Nghe quý ông Việt "bàn tán" về vợ

18:35 01/11/2013

Trong mắt các quý ông nổi tiếng Vbiz, vợ là người như thế nào?

Dù thuộc hàng "sao" nhưng không phải bà vợ sao nào cũng hoàn hảo!

Huy Khánh: May mắn khi gặp được Mạc Anh Thư


	
	Huy Khánh đã thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.
Huy Khánh đã thực sự tìm được bến đỗ hạnh phúc của cuộc đời.


	
	Mạc Anh Thư bên cô con gái nhỏ.
Mạc Anh Thư bên cô con gái nhỏ.

Sau cuộc hôn nhân đầu không thành, chàng Don Juan của điện ảnh cuối cùng đã cập bến bờ mới bên người đẹp Mạc Anh Thư. Chuyện tình của cặp đôi này từng gây sốt trên mặt báo. Huy Khánh cho biết, tổ ấm nhỏ chính là điểm tựa vững chắc để anh trở về nhà sau những ngày miệt mài trên phim trường. Khi được hỏi: "Vợ anh được khen ngợi là người phụ nữ rất biết hy sinh cho gia đình. Anh có cảm ơn vì điều đó?". Nam MC kiêm diễn viên nổi tiếng thừa nhận: "Đúng, Thư đã vì gia đình nhiều hơn. Cô ấy chấp nhận sinh em bé trong thời điển sự nghiệp nghệ thuật đang lên, chấp nhận chăm sóc con khôn lớn rồi sau này mới tính chuyện đi làm lại". Đối với Huy Khánh, Anh Thư là một người luôn biết chia sẻ, lắng nghe và cảm thông cho anh.

Bình Minh: Hài lòng vì vợ giàu

Bình Minh và Anh Thơ đã trải qua nhiều khó khăn trước khi có một gia đình hạnh phúc như hiện tại.
Bình MinhAnh Thơ đã trải qua nhiều khó khăn trước khi có một gia đình hạnh phúc như hiện tại.

Bình Minh vui mừng với hạnh phúc hiện tại mình đang có.
Bình Minh vui mừng với hạnh phúc hiện tại mình đang có.

Bình MinhAnh Thơ là cặp vợ chồng xuất hiện với tần suất khá nhiều trên mặt báo đặc biệt sau thông tin mối quan hệ tình cảm của Bình MinhThanh Thảo. Tuy nhiên, sau bao sóng gió cùng những lời đàm tiếu, gia đình của cặp đũa lệch này vẫn tràn ngập hạnh phúc. Về nhan sắc, Anh Thơ không nổi trội như nhiều người đẹp nổi tiếng khác của Vbiz nhưng cô lại được mọi người yêu quý vì sự giỏi giang và vốn hiểu biết rộng. Nhiều người từng cho rằng Bình Minh vì ham giàu nên lấy vợ kém xinh. Nhưng, khi nói đến điều này nam diễn viên kiêm người mẫu thẳng thắn trả lời: "Cảm ơn mọi người đã nhận xét vợ Bình Minh quá giàu (cười). Đúng là cô ấy giàu nhưng không phải giàu về vật chất mà giàu về tinh thần, giàu về tình cảm. Tôi hoàn toàn hài lòng về điều đó…”

Nhạc sĩ Minh Vy lần đầu "kể xấu" Cẩm Ly

Nhạc sĩ Minh Vy từng đau đầu vì tật xấu của vợ.
Nhạc sĩ Minh Vy từng đau đầu vì tật xấu của vợ.

Vợ chồng Cẩm Ly bên hai cô con gái đáng yêu.
Vợ chồng Cẩm Ly bên hai cô con gái đáng yêu.

Nên duyên với nhạc sĩ Minh Vy, Cẩm Ly sở hữu một gia đình hạnh phúc bên chồng và các con. Là nữ ca sĩ nổi tiếng trong làng nhạc nhưng trong mắt vị nhạc sĩ đình đám, Cẩm Ly vẫn là cô vợ có chút "tật xấu". Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: "Thực ra cô ấy cũng làm biếng lắm. Từ phòng ở đến phòng thu có hai tầng lầu, nhưng một năm chỉ lên đó khoảng 5 lần, vào những lúc cần thu âm. Chưa kể, cô ấy cứ có tâm lý phòng thu của gia đình nên thêm cái tật hẹn tới hẹn lui, ngày nào cũng hứa "mai thu", đến mai thì nói thôi để... ngày mốt. Vô phòng thu mà không muốn hát thì giả bộ hát vài câu rồi than mệt để xuống nhà. Lúc đó tôi nhịn thôi chứ không lẽ hai vợ chồng lại gây lộn? Đây là "bệnh" chung của hầu hết những ca sĩ có phòng thu riêng ở nhà rồi".

Trần Bảo Sơn: Khi về nhà, Ánh là người vợ đúng nghĩa

Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí.
Trương Ngọc ÁnhTrần Bảo Sơn là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí.

Cặp đôi hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.
Cặp đôi hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Trần Bảo SơnTrương Ngọc Ánh được coi là cặp đôi đẹp nhất nhì làng giải trí Việt. Không chỉ có sự nghiệp thành công, cặp vợ chồng nổi tiếng còn rất hạnh phúc bên cô con gái đáng yêu. Trần Bảo Sơn từng nói rằng: “Đã có thời, tôi thích sống với quan điểm “nay cô này, mai cô khác”, cho đến khi gặp Trương Ngọc Ánh". Chính cô diễn viên với vẻ đẹp si mê đã thu hút anh và khiến anh quyết định kết hôn ở thời điểm đó. Hiện tại khi nhắc đến vợ, Trần Bảo Sơn nói: "Vợ giỏi giang, tôi thấy tự hào. Vợ xinh đẹp, tôi hãnh diện. Khi ở ngoài xã hội, Ánh là diễn viên nổi tiếng được nhiều người biết đến, khi đứng trước công chúng, Ánh có thể là ngôi sao với đầy những hào quang, nhưng khi về nhà, Ánh phải là một người vợ, một người mẹ đúng nghĩa. Ánh là người phụ nữ biết lo toan, quán xuyến cho gia đình, là người đảm đang chăm sóc con cái".