ngày xửa ngày xưa

NGÀY XỬA NGÀY XƯA - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: NSƯT Thành Lộc và 26 năm 'rút ruột nhả tơ' không màng danh lợi

NSƯT Thành Lộc và 26 năm "rút ruột nhả tơ" không màng danh lợi

Sao Việt

Xuyên suốt sự nghiệp của mình, NSƯT Thành Lộc đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc và cái nhìn đa chiều về một người nghệ sĩ tận tâm với nghề.

"Mèo Lili" Hoàng Trinh liên tục đối diện biến cố, sợ ngày chồng ra đi

Phim Việt

"Mèo Lili" Hoàng Trinh một thời nhan sắc đỉnh cao, kết hôn tình đầu tưởng viên mãn nhưng liên tục đối diện biến cố, sợ ngày chồng ra đi vì bạo bệnh.

Hoàng tử đẹp trai nhất Ngày Xửa Ngày Xưa: Giờ định cư Úc với gia đình

Phim Việt

Một thời là gương mặt quen thuộc trong các vở kịch của Ngày Xửa Ngày Xưa, cuộc sống hiện tại của diễn viên Quốc Khánh được công chúng đặc biệt quan tâm.

Hoàng Trinh "Ngày Xửa Ngày Xưa": Thời gian không thể đuổi kịp

Phim Việt

Nhan sắc hồi trẻ của diễn viên Hoàng Trinh khiến khán giả kinh ngạc vì quá xinh đẹp. Ở tuổi U60, sự nghiệp và gia đình của nữ diễn viên đều vô cùng viên mãn.

DV Đình Toàn: Tuổi 46 sống độc thân, xa thị phi nhưng luôn có tri kỷ

Phim Việt

Đình Toàn là diễn viên quen thuộc với nhiều khán giả, anh từng làm nên tuổi thơ của thế hệ 9X. Ở tuổi 46, anh sống khép kín và chưa lập gia đình.

Tăng Thanh Hà 20 năm trước: Nhạt nhoà, chỉ diễn lót cho nghệ sĩ lớn

Phim Việt

Trước khi thành công với vai trò diễn viên ở các bộ phim đình đám, Tăng Thanh Hà từng chỉ được giao diễn lót, vai quần chúng cho các nghệ sĩ trên sân khấu kịch.

Cuộc sống hiện tại của "Gái nhảy" là mỹ nhân màn ảnh Việt một thời

Phim Việt

NSƯT Mỹ Duyên từng là mỹ nhân một thời của màn ảnh Việt. Sau 30 năm hoạt động, cô vẫn giữ được nét mặn mà, xinh đẹp như thời còn ở đỉnh cao sự nghiệp.

Cô bé xuất hiện thoáng qua trong show của Thành Lộc giờ đã thành ca sĩ

Sao Việt

Hình ảnh NSƯT Thành Lộc xuất hiện ở sân khấu chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ, hoài niệm.

Khán giả bất ngờ nhận ra phù thủy Bạch Tuộc xin gan nàng tiên cá Mê Ly

Phim Việt

"Á trời, phù thủy Bạch Tuộc xin gan nàng tiên cá Mê Ly! Ngày Xửa Ngày Xưa muôn năm!" - nữ diễn viên Hồng Tâm cũng thảng thốt.

Dàn sao tiếc nuối khi "Ngày Xửa Ngày Xưa" tạm ngưng diễn sau 20 năm

Phim Việt

Dàn nghệ sĩ tiếc nuối khi "Ngày Xửa Ngày Xưa" tạm ngưng diễn 1 năm trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 vì do dịch Covid-19 kéo dài.

Xem thêm