Nghe điện thoại khi chạy xe cô gái khiến cụ ông ngã xuýt chết

18/06/2018, 17:35 GMT+07:00

Nghe điện thoại khi tham gia giao thông, cô gái va chạm với cụ ông làm cụ té ngã xuống đường. Hành động được cho là thiếu ý thức của cô gái đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Vụ việc được cho là xảy ra ở đường Nguyễn Chí Thanh, thành phố Buôn Mê Thuột, Đăk Lăk. Theo như đoạn clip chia sẻ thì nguyên nhân của vụ tai nạn là do cô gái lái xe tay ga trắng đột nhiên lấy điện thoại ra nghe, trong lúc bất cẩn không kiểm soát được tay lái nên va phải cụ ông đi xe đạp kế bên làm cả hai ngã nhào xuống đường. 

 
Cô gái đột nhiên nghe điện thoại khi đang lưu thông
Cô gái đột nhiên nghe điện thoại khi đang lưu thông

Do cú va chạm mạnh và đường trơn trượt sau mưa nên cụ ông té ngã khá mạnh và lăn nhào ra đường suýt bị ô tô cán phải. Rất may chiếc container và xe khách đi cùng chiều nhìn thấy kịp thời nên thắng gấp nên cả ông cụ và cô gái đều thoát chết trong gang tấc.

 
Cô gái đã va chạm phải cụ ông chạy xe đạp cùng chiều 
Cô gái đã va chạm phải cụ ông chạy xe đạp cùng chiều 

Đoạn clip khi được chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa phần mọi người cho rằng cô gái tham gia giao thông thiếu ý thức và không để ý đến sự an toàn của người khác. Hành động như vậy rất đáng phê bình.

Thời gian gần đây đang bắt đầu vào mùa mưa, thời tiết xấu đi rất nhiều, đường thì trơn trượt dễ gây ra tai nạn giao thông. Mong rằng từ tình huống của cô gái mà mọi người sẽ cẩn trọng hơn trong quá trình tham gia giao thông. 

Nguồn: Phuc Truong

Ảnh cắt từ clip

Khi điều khiển phương tiện giao thông không nên:

- Sử dụng chất kích thích, cồn quá mức quy định

- Không thả tay khi điều khiển xe máy

- Không chở quá số người, khối lượng quy định

- Không dàn hàng ba, hàng tư khi điều khiển xe máy

- Không lạng lách đánh võng

- Không được quên mang bảo hiể, giấy tờ xe, ...