Ghế trong cửa hàng tự di chuyển, nghe đồn "có ma", người chủ lắp camera và sự thật đáng sợ...

24/10/2017, 18:03 GMT+07:00

Nghe nhân viên kháo nhau về tiếng bước chân bí ẩn trong quán, người đàn ông lắp camera và phát hiện thấy ghế tự di chuyển.

Ông Allister Collins - chủ một quán bar nhỏ ở tại thành phố Canterbury (Anh Quốc) đã quyết định lắp một chiếc camera theo dõi chuyện gì đã xảy ra trong quán của mình khi có lời đồn đại giữa các nhân viên về những xáo trộn kỳ lạ trong quán và bước chân thần bí nào đó. Sau 2 tháng miệt mài ghi hình và theo dõi, cuối cùng người đàn ông cũng tận mắt chứng kiến những đồ đạc trong quán của mình tự động dịch chuyển trong đêm dù không có một bóng người nào ở đó.

Ông chủ Collins cho biết: "Tôi luôn phải nghe những câu chuyện xoay quanh việc quán rượu bị ma ám và nhân viên thường phàn nàn với tôi rằng họ nghe thấy tiếng những bước chân kỳ lạ. Đối diện quầy bar có một chỗ ngồi khá lạnh dù cho lò sưởi luôn được bật. Nhiều khách hàng đã phải chuyển chỗ bởi nhiệt độ ở đó luôn thấp hơn các vị trí khác."


Clip ghi lại cảnh tượng kỳ lạ ở quán bar nước Anh

Theo trang Mirror, Amanda Gilbert - nhân viên quán rượu này kể lại đã chứng kiến nhiều hiện tượng lạ và "ám ảnh" tại nơi làm việc. 

"Tôi nghe thấy tiếng cửa quầy bar khi đang dọn dẹp ngay gần đó, tôi lại gần xem xét thì nó vẫn đang lắc lư nhưng không hề có ai ở đấy. Một lần đi ngang tủ rượu tôi thấy nó đã được đóng và tắt đèn nhưng khi quay lại thì thấy cánh cửa mở tung và đèn được bật sáng. Thợ điện đã phải kiểm tra camera vì họ không tin lời tôi. Thỉnh thoảng tôi còn nghe tiếng bước chân nặng nề đi lên cầu thang nhưng không hề có ai ở đó. Khi lau dọn nhà vệ sinh, tôi còn thấy có bóng người lướt qua cánh cửa. Tôi luôn cảm thấy có gì đó rất đáng sợ" - Amanda kể lại.


Ban đầu, chiếc ghế ở gần bàn và ô lớn đã được cụp xuống cẩn thận
Ban đầu, chiếc ghế ở gần bàn và ô lớn đã được cụp xuống cẩn thận

Đoạn video quay từ tháng 8 cho thấy hàng loạt tình huống diễn ra rất kỳ lạ như trong phim kinh dị. Những chiếc ghế ngoài trời tự xê dịch, cánh cửa sổ đang đóng cũng bỗng tự mở ra, chiếc ô lớn ngoài vườn bỗng tự bật giữa nơi không người cùng vô số những lần bàn ghế trước xếp một đằng, sau nằm một nẻo...


Chiếc ô tự bật ra, bàn ghế bị di chuyển dù không có ai ở đó
Chiếc ô tự bật ra, bàn ghế bị di chuyển dù không có ai ở đó

Hiện tại, câu chuyện kỳ lạ ở quán bar Tyler’s Kiln đang là dấu hỏi lớn với nhiều người liệu rằng có ma thật hay không? Sự việc này cũng rất thu hút những nhà ngoại cảm trong vùng, một nhóm nhà ngoại cảm địa phương đã quyết định tới đây để khảo sát tình hình và tìm ra sự thật. 

Theo Mirror