Ngây ngất với vẻ đẹp đằm thắm của nữ sinh tại điểm thi ĐH Thủy Lợi

04/07/2016, 13:25 GMT+07:00

Những ngày qua, cô gái xinh xắn xuất hiện tại kì thi THPT Quốc Gia 2016 tại điểm thi Đại Học Thủy Lợi  nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

Sau hôm thi ngày 3/7, nhiều diễn đàn dành cho giới trẻ đã liên tục đăng tải hình ảnh cô gái xinh xắn từ điểm thi ĐH Thủy Lợi. Bức ảnh nữ sinh áo trắng ngay khi vừa đăng tải đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng mạng: hơn 4,3 nghìn lượt yêu thích, hàng trăm bình luận xao xuyến trước nụ cười duyên dáng của cô gái trẻ.

cô gái xinh xắn
Hình ảnh cô gái trẻ thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. (Ảnh: Beatvn)

Bức ảnh đăng tải đi kèm với dòng chú thích:

"Tình cờ thấy bạn này đi đón em dự thi ở trường Thủy Lợi, mấy anh chị tình nguyện viên ai cũng nhìn, xong lúc bạn ý về còn tranh nhau "để anh ,để anh " dắt xe hộ em ý nữa ...

Còn bạn gái kia được giúp nên e thẹn ngượng ngùng, mỉm cười".

Nổi bật tại điểm thi Đại Học Thủy Lợi là cô gái xinh xắn với làn da trắng sáng, mái tóc đen dài xõa qua vai và nụ cười duyên thu hút ánh nhìn người đối diện. Được biết cô gái trẻ không phải là thí sinh của kì thi năm nay mà chỉ đến điểm thi để đón em. Ngay từ khi vừa xuất hiện 9X này đã thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh, thậm chí nhiều tình nguyện viên còn niềm nở dắt hộ xe cho cô gái trẻ.

cô gái xinh xắn
Tình nguyện viên niềm nở lấy xe cho cô gái. (Ảnh: Beatvn)

Được biết cô gái gây xôn xao cộng đồng mạng trong thời gian qua có lên là Lan Anh đến từ Hà Nội. Hiện tại Lan Anh đang theo học tại trường Đại Học Thăng Long. Hình ảnh và thông tin ngay khi vừa đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến bày tỏ từ cư dân mạng:

"Chỉ sơ mi trắng thôi cũng đủ tỏa sáng cả góc sân trường rồi"- tài khoản M.L chia sẻ.

"Tranh thủ hôm nay cũng phải đến đón em út đi thi. Biết đâu có cơ hội gặp lại em ấy"- tài khoản G.G.M cho hay.

"Dự là ngày nay điểm thi ĐH Thủy Lợi kẹt xe không ít"- tài khoản B.N hài hước chia sẻ.

cô gái xinh xắn\

Hình ảnh cô gái sơ mi trắng gây xôn xao cả góc sân trường. (Ảnh: Beatvn)