Nghe nói mình yêu nhau

14:00 26/09/2014

Mình lúc nào cũng gần nhau, lúc nào cũng bên nhau, lúc nào cũng quan tâm và lo lắng cho nhau! Hai người, hai cá thể riêng biệt, nhưng hình như lại đang có chung một nhịp đập con tim. Thổn thức!

Em nghe nói là mình yêu nhau, điều ấy làm em vui lắm, trái tim em đập thình thịch trong lồng ngực, nó không chịu nghe lời kiểm soát của em. Nó cứ thế thét gào.

Em chỉ muốn nắm lấy bàn tay ấy, lồng những ngón tay vào nhau, cùng nhau đi hết chặng đường dài phía trước. Em chỉ muốn lúc nào cũng gần cạnh, đưa bờ vai cho ai đó tựa vào. Vòng tay ôm chặt từ đằng sau và nói rằng: "Em yêu chị", chị ơi!

"Chị ! Mình yêu nhau chị nhé!"

Em cao hơn chị hẳn hai cái đầu gộp lại. Em bảnh trai, em không phủ nhận đâu. Em hiền lành, em thông minh, miễn chê nhé. Thế nên chị cứ ngây người ra mà ngắm, cứ thủ thỉ rằng người đâu mà đẹp thế. Vậy thì yêu đi, chị sẽ được nhìn em thoả thích. 

Chị này, em yêu chị! Em muốn cúi xuống, nhìn sâu vào đôi mắt ấy thật lâu. Em biết trong trái tim chị có em. Và trong trái tim em toàn là chị. Em muốn ôm chặt chị vào lòng, hít hà hương thơm trên mái tóc, đặt nhẹ nụ hôn trên bờ má và gặm nhấm đôi môi mọng đỏ ấy! 

Mình yêu nhau chị nhé! Đừng đánh lừa cảm giác của bản thân mình nữa. Em nghe thấy tiếng con tim chị đang gào thét gọi tên em tới khản giọng, em nhìn thấy trong đôi mắt chị những lời nói đầy yêu thương. Chị, để trái tim mình được có nhau đi. Đừng giam cầm những nhớ mong, đừng tự đánh lừa những yêu thương đang sục sôi, bùng cháy. Yêu là yêu thôi, đâu phân biệt điều gì. Mình cứ yêu khi còn có thể!

Chị à! Anh yêu chị!

Bài viết này thuộc quyền sở hữu của tác giả Phím Nhạc Lòng, thể hiện góc nhìn riêng của tác giả và được MLOG độc quyền đăng tải. Những trang web khác muốn đăng lại nội dung này vui lòng liên hệ BQL MLOG qua email: info.mlog@yan.vn. Xin chân thành cảm ơn!