Nghe hit mới của Sơn Tùng trên nền nhạc "Because I Miss You"

27/10/2014, 14:00 GMT+07:00

Liên quan đến nghi án đạo nhạc của "Chắc ai đó sẽ về" , một nhóm fan đã cover phần lời của ca khúc trên nền nhạc "Because I Miss You".

Chỉ vài tiếng sau khi tung ra hit mới, "Chắc ai đó sẽ về" lập tức tạo nên một cơn sốt ấn tượng khắp các trang mạng xã hội, được chuyền tay với một tốc độ chóng mặt, vì đây là sản phẩm đầu tiên của Sơn Tùng trong suốt nhiều tháng "ở ẩn" để thực hiện bộ phim "Chàng trai năm ấy". 

Với chất nhạc khác hẳn với các bài hit đã tung ra trước đó, "Chắc ai đó sẽ về" được xem là một bước đột phá của Sơn Tùng. Tuy nhiên, cư dân mạng đã chỉ ra "Chắc ai đó sẽ về" lại là một sản phẩm đạo nhạc khi có phần beat tương tự với ca khúc "Because I Miss You", cũng là một ca khúc nhạc phim, từng được Jung YongHwa – thành viên nhóm CN BLue thể hiện. Hiện tại, các tranh cãi xung quanh ca khúc vẫn diễn ra ồn ào.

Để so sánh, mới đây, một nhóm fan đã cover phần lời của ca khúc Chắc ai đó sẽ về trên nền nhạc "Because I Miss You"Ngay lập tức video trên đã gây sốt và được chia sẻ rầm rộ. Một lần nữa, các fan lại cho rằng khi ghép lời của "Chắc ai đó sẽ về" vào nhạc của "Because I Miss You", 2 ca khúc này thật có nhiều điểm tương đồng.