Nghề nghiệp giúp con giáp trở nên giàu có: Tý nên là vận động viên

02/07/2020, 12:00 GMT+07:00

Các chuyên gia phong thủy đã dựa vào những đặc tính riêng biệt của từng con giáp để dự đoán những nghề nghiệp phù hợp.

Nghề nghiệp luôn là một trong những mục tiêu của cuộc sống và đôi khi tính cách của bạn cũng sẽ cho bạn biết bạn phù hợp làm công việc gì.

Mỗi con giáp đều có tính cách khác nhau và vì thế mà 12 con giáp cũng sẽ phù hợp với những công việc khác nhau. Cùng xem con giáp của bạn sẽ phù hợp với công việc nào nhé!

 
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)
12 con giáp. (Ảnh: pinterest)

Tuổi Tý

Tý vốn là con giáp thông minh, lanh lợi lại giỏi quan sát và cũng rất cẩn thận nên họ sẽ phù hợp với những ngành nghề liên quan đến tư vấn quản lý giáo dục, giải trí, vận chuyển,... Ngoài ra, nếu Tý có sức khỏe dẻo dai, mạnh mẽ thì hãy trở thành vận động viên vì nghề nghiệp này sẽ mang lại cho Tý rất nhiều thành công.

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp thật thà, cần cù và rất có trách nhiệm. Khi đã nhận làm gì thì họ sẽ nỗ lực làm cho "ra ngô ra khoai". Người tuổi Sửu còn có nhiều tài lẻ, sáng tạo nên thích hợp khi chọn công việc liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu như nghiên cứu y học, bất động sản, nông nghiệp hoặc nghệ thuật,... Đặc biệt nếu Sửu đi theo con đường chính trị thì sẽ có thể có được chức vị khá cao.

Tuổi Dần

Những người cầm tinh con hổ thường rất mạnh mẽ, hoạt bát và nhiệt huyết. Họ cũng luôn biết bênh vực kẻ yếu nên được nhiều người yêu quý. 

Theo Tử vi học nếu Dần làm công an, bộ đội thì chắc chắn sẽ làm được nhiều việc tốt và có thể thể hiện được hết cá tính, kỹ năng của mình. Nhờ đó mà Dần cũng sẽ gặt hái được nhiều thành quả, lợi lộc.

>>> Xem thêm: Những nàng giáp lấy chuyện ăn uống để lấp đi nỗi buồn phiền

Tuổi Mão

Mão là con giáp nhẹ nhàng, dịu dàng và vô cùng lương thiện. Từ nhỏ, con giáp này đã mê học hành, khi lớn lên lại có tài học vấn, thích nghiên cứu và tìm hiểu về khoa học. Sự nghiêm túc và chú tâm của Mão phù hợp để con giáp này theo nghề giáo viên. Họ sẽ trở thành thầy/cô giỏi giang, mẫu mực khiến học sinh luôn kính nể.

 
Mão phù hợp làm giáo viên. (Ảnh minh họa: MSN)
Mão phù hợp làm giáo viên. (Ảnh minh họa: MSN)

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn có trí tuệ siêu phàm và khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Vận mệnh của Thìn cũng vô cùng tốt đẹp, nhất là về đường công danh sự nghiệp. Thìn có thể tự gầy dựng nên công ty riêng và có thể tự quản lý tốt nhân lực của mình. Bên cạnh đó, nếu Thìn chọn theo con đường chính trị thì cũng sẽ thuận lợi, "lên như diều gặp gió".

Tuổi Tỵ

Tỵ vốn là con giáp không quá tham lam, họ có tính cẩn trọng nên luôn đặt cho mình tiêu chí "chậm mà chắc". Cũng bởi vậy mà nếu làm các ngành nghề thiên về chi tiết sẽ phù hợp với con giáp này hơn, ví dụ như nghề họa sỹ, điêu khắc gỗ, thời trang,... Chỉ cần chọn đúng với đam mê của mình thì con giáp này sẽ có được sự nghiệp đáng ngưỡng mộ, tài chính ổn định, sống an nhàn.

>>> Đáng quan tâm3 con giáp cẩn thận tình cảm gặp sóng gió vào 6 tháng cuối năm 2020

Tuổi Ngọ

Là con giáp mạnh mẽ, năng động và giàu ý chí, Ngọ luôn có mục tiêu sống và lúc nào cũng tiến về phía trước. Cũng vì thế mà dù làm nghề gì con giáp này cũng đều làm tốt, dễ đạt được thành công. 

