Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh "thả thính, "nam thần" độc thân vẫn chọn học trò Kỳ Duyên

29/12/2018, 16:10 GMT+07:00

Sau bao nhiều vòng dự đoán thì cuối cùng nữ chính xinh đẹp Ngọc Châm đã tìm thấy chàng tiếp viên hàng không độc thân.

Người đàn ông độc thân của chương trình đã nhận được rất nhiều sự ưu ái từ các vị cố vấn. Thậm chí, Hương Giang và Angela Phương Trinh còn liên tiếp thể hiện sự phấn khích đầy bất chấp.

Tối qua (28/12), tập 9 của chương trình Người ấy là ai đã được giới thiệu đến khán giả. Theo đó, các khách mời trong tập này lần lượt là: Hồ Quang Hiếu, Angela Phương Trinh, Lê Dương Bảo Lâm. Với dàn nghệ sĩ hài hước như thế này thì người xem bỗng cảm thấy hào hứng hơn nhiều bởi những màn tư vấn tâm lý, tình cảm.

Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh

Xuyên suốt cả chương trình, một trong 5 anh chàng gây sự chú ý nhất với các khách mời chính là Mạnh Tuấn - anh tiếp viên hàng không cực điển trai. Giọng nói của anh toát lên cả sự chân thành khiến ngay những phút đầu thì Hương GiangAngela Phương Trinh đã nghiêng ngã.

Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh

Ở thử thách hỏi đáp giữa các chàng trai và cố vấn, khi 2 mỹ nhân nghe được Mạnh Tuấn có follow học trò Kỳ Duyên - Ngọc Châm trên Instagram thì Hương Giang lập tức ngỏ lời mong muốn mình cũng được như thế. Chứng kiến sự phấn khích của các khách mời, Trấn Thành liên tiếp "kiềm hãm" đồng nghiệp mình lại.

Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh

Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh

Trong khi tất cả các anh chàng khác đều phải nhận bảng Đã có chủ, Giới tính thứ 3 thì riêng Mạnh Tuấn luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các cố vấn với tấm bảng Độc thân.

Mặc Hương Giang, Angela Phương Trinh

Cuối cùng, đến với màn lộ diện được chờ đón nhất, Mạnh Tuấn quả nhiên bước ra với thân phận Độc thân. Chàng tiếp viên hàng không chia sẻ mình từng biết đến và hâm mộ Ngọc Châm trước đó cũng như muốn được cùng cô đi xa hơn nữa. Anh cũng liên tiếp khen cô gái này xinh đẹp, cuốn hút. Trong khi đó, Ngọc Châm cũng thổ lộ: "Em đã từng là tiếp viên hàng không, em hiểu họ là những người ấm áp… em nghĩ em có thể tìm thấy sự chân thành, ấm áp đó từ anh…".

Ảnh: Tổng hợp