Nghe lời Hương Giang, "người đẹp thân thiện" của HHHV chọn nhầm chàng trai giới tính thứ 3 để hẹn hò

01/12/2018, 10:50 GMT+07:00

Rất nhiều người chơi khi tham gia gameshow này đều tin tưởng và nghe theo lời cố vấn của Hoa hậu Hương Giang.

Tin lời Hương Giang, "người đẹp thân thiện" của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 - Trần Hằng Nga nhận cái kết đắng.

Tối qua (30/11), tập 5 của chương trình Người ấy là ai đã được lên sóng rộng rãi với khán giả và trong tập này thì Ốc Thanh Vân, Anh Đức, La Thành chính là khách mời đặc biệt bên cạnh cố vấn Hương Giang

Trước việc 4 cố vấn chia đều lựa chọn cho cả 3 chàng trai Lee Nguyễn, Minh Thắng, Bon Phạm quyết định cuối một lần nữa phụ thuộc vào Hằng Nga. Kết quả Lee Nguyễn lộ diện là Đã có chủ cùng chuyện tình cực dễ thương bên bạn gái vũ công khiến Anh Đức, La Thành được phen “muối mặt”. Bất ngờ hơn, sau 3 ứng viên Đã có chủ, Minh Thắng – với việc xuất hiện cùng tấm bảng Độc thân đã khiến cả nữ chính lẫn ban cố vấn vô cùng hồi hộp với thân phận thật của Bon Phạm. 

Nghe lời Hương Giang,

Nghe lời Hương Giang,

Đặc biệt, mọi người càng hồi hộp hơn với thân phận thật Bon Phạm. Trong khi đó, 3 nghệ sĩ khác đều đưa tấm bảng Giới tính thứ 3 thì chỉ mỗi Hoa hậu Hương Giang lựa chọn anh là Độc thân và nữ chính lại tiếp tục đặt niềm tin vào người đẹp.

Nghe lời Hương Giang,

Nghe lời Hương Giang,

Và quả nhiên, không cần đến màn trình diễn nào, chàng trai được Hằng Nga lựa chọn này đã xuất hiện với tấm bảng Giới tính thứ 3 trong sự “tan vỡ” của mọi người.

Nghe lời Hương Giang,

Đầy bất ngờ và éo le nhưng chính Bon Phạm đã xoá tan sự tiếc nuối này bằng lời thổ lộ chân thành rằng vượt lên tình ái hay tình bạn anh muốn trở thành tri kỷ của cô nàng bởi những sự đồng cảm giữa cả hai. Dù có chút đau lòng, Hằng Nga cũng thừa nhận cô chọn Bon Phạm từ chính cảm xúc thật của bản thân, từ sự gần gũi giữa hoàn cảnh và câu chuyện 2 người: "Em cảm thấy em may mắn trở thành bạn của anh, đây chính là kỳ tích".

Nghe lời Hương Giang,

Đáp lại Bon Phạm cũng muốn nhường phần thưởng của người thắng cuộc lại cho Hằng Nga với hy vọng cô tìm thấy 1 nửa chân chính của mình, tuy nhiên Trấn Thành đã gợi ý rằng cả 2 có thể cùng nhau đi ăn tối như 2 người bạn thực sự. 

Ảnh: Tổng hợp