Ngày thần tài

NGÀY THẦN TÀI - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Giá vàng 22/2: Giảm mạnh, người mua lỗ gần cả triệu đồng/lượng

Giá vàng 22/2: Giảm mạnh, người mua lỗ gần cả triệu đồng/lượng

Xã hội

Trong phiên giao dịch vào sáng ngày 22/2, giá vàng trong nước đã có biến động mới khi bất ngờ giảm mạnh, người mua lỗ nặng ngay sau ngày lễ Thần Tài.

Nha Trang: Ngôi nhà gần chợ cháy lớn khiến cả khu phố náo loạn

Xã hội

Ngọn lửa bùng lên vào khoảng 10h sáng, đúng thời điểm người dân khu chợ gần đó đang đi mua sắm rất đông cho ngày Vía Thần tài gây ra náo loạn.

“Thần tài” vào nhà tưởng cho lộc ai ngờ khoắng tiền gia chủ và cái kết

Cộng đồng mạng

“Thần tài” vào nhà mà may mắn đâu chẳng thấy còn tính trộm tiền của chủ. Nhưng trộm tính chẳng bằng chủ tính, hành động xong anh ta mới tá hoả nhà có camera.

Vía thần tài 2022 là ngày nào? Cách cúng gặp nhiều may mắn

Xã hội

Theo thông lệ, ngày vía Thần Tài 2022 là dịp để gia chủ cầu tài lộc với Thần Tài, bày tỏ mong ước về 1 năm làm ăn thuận lợi, phát đạt.

Sắp đến ngày vía Thần Tài, giá vàng thế giới giảm không phanh

Xã hội

Mặc dù vẫn cao hơn giá vàng thế giới nhưng giá trong nước cũng giảm mạnh lại sắp đến ngày Thần Tài nên nhiều người đổ xô tập trung tại các cửa hàng mua sớm.

Ngày Vía Thần Tài 2019 đừng quên làm những điều này để cả năm "rủng rỉnh" bạn nhé!

Sống Đẹp

Năm Kỷ Hợi 2019, ngày Thần Tài mùng 10 tháng Giêng Âm lịch là ngày Nhâm Ngọ, tháng Bính Dần, tức ngày thứ Năm 14/2/2019 Dương lịch.

Xem thêm