Ngày hội PRO HCMC STREET FESTIVAL

09/01/2013, 18:30 GMT+07:00

Sự kiện PRO STREET FESTIVAL diễn ra vào ngày 26/1/2013 tại NVH Thanh Niên, sẽ là bữa tiệc hoành tráng dành cho các Fans.

Kỷ niệm 10 năm Converse có mặt tại Việt Nam, sự kiện PRO STREET FESTIVAL diễn ra vào ngày 26/1/2013 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên, sẽ là một bữa tiệc hoành tráng dành cho các Fans yêu thích Converse.

Đặc biệt nhất, góp mặt tại sự kiện này sẽ là các Dancer, Graffiter, Rocker, Skater nổi bật nhất Sài Thành và Converse - qua chương trình Connectivity - sẽ là vòng kết nối giữa giới trẻ với niềm đam mê môn nghệ thuật đường phố độc đáo này!

Điểm nhấn của sự kiện chính là chương trình “Converse Connectivity”, qua những shoot ảnh và cách pose hình rất Converse, tạo tính kết nối và nổi bật sự sáng tạo!


	
	Vài hình ảnh về các môn thể thao đường phố
Vài hình ảnh về các môn thể thao đường phố

Ngoài những nét đặc trưng quen thuộc của văn hóa đường phố, PRO HCMC STREET FESTIVAL lần này mới mẻ với những trò chơi Bullriding, Sume Wrestling và tiết mục thú vị như chương trình Nail Art, nghệ thuật in túi Converse và những trò chơi mang tính thử thách cao. Bật mí, ưu đãi “giá khủng” trong gian hàng Bigsale Converse, cơ hội sở hữu nhiều sản phẩm “chất” với giá cực rẻ!

Buổi tối sẽ là bữa tiệc Rock hoành tráng với sự góp mặt của Phạm Anh Khoa, ban nhạc Winfield và Parasite. Đây thật sự là một sự kiện rất đáng để tham gia đúng không nào? Hẹn gặp tại CONVERSE PRO HCMC STREET FESTIVAL nhé!

Thông tin về sự kiện

Thời gian: 9:00-20:00 NVH Thanh Niên
Địa điểm: 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Giá vé: VND 50,000 (Ưu tiên giá VND 30,000 cho các bạn mua vé từ 13/1 - 25/1/2012)
Địa điểm bán vé: 122 đường Ba Tháng Hai, P.12, Q.10, TP. HCM – Ms. Vân

Vui lòng truy cập trang web www.converse.com.vn, để biết thêm chi tiết