Nghe sao kể "kỷ niệm đòn roi" khó quên thời thơ ấu

13/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Thời thơ ấu của mỗi người không chỉ có niềm vui và hạnh phúc. "Món ngon nhớ lâu, đòn đau nhớ đời", cho đến khi trường thành, rất nhiều người vẫn không thể quên được những khoảng khắc mình bị bố mẹ trừng phạt bằng roi vọt.

Các ngôi sao lớn, đặc biệt là châu Á cững từng có thời thơ ấu gắn liền với đòn roi của phụ huynh. Chỉ đến khi lớn lên họ mới hiểu được suy nghĩ của người lớn và hiểu được tình yêu bao la của bố mẹ dành cho con cái.

1. Trương Mạn Ngọc

Trương Mạn Ngọc

Trước đây, Trương Mạn Ngọc theo bố mẹ di dân sang Anh để học tập. Dù sinh sống ở nước ngoài nhưng mẹ cô vẫn giữ nguyên cách giáo dục truyền thống "thương cho roi cho vọt". Mỗi lần con gái phạm sai lầm, bà đều dùng roi mây để trừng phạt và để lại vết bầm rất lớn trên đùi. Có lần, những người dân xung quanh nhìn thấy vết bầm trên chân Trương Mạn Ngọc đã gọi điện cho cảnh sát vì lo lắng cô bị bạo hành. Còn Trương Mạn Ngọc thì sợ hãi năn nỉ mọi người đừng báo vì không muốn về nhà bị mẹ đánh nặng hơn.

2. Lâm Y Luân

Lâm Y Luân

Lâm Y Luân tiết lộ từ khi mới sinh ra, anh đã thường xuyên bị bố trừng phạt bằng đòn roi. Đặc điểm của trẻ em là càng đánh càng phản kháng mạnh, càng phản kháng nhiều thì lại càng dễ tiếp tục bị ăn đòn. Vì vậy, thời thơ ấu, Lâm Y Luân luôn sống trong sợ hãi. Không chỉ đánh con trước mặt mọi người, bố của Lâm Y Luân còn thường xuyên nhốt con trong phòng để đánh. Vì vậy, anh chàng đã hình thành phản xạ run người mỗi khi thấy bố vung tay lên. Năm 19 tuổi, Lâm Y Luân được ra nước ngoài, lúc chia tay, bố của anh đột nhiên ôm chầm lấy con trai và nói: "Con phải chú ý giữ gìn sức khỏe hơn nhé". Đến tận lúc đó Lâm Y Luân mới nhận ra tình thương của bố bao la như thế nào.

3. Tôn Yến Tư

Tôn Yến Tư

Tôn Yến Tư nổi tiếng với tính cách ngoan ngoãn và hiền lành, nhưng không vì thế mà chưa từng bị bố đánh. Cô chia sẻ: "Trước đây tôi muốn mua máy CD với chị gái mình nhưng lại không có tiền tiêu. Hàng ngày tôi đi học bằng xe bus, nhưng để tiết kiệm tiền, tôi đã lựa chọn đi bộ 20 phút mỗi ngày và kéo dài được đến 2 tuần". Tuy nhiên, sau đó Tôn Yến Tư đã bị bố mẹ phạt đánh vì phát hiện ra con gái nói dối, đi bộ mà vẫn xin tiền đi xe bus. Tôn Yến Tư cũng tiết lộ bố cô rất nghiêm khắc,  từng nhiều lần dùng dây nịt và dép để đánh con gái.

4. Lee Teuk

Lee Teuk

Lee Teuk từng hé lộ chuyện bố mẹ mình bất hòa. Anh vừa khóc vừa chia sẻ: "Trước kia họ rất hay cãi nhau, tôi cũng thường xuyên bị đánh. Từ lúc học cấp 2 tôi luôn cảm thấy áp lực. Tôi vừa sợ hãi vừa ghét bố mình. Lúc đang làm thực tập sinh, rất nhiều lần tôi suy nghĩ mình đang làm đúng hay không, hơn nữa tôi luôn mong muốn có thể thành công nhanh chóng". Dù phải sống trong gia đình bất hòa và nỗi sợ hãi với bố, nhưng Lee Teuk vẫn có thể trải qua những ký ức đau buồn để thành công trong sự nghiệp.

