Nghệ An

NGHỆ AN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cụ bà đi bộ từ Sài Gòn về Nghệ An bật khóc khi được MTQ hỗ trợ

Cụ bà đi bộ từ Sài Gòn về Nghệ An bật khóc khi được MTQ hỗ trợ

Cộng đồng mạng

Cụ bà đã đi bộ 2 ngày từ Sài Gòn về Nghệ An. Tuy nhiên, khi tới cuối Đồng Nai thì được giữ lại. Mọi người cho tiền nhưng cụ không lấy, chỉ mong được về quê.

4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An được hỗ trợ vé tàu

Cộng đồng mạng

Thấy hoàn cảnh của 4 mẹ con đạp xe từ Đồng Nai về Nghệ An khó khăn, một mạnh thường quân đã đứng ra để hỗ trợ toàn bộ chi phí ăn uống cũng như vé tàu đi lại.

Người dân Nghệ An gom từng trái bầu, quả trứng ủng hộ Sài Gòn mùa dịch

Cộng đồng mạng

Từng mớ rau sạch, quả trứng, bao gạo... hay các hộp cá cơm khô đều được người dân Nghệ An dành tâm tư, tình cảm để thu hoạch, chế biến gửi vào TP.HCM.

Cán bộ y tế Nghệ An ôm tạm biệt con ở sân bay, vào TP.HCM chống dịch

Cộng đồng mạng

Tạm gác lại cuộc sống bản thân ở quê nhà bên gia đình, các bác sĩ Nghệ An đã hăng hái lên đường vào chi viện cho TP.HCM khi tình hình dịch ở đây phức tạp.

Cô gái đang ngủ bị rắn cắn: Bác sĩ chỉ cách sơ cứu cần biết

Sức khỏe

Ban đêm khi đang ngủ, chị L. kéo chăn lên thì bất ngờ bị con rắn cạp nia từ trong chăn chui ra cắn vào cổ và tay khiến nạn nhân phải đi cấp cứu ngay lập tức.

Bác sĩ Nghệ An U80 vẫn hăng hái xung phong tới Bắc Giang chống dịch

Cộng đồng mạng

Giữa tình hình Covid-19 ở Bắc Giang vẫn có diễn biến phức tạp, những nghĩa cử cao đẹp như của vị bác sĩ lớn tuổi này khiến người ta cảm thấy ấm lòng vô cùng.

Nghệ An: F1 không qua khỏi khi chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm

Xã hội

Cụ ông 88 tuổi sau khi ra bệnh viện Bạch Mai khám bệnh đã tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 nhưng qua đời khi trở về Nghệ An mà chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm.

Xôn xao clip học sinh Nghệ An đi học 4g sáng vì trời nắng

Học đường

Đoạn video ghi lại cảnh học sinh phải bật đèn để soi cho rõ chữ kèm dòng trạng thái "Nghệ An phải học từ 4g đến 8g sáng vì trời nắng nóng".

Xót xa lời nói cuối cùng của nam sinh Nghệ An mất vì cứu bạn đuối nước

Cộng đồng mạng

Cuộc sống đúng là chẳng lường trước được điều gì. Chuyến đi chơi biển ấy không ngờ lại là lần cuối cùng nam sinh N.V.N còn được vui vẻ, nói cười trên cuộc đời.

Cận cảnh bộ ảnh kỷ yếu 70 triệu đồng: Đắt nhưng chất lượng "đỉnh"

Cộng đồng mạng

"Chúng em đều cảm thấy ảnh đẹp, rất xứng đáng với công sức và chi phí mình bỏ ra" - đại diện nhóm học sinh cấp 3 thực hiện bộ ảnh chia sẻ.

Xem thêm