Với bản tính thích ngao du, học hỏi người khác thì Ngọ nên chọn cho mình công việc liên quan đến việc di chuyển nhiều như ngành du lịch, phi công, tiếp viên,...

 
Ngọ phù hợp với những nghề cần di chuyển nhiều. (Ảnh minh họa: Xemtuvi)
Ngọ phù hợp với những nghề cần di chuyển nhiều. (Ảnh minh họa: Xemtuvi)

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp cần cù, chăm chỉ nhưng đường sự nghiệp của họ cũng gặp phải những trắc trở. Mùi hợp với công việc làm trong ngành tài chính, ngân hàng, bất động sản, kế toán, công thương… Mùi nên nhớ, chỉ cần kiên trì đối mặt với khó khăn và bình tĩnh giải quyết mọi công việc thì mọi trắc trở sẽ qua để dọn đường cho lợi lộc tới cho Mùi.

Tuổi Thân

Thân là con giáp thông minh và nhưng đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và hay nản chí. Để tránh việc ảnh hưởng tới người khác, Thân nên lựa chọn kỹ công việc của mình sao cho phù hợp với tài năng và sở thích của mình. Theo các chuyên gia phong thủy, Thân thích hợp với ẩm thực, công nghệ, kinh doanh mạng, cổ phiếu,...

BÀI HÁT CHÚ KHỈ CON - BÉ XUÂN MAI - YouTube
Thân nên chọn nghề nào phù hợp với tài năng, sở thích của mình. (Ảnh minh họa: Vforum)

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu là người thông minh, am hiểu rất nhiều và có bản tính sắc sảo, kiêu ngạo. Họ rất ít khi chịu nghe nhận xét của người khác và đôi khi không thừa nhận thiếu sót của bản thân. Chính vì thế mà Dậu hợp với nghề chăn nuôi, điện tử, máy tính,... Dậu sẽ càng thành công hơn nếu làm việc một mình.

Tuổi Tuất

Tuất là con giáp vui vẻ, cởi mở và giao tiếp tốt. Họ có rất nhiều bạn và luôn sống chân thành, hết mình. Tuất cũng rất có trách nhiệm và luôn không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng của mình. Nếu Tuất làm việc liên quan tới tiền bạc như kế toán, ngân hàng, tài chính, kinh doanh,… thì họ sẽ càng dễ dàng có được thành công, "hợp vía" giúp giàu có không ai bằng.

>>> Bạn có biết: Phát hờn với con giáp giàu có nhờ chỉ số IQ cao: Tỵ cái gì cũng nhất

Tuổi Hợi

Hợi có vận trình cuộc đời may mắn nên con giáp này phù hợp với mọi công việc miễn là họ thích và đam mê nó. Nếu Hợi làm trong ngành giải trí, kinh doanh, ẩm thực, du lịch,… thì sẽ càng thu về nhiều tiền bạc hơn.

Nếu bạn quan tâm đến những chuyện về con giáp của mình, hãy đừng ngần ngại theo dõi ngay fanpage Chuyện con giáp nhé!

Top 20 bài văn tả con lợn mà em biết hay nhất - Toplist.vn
Hợi phù hợp với mọi công việc. (Ảnh minh họa: pinterest)

Trên đây là dự đoán của các chuyên gia phong thủy về nghề nghiệp phù hợp với 12 con giáp. Còn bạn, bạn phù hợp với nghề nghiệp nào nói trên.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

12 con giáp tuần này ra sao? Cùng khám phá những cơ hội công việc, cuộc sống của mình tại fanpage Chuyện con giáp nhé!

Mỗi nghề nghiệp đều có những tính chất công việc khác nhau. Và không phải ai cũng có thể biết được những bí mật nghề nghiệp mà những người làm nghề thường chọn cách giấu kín. Thậm chí, còn có rất nhiều bí mật mà đôi khi bạn ước mình sẽ không nên biết.

Trên Cộng đồng Oh!man, bạn H.V cũng đã thắc mắc rằng: "Liệu có bí mật nghề nghiệp nào mà người ngoài ngành không bao giờ biết hay không?"...>>> XEM CÂU TRẢ LỜI