyên góp được xuất hiện tên của Nhật Kim Anh với con số 5 triệu đồng. Liên lạc trực tiếp với Hồ Bích Trâm, YAN được xác nhận đây đúng là phần ủng hộ của diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh. 

>>>Xem thêm: Hoài Linh bất ngờ "khoe" con gái vẽ tặng bức tranh "Cậu Ba - Thị Bình" cho Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh ủng hộ tiền giúp nghệ sĩ Diễm Trinh chữa bệnh

Hồi tháng 4/2019, Nhật Kim Anh cũng từng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên quyên góp ủng hộ cho việc đưa thi hài nghệ sĩ Anh Vũ về nước kèm lời nhắn gửi: "Thương anh quá, chỉ biết niệm Phật cho anh ấy".

Kết quả hình ảnh cho nhật kim anh anh vũ

Nghệ sĩ Diễm Trinh gặp bệnh nặng

Trước đó, trên trang cá nhân diễn viên Bích Hằng có đăng tải dòng trạng thái kể về hoàn cảnh đáng thương hiện tại, về bệnh tình của nghệ sĩ Diễm Trinh: 

"Các mạch máu trong người chị luôn có vấn đề. Có lần đang quay, mạch máu trên tay bị vỡ, máu phun ra như vòi nước bị bể. Hơn 60 tuổi, bệnh gì chị cũng có. Bây giờ, động mạch chủ trong thành bụng có nguy cơ bị vỡ, bác sĩ phải mổ gấp để thay bằng một đoạn mạch nhân tạo trong tâm thế 50/50. Chị có thể ngưng tim ngay khi đang mổ. Trời Phật thương, chị đã sống sót và về nhà. Chi phí ca mổ lên tới cả trăm triệu (sau khi đã có chi phí bảo hiểm). Bạn bè giúp đỡ phần lớn, còn thì vay mượn lung tung, mỗi nơi một ít. Họa vô đơn chí, về nhà được vài ngày, chị bị xuất huyết tiêu hóa ồ ạt, không ăn uống gì được. Người nhà tức tốc đưa đi cấp cứu, bác sĩ bó tay vì vết mổ gần 30cm trên bụng còn tươi nguyên, chưa thể đụng chạm gì tới, kể cả nội soi cũng không được. Lại về nhà nằm đó, chờ vết mổ lành, chờ đủ sức để bác sĩ có thể can thiệp vào hệ tiêu hóa vẫn xuất huyết ồ ồ.

Nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tiền vay mượn đã hơn con số 50 triệu, mà gia đình không có ai là trụ cột. Con trai vừa lớn, mới bắt đầu đi làm thuê được mấy ngày, phải vào viện chăm mẹ mổ, con gái chị cũng đi làm mướn, thu nhập không đủ nuôi con. Ông xã chị hơn 70, cũng không còn sức lao động. Chị nằm đó cứ rên rỉ: Làm sao mà ngồi dậy đi chạy show, kiếm tiền trả nợ đây. 

Nhiều người hay thắc mắc hồn nhiên: sao nghệ sĩ lúc có tiền không chịu để dành, khi hữu sự lại kêu gọi này kia... Xin thưa, nghệ sĩ siêu sao, giàu có bằng việc làm nghề chỉ đếm trên đầu ngón tay, còn những người theo nghiệp Tổ âm thầm lặng lẽ như chị, như tôi và rất, rất nhiều người khác làm nghề đủ ăn là may lắm rồi, lấy đâu mà dành dụm. Thu nhập của nghề diễn viên ở Việt Nam không hề là điều đáng mơ ước, chỉ có lòng đam mê với nghiệp Tổ thì mới trụ được mà thôi. Bây giờ chị nằm đó, không còn hơi sức thậm chí là để ăn mà vẫn đau đáu làm sao để dậy đi chạy show kiếm tiền trả nợ... Xin hãy giúp chị. Làm ơn!".

Nghệ sĩ Diễm Trinh bị bệnh nặng, không có tiền chữa trị - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nghệ sĩ Diễm Trinh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả với các bộ phim truyền hình như: Tình như tia nắng, Pha lê không dễ vỡ, Trái tim lỡ nhịp, Vùng hạ chuyển mình, Thương lắm đò ơi... Cùng chung tay quyên góp và cầu mong phép màu sẽ đến với nữ nghệ sĩ hết lòng vì nghệ thuật.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem ngay: Bắt được nghi phạm đột nhập biệt thự trộm 5 tỷ đồng của Nhật Kim Anh

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!