Sao Việt lúc chưa nổi tiếng: Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm

11:30 16/06/2021

Trước khi nổi tiếng, có cuộc sống sung túc và sự nghiệp thành công như thời điểm hiện tại, không ít diễn viên Việt như Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hằng... từng trải qua giai đoạn khó khăn, phải bươn chải bằng nhiều công việc khác nhau.

 
Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm trước khi nổi tiếng. (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tăng Thanh Hà, Minh Hằng đi bán cơm trước khi nổi tiếng. (Ảnh: Tổng hợp)

Tăng Thanh Hà

Trước khi được khán giả biết đến với hàng loạt vai diễn trong phim truyền hình lẫn điện ảnh đình đám như Hương Phù Sa, Bỗng Dưng Muốn Khóc, Mỹ Nhân Kế... thì ít ai biết được lúc nhỏ nữ diễn viên đã phải đạp xe đi giao cơm, bán nước mía từ năm 11 tuổi.

Thích viết tiếng Anh trên MXH, Tăng Thanh Hà bị chỉ trích vì quá sính ngoại  - Doanh Nghiệp Việt Nam
Trước khi viên mãn như hiện tại, Tăng Thanh Hà phải đi giao cơm, bán nước mía từ năm 11 tuổi. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tăng Thanh Hà từng khiến khán giả hâm mộ xót xa khi tâm sự rằng ngày bé gia đình cô phải chuyển nhà đến 10 lần vì bố làm ăn thất bại, mẹ thì sống trong nước mắt do hoàn cảnh khó khăn không có nhiều tiền để nuôi sống cô và anh trai.

 
Tăng Thanh Hà cùng ba mẹ và 2 anh trai. (Ảnh: Facebook nhân vật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tăng Thanh Hà cùng ba mẹ và 2 anh trai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Hằng

Ba mẹ Minh Hằng ly hôn từ nhỏ nên nữ diễn viên luôn phụ mẹ để có tiền nuôi sống gia đình. Trước đây, mẹ của cô buôn bán quần áo, tuy nhiên bị lừa hết sạch vốn liếng mất trắng, nên hai mẹ con phải dọn đến căn nhà nhỏ hơn để sinh sống.


Để có được sự nghiệp thành công như thời điểm hiện tại, Minh Hằng đã trải qua thời điểm khó khăn cùng mẹ mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm đó, Minh Hằng vừa phải đi học vừa phải phụ việc bán quán cơm, vì thế khi đến trường luôn bị bạn bè trêu chọc vì người toàn mùi đồ thức ăn.


Không ngạc nhiên khi Minh Hằng hóa thân vào các vai người lao động vất vả rất ngọt. (Ảnh: Tư liệu phim)

Quyền Linh

Vì nhà của nam MC rất nghèo, để có tiền học vào trường Sân khấu - Điện Ảnh, Quyền Linh phải làm nhiều nghề như giữ xe, chạy bàn, bơm hơi xe đạp, nhặt ve chai, để có tiền đóng học phí.


Quyền Linh từng làm đủ nghề để có tiền đi học. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Từng trải qua giai đoạn khó khăn, vì thế giờ đây, Quyền Linh rất hiểu những người có hoàn cảnh eo hẹp và anh luôn giúp đỡ họ khi cần. Anh là một nghệ sĩ nổi tiếng trong việc làm từ thiện.


Hình ảnh gần gũi với người dân khó khăn của Quyền Linh vô cùng quen thuộc. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngọc Trinh

Vì muốn gia đình thoát khỏi cái nghèo, Ngọc Trinh đã từ Trà Vinh lên TP. Hồ Chí Minh để làm nhiều nghề sinh sống trước khi nổi tiếng. Cô từng làm nhân viên phục vụ ở quán bar, PG xe hơi, nhân viên phục vụ trong quán bi-a và nhân viên pha chế.


Ngọc Trinh từng làm nhiều nghề kiếm sống trước khi biết đến danh hiệu "Nữ hoàng nội y". (Ảnh: Facebook nhân vật)

Cuộc đời Ngọc Trinh bước sang một trang mới kể từ khi gặp Vũ Khắc Tiệp ở quán bi-a và đưa cô trở thành "Nữ hoàng nội y" được nhiều người biết đến. Giờ đây, người đẹp gốc Trà Vinh có cuộc sống sung túc hơn nên giúp đỡ ba mẹ mình rất nhiều, ngoài ra cô còn sở hữu nhiều cơ sở kinh doanh khiến nhiều người phải nể phục.

Trong năm 2021, Ngọc Trinh còn bắt tay cùng Vũ Khắc Tiệp thực hiện nhiều dự án đặc biệt dành tặng cho khán giả hâm mộ và sẽ được ra mắt trong thời gian tới.


Ngọc Trinh nổi tiếng hiếu thảo, cô luôn tìm cách phụng dưỡng người thân. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Để có được thành công, nhiều sao Việt như Tăng Thanh Hà, Ngọc Trinh, Minh Hằng đã phải chịu hy sinh, vất vả để có thành tựu như nhiều người biết đến ngày hôm nay. Với những điều đã trải qua, có lẽ đã rất xứng đáng khi nay họ đều có thể hưởng "quả ngọt".

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

NGỌC TRINH VÀ VŨ KHẮC TIỆP TỪNG LÀ NGƯỜI CŨ CỦA NHAU

Khi "Nữ hoàng nội y" kể về những mối tình của bản thân, cô nàng đã nhắc đến Vũ Khắc tiệp như một tình yêu khó quên trong đời nhưng không thể thành đôi.

Ngọc Trinh cho biết: "Đúng là tôi và anh Tiệp có thời gian yêu nhau nhưng đã chia tay lâu rồi. Có một khoảng thời gian tôi ngưng không hoạt động trong làng showbiz. Khi trở lại, tôi vẫn tin tưởng Tiệp trong công việc và gắn bó cho tới bây giờ. Tôi sẽ không bao giờ rời Tiệp".

Tuy nhiên, những chia sẻ cô và Khắc Tiệp đến bên nhau, vừa yêu nhau, vừa hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc của "Nữ hoàng nội y" lại nhận khá nhiều ý kiến trái chiều, nhiều người cho rằng đó là chiêu trò.

Xem thêm tại đây!