Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20 tháng 10

NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 THÁNG 10 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những người phụ nữ châu Phi hạnh phúc khi lần đầu được tặng quà 20/10

Những người phụ nữ châu Phi hạnh phúc khi lần đầu được tặng quà 20/10

Cộng đồng mạng

Thành viên team châu Phi - Tiến Nguyễn đã có những món quà nhỏ để gửi tặng bà con tại buôn làng ở Angola.

20/10 của những cô công nhân viên môi trường: Muộn mà hạnh phúc

Cộng đồng mạng

Có lẽ khi chúng ta đang cảm nhận sự ấm áp trong nhà thì đâu đó ngoài kia, những cô công nhân môi trường mới bắt đầu chào đón ngày 20/10 của riêng mình.

Thời trang xuống phố 20/10 của sao Việt: Hà Hồ - Kim Lý "mãi đỉnh"

Thời trang

Hàng loạt sao Việt trình làng bộ ảnh mới vào ngày 20/10 nhưng những thiết kế xuống phố của họ trong ngày đặc biệt này cũng được Netizen quan tâm.

Dù bận chồng vẫn cố gắng chạy về tặng vợ món quà nhỏ ngày 20/10

Yêu

Ngày lễ dù bận nhưng chồng vẫn về nhà chuẩn bị quà giản dị từ 2 tờ tiền 100 nghìn đồng và ít bông hoa. Thậm chí, anh còn tặng thêm cho vợ nụ hôn ngọt ngào.

Ngọt ngào lời nhắn bất ngờ Lương Thế Thành gửi Thúy Diễm ngày 20/10

Sao Việt

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Lương Thế Thành có những lời nhắn gửi đầy bất ngờ và đặc biệt tới bà xã Thúy Diễm - người đã luôn đồng hành cùng anh.

20/10 của các "nữ chiến binh" đi vào tâm dịch: Cầu ước bình yên

Nhân vật

Chúng ta đã cùng trải qua những tháng ngày đỉnh điểm của đại dịch, và họ, những cô gái nhỏ bé đã không quản hiểm nguy, xung phong vào tâm dịch.

Những người phụ nữ bé nhỏ nhưng có trái tim chiến thắng thiên tai

Sống Đẹp

Thay vì được nhận hoa và quà, có không ít người phụ nữ 20/10 này đang gánh trên vai trách nhiệm xã hội, lênh đênh giữa dòng nước lũ giúp đỡ mọi người.

Những quà tặng và câu chúc ý nghĩa dành cho chị em phụ nữ ngày 20/10

Yêu

Ngày 20/10 - Bày tỏ sự biết ơn, tình yêu thương của mình đối với mẹ, vợ hay người yêu một cách dễ dàng, tinh tế nhất bằng việc tặng quà hay câu chúc ý nghĩa.

Lắng nghe tâm sự của những "bóng hồng" lặng lẽ trong đêm, trải dài thêm những con phố xanh-sạch-đẹp

Xã hội

Không chỉ chịu thương chịu khó mà những nữ lao công còn phải chấp nhận rất nhiều hy sinh mới có thể gắn bó với nghề. Họ chính là "anh hùng xanh" của thành phố.

20/10, hãy cùng yêu thương và nâng niu những người phụ nữ xung quanh bạn

Yêu

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hãy yêu thương và trân trọng những người phụ nữ ở xung quanh bạn như cách mà họ xứng đáng nhận được.

Xem thêm