Ngày thứ hai tại khu cách ly: Khánh Vân giải cứu vải cho người dân

17:30 10/06/2021

Sau hơn 1 tháng tham dự Miss Universe 2020 và có những hoạt động riêng tại Mỹ, Khánh Vân đã chính thức trở về Việt Nam. Nàng Hậu và CEO Bảo Hoàng đã đáp an toàn tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào khoảng 1 giờ đêm ngày 9/6. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên cả hai đang thực hiện cách ly tại Trung đoàn E59, Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội 21 ngày theo quy định.

 
Khánh Vân luôn tràn đầy năng lượng dù đang phải cách ly tập trung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân luôn tràn đầy năng lượng dù đang phải cách ly tập trung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngày thứ 2 tại nơi này, Khánh Vân trang điểm và diện trang phục có cờ lục sắc - đại diện hình ảnh cho cộng đồng LGBT, đồng thời nàng Hậu cũng kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ nông sản Việt cho bà con nông dân.

"Cả nhà mình cùng chung tay mua trái cây và nông sản Việt ủng hộ bà con mình mùa dịch này nhé. Đây là khoảng thời gian khó khăn với tất cả chúng ta, nhưng Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và yêu thương. Chúng ta sẽ vượt qua tất cả. Vân cảm ơn và yêu cả nhà mình rất nhiều", Khánh Vân viết.

 
Để cho những ngày cách ly bớt nhàm chán, nàng Hậu có nhiều hoạt động thú vị, điển hình như việc kêu gọi mọi người ủng hộ trái vải cho nông dân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Để cho những ngày cách ly bớt nhàm chán, nàng Hậu có nhiều hoạt động thú vị, điển hình như việc kêu gọi mọi người ủng hộ trái vải cho nông dân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân khiến khán giả không ngớt thích thú khi đăng tải khoảnh khắc cực lầy lội, cô nàng diện nguyên bộ đồ ngủ in chân dung bản thân, tung tăng nhảy chân sáo, đáng yêu vô cùng trong ngày đầu tiên. Được biết, nàng Hậu cũng đã cắt bớt mái tóc dài để cho thoải mái trong suốt thời gian sống tại khu cách ly.

 
Khánh Vân vui vẻ thực hiện đúng quy định cách ly 21 ngày sau khi từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân vui vẻ thực hiện đúng quy định cách ly 21 ngày sau khi từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh: FBNV)

 
Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 1. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân và CEO Bảo Hoàng đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 lần thứ 1. (Ảnh: FBNV)

Từng là thí sinh nhận được lượt ủng hộ cao nhất trong lịch sử Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hiểu được sức mạnh của sự đoàn kết của hàng triệu người dân Việt Nam. Khánh Vân bày tỏ cô sẽ sẽ luôn giữ nguồn năng lượng thật tích cực nhất trong khoảng thời gian cách ly và cập nhật những hình ảnh mới nhất để gửi tới fan trong khoảng thời gian khó khăn này.

 
Nhìn hình ảnh tích cực của người đẹp dù đang ở khu cách ly tập trung khiến nhiều người lấy làm tự hào vì cô từ chối dừng chân ở khách sạn mà muốn đến nơi giản dị. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhìn hình ảnh tích cực của người đẹp dù đang ở khu cách ly tập trung khiến nhiều người lấy làm tự hào vì cô từ chối dừng chân ở khách sạn mà muốn đến nơi giản dị. (Ảnh: FBNV)

Được về đến quê hương nên Khánh Vân rất vui vẻ, cô còn hứa sẽ liên tục cập nhật tình hình cho người hâm mộ. Khán giả mong đợi cô sẽ có nhiều trò vui, đột phá hơn nữa trong quãng thời gian 21 ngày đặc biệt này.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU KHÁNH VÂN HẠNH PHÚC KHI ĐƯỢC TRỞ VỀ VIỆT NAM

Thực hiện đúng yêu cầu của cơ quan chức năng, ngay từ lúc khởi hành từ Mỹ trở về Hà Nội, Hoa hậu Khánh Vân thực hiện đầy đủ 5K cũng như bắt đầu khoảng thời gian cách ly. Trên trang cá nhân của mình, Top 21 Miss Universe 2020 bày tỏ niềm hạnh phúc khi được trở về quê nhà, cô cũng tin rằng nếu sự quyết tâm của mọi người thì Việt Nam sẽ nhanh chóng thắng được dịch Covid-19.

 "Vân thật sự rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam và Vân muốn truyền năng lượng đó với tất cả mọi người. Giờ thì Vân đã bước vào thời gian cách ly theo quy định của Bộ Y Tế. Cả nước đang đồng lòng chiến đấu với đại dịch, Vân tin rằng khi chúng ta đoàn kết và quyết tâm - Việt Nam nhất định sẽ chiến thắng", mỹ nhân tâm sự.

XEM THÊM!