Nghệ sĩ cải lương Vũ Linh bức xúc khi bị đồn ra đi

17:45 20/12/2021

Câu chuyện nghệ sĩ bị đồn thổi ra đi không còn quá xa lạ. Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh tiếp tục bị đồn không qua khỏi khiến ê-kíp vô cùng bức xúc. Ngay lập tức phía nam nghệ sĩ cải lương đã lên tiếng đính chính và phê phán hành động vô nhân tính cố tình câu view của một số bộ phận.

 
Nghệ sĩ ưu tú cải lương Vũ Linh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ ưu tú cải lương Vũ Linh.

Nhà báo Song Minh cho biết sau khi hay tin đã nhanh chóng liên lạc với nghệ sĩ Vũ Linh và khẳng định hiện sức khỏe của "ông hoàng cải lương" đang rất tốt mỗi ngày đều tự nấu ăn bổ dưỡng. Nam nghệ sĩ cũng như ê-kíp khinh những ai làm những điều bất chất như thế này.

 
Nghệ sĩ Vũ Linh bị đồn ra đi, thậm chí còn có cả video câu view gia đình thương xót khiến nhiều người bức xúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nghệ sĩ Vũ Linh bị đồn ra đi, thậm chí còn có cả video câu view gia đình thương xót khiến nhiều người bức xúc.

"Vũ Linh đâu dễ ra đi. 2 tiếng đồng hồ vừa qua, có biết bao cuộc gọi, tin nhắn cho Min hỏi thăm tình hình của "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" Vũ Linh có người còn bật khóc nức nở, chuyện gì đang xảy ra vậy ta? Thì ra là cái kênh YouTube vạch tít câu view "trực tiếp lễ viếng NSƯT Vũ Linh tại nhà riêng" nhưng bên trong thì lại là những thông tin cũ rích.

Mình thật sự không thích trò chơi ú tim này nha, Min khinh những ai làm những chuyện táng tận lương tâm như thế. Min vừa gọi điện cho NSUT Vũ Linh tức thì, "ông hoàng cải lương Hồ Quảng" vẫn khỏe mạnh, vẫn mỗi ngày một món ăn tự nấu rất bổ dưỡng", ê-kíp lên tiếng phủ nhận tin đồn.

 
Ngày 9/1 nam nghệ sĩ còn xuất hiện trong một show diễn với nghệ sĩ Hồng Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngày 9/1 nam nghệ sĩ còn xuất hiện trong một show diễn với nghệ sĩ Hồng Nga.

Bên cạnh đó, nhà báo Song Minh cũng chia sẻ câu chuyện nghệ sĩ Vũ Linh rất hạn chế lên báo cũng như không muốn trả lời phỏng vấn báo chí vì đó là tính cách của "ông hoàng cải lương".

"Ngày 9/1 tới đây, Vũ Linh sẽ tái xuất trong mini show "Kiếp cầm ca" của nghệ sĩ Hồng Nga nè, Vũ Linh luôn có tâm với nghề. Sống trọn tình, trọn nghĩa với khán giả, đồng nghiệp, người thân. Vì vậy, Vũ Linh không dễ ra đi đâu nha. Nhiều đồng nghiệp của Min hỏi có cách nào kết nối để phỏng vấn Vũ Linh. Min chỉ biết lắc đầu "khó lắm, gần 10 năm nay, chưa ai phỏng vấn được Vũ Linh", Vũ Linh không lên báo, không xuất hiện trên truyền hình, hiếm hoi diễn trên sân khấu.

Vậy tại sao Vũ Linh vẫn còn sức hút kinh khủng như thế. Những ai đã từng yêu mến nam nghệ sĩ từ hồi bé cho tới lúc tuổi già, Min cũng dám chắc chắn, tình yêu ấy không bao giờ thay đổi theo thời gia. Vậy mới là Vũ Linh chứ.

Hôm bữa chị Cát Phượng cũng bị đưa lên bàn thờ trong cái ngày chị khai trương quán cà phê,. Nghệ sĩ Chí Trung cũng bị vạch tít câu view bảo anh vừa ra đi. Ca sĩ Phi Nhung thì bị cho là giả chế vẫn còn sống bên Mỹ", đại diện ê-kíp cho biết.

 
Nam nghệ sĩ là người không lên báo, không xuất hiện trên truyền hình, hiếm hoi diễn trên sân khấu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nghệ sĩ là người không lên báo, không xuất hiện trên truyền hình, hiếm hoi diễn trên sân khấu.

Qua bài viết của ê-kíp nghệ sĩ cải lương Vũ Linh một lần nữa là hồi chuông báo động cho những ai đang cố tình dùng tên tuổi nghệ sĩ để câu view, đây là hành động đáng lên án và cần pháp luật vào cuộc để bảo vệ hình ảnh cho anh, chị, em nghệ sĩ.

Ảnh: Tổng hợp FB Song Minh

LOẠT NGHỆ SĨ BỊ ĐỒN RA ĐI

- Trước đó, Nhật Kim Anh cũng bức xúc lên tiếng về thông tin cô đã mất bị chia sẻ trên mạng xã hội, bên cạnh đó nữ diễn viên cũng khẳng định sẽ tìm ra được người đứng sau những thông tin này để nhờ pháp luật can thiệp.

- Diễn viên hài Thúy Nga cũng từng bị đồn ra đi đột ngột ở tuổi 44 tại Mỹ, để lại gia tài triệu đô, dàn sao bàng hoàng. Thúy Nga đã bày tỏ sự khó chịu và viết trên trang cá nhân: "Ăn xong cứ bị YouTube làm video đồn tui ra đi hoài hà, mấy hôm nay bị khán giả hỏi miết".

- Không nằm ngoài cuộc, diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm cũng bị một vài đối tượng chơi xấu. Họ đồng loạt đăng tin buồn của nam diễn viên khiến anh không khỏi tức tưởi, bức xúc và lên tiếng đính chính tránh những hiểu lầm không đáng có.