Ngày vía Thần tài

NGÀY VÍA THẦN TÀI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bán vàng ngày Vía Thần tài, cửa hàng ở Hải Dương bị phạt 20 triệu đồng

Bán vàng ngày Vía Thần tài, cửa hàng ở Hải Dương bị phạt 20 triệu đồng

Pháp Đình

Mở cửa bán vàng trong ngày Vía Thần tài, chủ cơ sở kinh doanh tại Hải Dương đã bị phạt hành chính 20 triệu đồng vì vi phạm quy định chống dịch theo Chỉ thị 16.

Bé Sa “mè nheo” mua vàng Vía Thần Tài, Quỳnh Trần JP trả lời "lầy lội"

Nhân vật

Có lẽ cảm nhận được bầu không khí rộn ràng ngày Vía Thần Tài nên bé Sa đã đòi bố mẹ đi mua vàng lấy hên.

Phố cá lóc nướng đông nghẹt ngày Vía Thần tài

Xã hội

Ngày Vía Thần tài, phố cá lóc nướng đông đúc hơn hẳn ngày thường, các hàng bán cá cũng nhộn nhịp, luôn tay luôn chân nướng cá phục vụ người mua.

Người dân Hà Nội và TP.HCM chen chân mua vàng ngày Vía Thần tài

Xã hội

Tuy khách hàng và nhân viên đều đeo khẩu trang, song lượng người đông và chen chân nhau trong tiệm vàng khiến việc phòng dịch có thể không được đảm bảo.

Ngày Vía Thần tài: Dân tình đổ xô đi chợ mạng mua vàng online

Xã hội

Thị trường "chợ vàng" trên mạng năm nay khá đa dạng mẫu mã. Từ các loại nhẫn hoặc trang sức hình đồng tiền đến các loại lì xì, trâu vàng, hũ vàng bày ban thờ.

Văn Đức, Bùi Tiến Dũng tặng vàng, điện thoại cho vợ ngày vía Thần Tài

Nhân vật

Phan Văn Đức tặng cho vợ dây chuyền vàng cùng điện thoại đắt tiền, trong khi Bùi Tiến Dũng gửi lời chúc may mắn đến vợ và con gái đầu lòng bằng cặp vòng vàng.

Ngày vía thần tài: Vàng giảm, người dân đeo khẩu trang đi mua vàng

Xã hội

Tại phiên giao dịch đầu giờ sáng ngày vía Thần Tài, giá vàng đã có chiều hướng đi xuống, tuy nhiên người dân không còn chen chúc đi mua như mọi năm.

Giá vàng ngày 1/2: Sát mốc 45 triệu/lượng, cao nhất trong 9 năm qua

Xã hội

Càng gần ngày Vía Thần tài, nhu cầu mua vàng cầu may của người dân lại càng tăng cao khiến thị trường vàng trở nên sôi nổi hơn hẳn.

Mua vàng lấy may ngày Vía thần tài: Chưa kịp thanh toán đã rơi, cả cửa hàng "nháo nhào" đi tìm

Xã hội

Ngay sau đó, người phụ nữ đã quyết định không mua món trang sức trên và chuyển sang một cái khác, bởi chị sợ nó sẽ mang đến đen đủi cho bản thân như hôm nay.

Xóm cá lóc nướng "hốt bạc" ngày Vía Thần Tài, người dân xếp hàng mua từ sáng sớm

Sống Đẹp

Sáng nay, cá có cân nặng 1,1kg bán với giá dao động từ 130-140 nghìn đồng, lớn nhất khoảng 160-170 nghìn đồng. So với năm ngoái giá cả không thay dao động.

Xem thêm