5. Phạm Băng Băng 

Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng tiết lộ với báo chị việc mình thường xuyên bị mẹ đánh đòn. Cô chia sẻ mẹ mình vì muốn huấn luyện con gái từ quậy phá thành thục nữ nên đã phải dùng đến "bạo lực": "Mẹ tôi đánh con là đánh thật. Một là do tôi rất lì lợm, hai là do tính của mẹ của khá nóng nảy. Mẹ tôi thường cột 5,6 cái móc áo lại, vừa đánh là đứt luôn. Lần nào trên người cũng để lại sẹo". Tuy nhiên, cô nàng tỏ ra rất biết ơn sự nghiêm khắc của mẹ: "Nếu mẹ tôi không nghiêm khắc như vậy có lẽ sẽ không có tôi như ngày hôm nay".

6. Trần Tiểu Xuân

Trần Tiểu Xuân

Trần Tiểu Xuân có tuổi thơ ấu rất cơ cực. Anh tiết lộ người nhà mình từng vì 3000 NDT mà bán luôn cậu em trai. Khi còn nhỏ, Trần Tiểu Xuân đã bị bố đưa về quê để làm ruộng và ở đó đến hơn nửa năm. Anh chia sẻ nửa năm ở nông thôn đó, anh biết làm mọi thứ, từ cắt cỏ đến chăn trâu và cùng từng bị xích chân lại ở một chỗ để không được đi chỗ khác.

7. Hàn Canh

Hàn Canh

Hàn Canh cùng từng trải qua thời thơ ấu đòn roi: "Từ nhỏ tôi đã bị bố đánh rồi, lần nào cũng nhớ mãi không quên. Trước đây tôi rất nghịch ngợm thường xuyên đánh nhau và quậy phá. Nhưng lần nghiêm trọng nhất là lấy tiền trong nhà. Lúc đó tôi khoảng 10 tuổi, trưa đi học về thấy mẹ đang nấu cơm liền lén lút đến cửa cầm tiền thừa. Bố tôi nhìn thấy liền hỏi và bắt xòe tay ra. Phát hiện trong tay tôi là đồng 2 tệ ông đã nổi giận và đánh tôi bằng dây nịt quân đội, đánh đến mức dây nịt cũng đứt luôn. Nhờ lần đánh này mà tôi nhớ mãi sai lầm của mình. Sau đó bố còn cố ý thử bằng cách để mấy đồng tiền lẻ ở trên giày nhưng lần nào tôi cũng giả bộ không nhìn thấy".

8. Lâm Tuấn Kiệt

Lâm Tuấn Kiệt

Lâm Tuấn Kiệt lại thường bị đánh khi luyện đàn. Anh chia sẻ mẹ mình rất nghiêm khắc, lần nào cũng cầm roi mây và nói: "Bây giờ con phải tập đàn, mau tập đi". Mỗi lần Lâm Tuấn Kiệt lười biếng, anh lại bị mẹ đánh. Anh chia sẻ: "Bây giờ nghĩ lại mới biết mẹ tôi cũng chỉ vì con cái. Tôi được như ngày hôm nay là nhờ mẹ tôi dạy".

9. Tiểu S - Đại S

Tiểu S - Đại S

Tiểu S từng chia sẻ về quá khứ đòn roi của mình và chị gái Đại S. Cô kể: "Từ thước kẻ, giá áo cho đến ống nước mẹ tôi đều dùng để đánh chúng tôi". Cả 2 chị em nhà họ Từ mỗi lần kể đến ký ức bị mẹ đánh đều rất sinh động và đa dạng.

10. Thang Duy

Thang Duy

Với Thang Duy, bị bố mẹ đánh là kỷ niệm thơ ấu thú vị không thể quên. Vì là con gái một trong gia đình nên cô rất nghịch ngợm, khi mới 3 tuổi đã bỏ nhà trốn đi làm bố mẹ hốt hoảng tìm kiếm. Vì quá nghịch ngợm mà người đẹp Sắc Giới thường xuyên bị bố mẹ đánh. 

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html