"Ông hoàng tuồng cổ" Vũ Linh tái ngộ NSƯT Ngọc Huyền sau chục năm xa cách

15/08/2018, 19:00 GMT+07:00

Đây là một trong những lần hiếm hoi khán giả thấy được Vũ Linh xuất hiện bên cạnh "người tình" Ngọc Huyền.

NSƯT Vũ Linh tên thật là Võ Văn Ngoan, thường được anh em nghệ sĩ gọi thân mật là "anh Năm".  Tên tuổi của nghệ sĩ Vũ Linh gắn liền với nhiều vở cải lương nổi tiếng: Hòn vọng phu, Giũ áo bụi đời, Bức ngôn đồ Đại Việt, Cô đào hát, Lương Sơn Bá... Khi thời điểm cải lương ở thời kì đỉnh cao, hầu như không có ai "vượt mặt" được nam nghệ sĩ về chuyện ca hát trên sân khấu.

Tuy nhiên, khi lĩnh vực này rơi vào giai đoạn thoái trào, nghệ sĩ Vũ Linh cũng lui vào ánh hào quang như nhiều người khác. Ông không còn đi diễn nào như trước cũng như hiếm khi xuất hiện trong các chương trình truyền hình, sự kiện. Thông tin về cuộc sống của nam nghệ sĩ như "nhỏ giọt" và ít ai biết được hiện tại ông ra sao. Thỉnh thoảng nhiều bạn bè lại xôn xao chuyện Vũ Linh gặp vấn đề về sức khoẻ và phải trải qua cuộc phẫu thuật vì căn bệnh dạ dày.

Mới đây nhất, công chúng bất ngờ khi thấy nam nghệ sĩ xuất hiện với vẻ ngoài khá phong độ, bên cạnh ông là Ngọc Huyền. Đây là một trong những khoảnh khắc hiếm hoi mà "ông hoàng tuồng cổ" tái ngộ với "người tình" trên màn ảnh. 


Nghệ sĩ Vũ Linh với nét mặt hồng hào, nụ cười tươi tắn. Dù đã ở độ tuổi 60 nhưng ông nhận được khá nhiều lời khen vì vẻ ngoài trẻ trung. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Vũ Linh với nét mặt hồng hào, nụ cười tươi tắn. Dù đã ở độ tuổi 60 nhưng ông nhận được khá nhiều lời khen vì vẻ ngoài trẻ trung.


Đã từ rất lâu khán giả mới thấy cặp đôi này có dịp hội ngộ sau nhiều năm xa cách. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đã từ rất lâu khán giả mới thấy cặp đôi này có dịp hội ngộ sau nhiều năm xa cách.

Trước đó, Vũ Linh từng dành nhiều lời "có cánh" cho cô đào Ngọc Huyền: "Thương nhất Ngọc Huyền có tài ăn nói khéo léo dễ làm xiêu lòng người. Bé Huyền sống rất tình nghĩa và luôn hiểu tính ý tôi. Mười mấy năm chưa đứng chung sân khấu với Ngoc Huyền, Tôi cũng chờ đợi một ngày tái ngộ…".

Trong khi đó, nghệ sĩ Ngọc Huyền cũng từng bày tỏ: "Không ai hiểu mình hơn người sống gần gũi với mình. Trong nghề nghiệp cũng vậy, Huyền làm việc chung với anh Linh, sống gần hiểu nhau nhiều, Huyền càng quý mến anh Linh nhiều hơn. Huyền luôn xem anh Linh như một người anh tinh thần của Huyền. Những lúc gặp sóng gió trong cuộc sống riêng, Huyền đều kể với anh Linh. Thấy Huyền khóc, buồn không làm việc được, ảnh giáo huấn cho Huyền một hồi lâu".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!