Ngày tàn của Trịnh Sảng: Bị tố vô tâm, người hâm mộ lũ lượt thoát fan

18/01/2021, 21:00 GMT+07:00

Drama giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng đang đi đến khúc cao trào nhất khi phía Trương Hằng đã tung ra file ghi âm cho thấy nữ diễn viên cùng bố mẹ cô có ý định ruồng bỏ 2 đứa trẻ được nhờ mang thai hộ ở Mỹ.

Giữa lúc lùm xùm còn đang dâng cao, Trịnh Sảng còn bị netizen “bóc phốt” và người hâm mộ của cô cũng lần lượt thoát fandom.


Trịnh Sảng nở nụ cười thương yêu trẻ con trên show thực tế. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng nở nụ cười thương yêu trẻ con trên show thực tế. (Ảnh: Weibo).

>>> Xem thêm: Cnet quá "ngán ngẩm vì Trịnh Sảng khóc lóc, nổi giận trên livestream

Trịnh Sảng bị tố “giả tạo”

Mới đây, Trịnh Sảng đã có hoạt động trên tài khoản Weibo chính thức của mình khi thay avatar bằng ảnh cô bế chú chó cưng. Tuy nhiên ngay sau đó, netizen đã đưa ra loạt bằng chứng, tố cô nàng không yêu thương động vật như những gì mà tấm hình trên avatar thể hiện.


Tấm hình được Trịnh Sảng sử dụng làm avatar. (Ảnh: Weibo).
Tấm hình được Trịnh Sảng sử dụng làm avatar. (Ảnh: Weibo).

Cụ thể, netizen đã chia sẻ bài viết của một nhân viên công tác, thuộc chương trình giải trí mà Trịnh Sảng từng tham gia. Người này đăng bài “bóc phốt” Trịnh Sảng vô tâm với động vật, chê nuôi chó quá phiền phức. Đỉnh điểm, người này cho biết chú chó cắn đồ đạc đến mức miệng bị chảy máu nhưng cả nhà Trịnh Sảng chẳng ai ngó ngàng tới. Trước đó, Trịnh Sảng còn gây tranh cãi rất nhiều khi cho biết cô muốn đi mài răng chó vì sợ chó sẽ cắn mình.


Trịnh Sảng và chú chó cưng của mình. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng và chú chó cưng của mình. (Ảnh: Weibo).

Không riêng gì chuyện chú cho cưng, Trịnh Sảng mới đây còn bị netizen tố là kẻ “giả tạo”. Cụ thể, trong show Khu Rừng Nhỏ Kỳ Diệu được ghi hình vào tháng 5/2020, Trịnh Sảng đã tham gia và còn chăm sóc trẻ con.

Thậm chí, nữ diễn viên còn nói bản thân rất thích hợp làm giáo viên nhà trẻ ấy vậy mà gần đây, nhân viên công tác đã lên tiếng tố Trịnh Sảng kêu trẻ con phải nín tiểu, cho thấy cô chẳng bằng lòng chăm sóc các em. Hơn nữa, vụ lùm xùm gần đây với Trương Hằng càng khiến netizen nhận định nữ diễn viên quá giả tạo, một bên ruồng bỏ con cái, một bên lên show chăm sóc, thể hiện tình thương với những đứa trẻ.  


Trịnh Sảng chăm sóc cẩn thận cho những đứa trẻ trong show thực tế. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng chăm sóc cẩn thận cho những đứa trẻ trong show thực tế. (Ảnh: Weibo).

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhan sắc Trịnh Sảng lên hạng vùn vụt nhờ tăng cân

Người hâm mộ chính thức thoát fan

Sau rất nhiều những lùm xùm không hay của Trịnh Sảng, mới đây người hâm mộ lâu năm của nữ diễn viên đã chính thức tuyên bố thoát fan. Trên bài đăng cuối cùng của mình, người hâm mộ này viết:

“Tạm biệt mọi người, sau cùng vẫn còn đó một tiếng thở dài nhẹ nhõm. Tài khoản này sẽ không bị bỏ hoặc bị xóa. Weibo là một nửa ngôi nhà của tôi. Nếu không có nơi này, tôi sẽ không thể có ngôi nhà thứ hai. Từ bây giờ, tôi sẽ là một cá nhân cao quý. Chúng ta đu idol cũng thật kích thích, đến việc sập nhà cũng khác người”.


Trịnh Sảng khiến fan vô cùng thất vọng. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng khiến fan vô cùng thất vọng. (Ảnh: Weibo).

Bên cạnh đó, rất nhiều người hâm mộ của Trịnh Sảng tỏ ý thất vọng đối với thần tượng. Quả thật, ban đầu những thông tin từ phía Trương Hằng đăng tải đã không đánh gục được họ, thậm chí fan còn tuyên bố luôn tin tưởng Trịnh Sảng. Tuy nhiên, sau khi đoạn ghi âm được tung ra cùng sự im lặng của Trịnh Sảng, người hâm mộ đã không thể tiếp tục ủng hộ cô.


Trịnh Sảng rất quan tâm đến các em nhỏ trên show thực tế. (Ảnh: Weibo).
Trịnh Sảng rất quan tâm đến các em nhỏ trên show thực tế. (Ảnh: Weibo).

>>> Bài viết liên quan: Trịnh Sảng nói hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước kia là Dương Mịch

Hiện tại, loạt lùm xùm liên quan đến Trịnh Sảng vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của netizen. Liên tiếp những “phốt” xưa cũ của Trịnh Sảng được bóc lại càng làm danh tiếng của nữ diễn viên thêm tổn hại hơn. Hi vọng, phía Trịnh Sảng sẽ sớm có lời giải thích để cứu vãn lại tình hình.

TRỊNH SẢNG VÀ LOẠT “PHỐT” VỚI NGƯỜI TÌNH CŨ

Trước đó, Trịnh Sảng từng trải qua khá nhiều mối tình, và ồn ào nhất có lẽ là với Trương Hàn, người cô từng yêu say đắm.

Thời điểm chia tay, Trịnh Sảng được người hâm mộ bênh vực hết mực, thậm chí đến sau này, Trương Hàn vẫn thường xuyên bị fan của cô chỉ trích.

Sau Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân là người tiếp theo hẹn hò với Trịnh Sảng. Người hâm mộ đã lên tiếng phản đối thần tượng hẹn hò do Hồ Ngạn Bân... kém sắc.

Dù vậy, Trịnh Sảng vẫn yêu và sau đó chia tay. Hồ Ngạn Bân tiếp tục trở thành nhân vật bị công kích vì Trịnh Sảng hậu chia tay với anh đã xuất hiện trên phố với vẻ ngoài vô cùng đau khổ.

Cuối cùng là Trương Hằng, người đến thời điểm hiện tại vẫn đang không ngừng tranh chấp với Trịnh Sảng, đồng thời đưa ra hàng loạt chuyện không hay liên quan tới nữ diễn viên.

Xem thêm TẠI ĐÂY!