Nghề lạ: Chỉ cần ngồi xem phim online kiếm 23 triệu/tháng

20/10/2019, 20:29 GMT+07:00

Cụ thể, trang đánh giá Reviews.org thông báo tuyển dụng 5 fan của Disney từ 18 tuổi trở lên và có quốc tịch Mỹ. Công việc của 5 người này là phải xem hết 30 bộ phim hoặc chương trình truyền hình được phát trên Disney+ trong vòng 30 ngày. 

>>Đừng bỏ lỡ: Show của Đen Vâu cháy vé, nhiều người bị "cò" vé lừa đảo quỵt tiền

Nghề lạ, lương cao, công việc nhẹ nhàng

Với lượng công việc trên, mỗi người sẽ được trả 1.000 USD/tháng (khoảng 23 triệu) cũng như được miễn phí một năm coi phim trên Disney+ cùng “bộ đồ nghề" gồm chiếc chăn hình Mickey và một máy nổ bỏng ngô có in hình Pixar để thoải mái làm việc.

 
Trang đánh giá tuyển dụng 5 người chỉ để xem phim online với mức lương cao.
Trang đánh giá tuyển dụng 5 người chỉ để xem phim online với mức lương cao.

Reviews.org yêu cầu người ứng tuyển gửi một video đánh giá một bộ phim bất kì của Disney với thời gian nộp hồ sơ đến hết ngày 7/11. Vì vậy, nếu bạn là fan chân chính của Disney hoặc quen biết ai có đủ điều kiện thì hãy giới thiệu cho người đó nhé!

Ngoài ra, dịch vụ streaming Disney+ chính thức hoạt động vào ngày 12/11. Với Disney+, người dùng chỉ cần bỏ ra 7 USD/tháng (khoảng 162.000 đồng). Có thể nói, đây là tin vui cuối năm dành cho những bạn yêu thích phim Disney vì mức giá này vô cùng hấp dẫn.

>>Xem ngay: Đừng mua iPhone "13 triệu": Giá rẻ hơn những chất lượng không tốt

 
Disney+ mang những bộ phim huyền thoại trở lại.
Disney+ mang những bộ phim huyền thoại trở lại.

Disney+ mang những bộ phim kinh điển trở lại

Disney+ sẽ được phát hành với kho phim Disney siêu to siêu khổng lồ từ kinh điển cho đến hiện đại như: 101 Dalmatians (101 chú chó đốm), Cinderella và Mary Poppins, cho đến các chương trình truyền hình trên Disney Channel như Even Stevens, Kim Possible và Lizzie McGuire. Không dừng lại đó, thư viện Disney+ còn có hàng loạt tác phẩm nổi tiếng của Marvel, Pixar, Lucasfilms (đơn vị sở hữu loạt phim Star Wars) và National Geographic.

>>Xem thêm: Nghiện smartphone đỉnh cao: Ngủ vẫn xài điện thoại như thật

 
Disney+ sở hữu kho phim khổng lổ từ Marvel.
Disney+ sở hữu kho phim khổng lổ từ Marvel.

Mặc dù, Disney+ không sở hữu nhiều thể loại phim và show truyền hình như Netflix hoặc Hulu hay Amazon Prime Video. Tuy nhiên, Disney mong rằng sẽ thu hút khán giả nhờ kho phim kinh điển của Disney trong nhiều năm qua, cùng các bộ phim và chương trình truyền hình gốc đang được sản xuất dành riêng cho Disney+.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng Yan News cập nhật những thông tin mới nhất trên thị trường nhé!

Sau khi mở bán, vé show của Đen Vâu bán hết chỉ sau 10 phút. Ngay sau đó, cò vé chợ đen đã tung chiêu lừa bán vé ảo và quỵt tiền của những người nhẹ dạ cả tin.

Ngày 15/10, nam ca sĩ Đen Vâu thông báo về việc tổ chức liveshow đầu đời nhân dịp kỉ niệm 10 năm ca hát trên facebook. Lần này, show của chủ nhân ca khúc “Hai triệu năm" mở bán với 5.000 vé...ĐỌC THÊM