Ngày hội nói Tiếng Anh toàn thành 2018 - Một ngày hội không chỉ về tiếng Anh

12/11/2018, 17:40 GMT+07:00

Chủ nhật 28/10 vừa qua, tại trường THPT Hùng Vương quận 5 đã diễn ra Ngày hội nói Tiếng Anh toàn thành - ESD Open 2018. Đây là một sự kiện thường niên do câu lạc bộ Tiếng Anh BELL CLUB trực thuộc Hội sinh viên Đại học Kinh tế TPHCM (UEH) tổ chức với mục đích tạo cho các bạn sinh viên một môi trường thực tế để rèn luyện kỹ năng Speaking, một trong những kỹ năng mà các bạn mong muốn cải thiện.

Trở lại trong năm nay với quy mô mở rộng và cơ cấu tổ chức hoàn toàn mới mẻ, ESD Open 2018 muốn nhắm đến các bạn sinh viên và học sinh THPT trên địa bàn thành phố với mong muốn tạo ra một sân chơi giúp các bạn thêm tự tin để thoát ra nỗi sợ hãi mang tên “English Speaking”. Khẩu hiệu “Off the Track” thể hiện quyết tâm bứt phá, thoát khỏi tư duy lối mòn và đi tìm lối ra giữa “mê cung” nỗi sợ giao tiếp bằng Tiếng Anh của mỗi người. 

ESD Open 2018 đã diễn ra với sự tham dự của hơn 1400 bạn sinh viên và học sinh THPT trên địa bàn thành phố. Ngày hội đã diễn ra với các hoạt động thú vị và bổ ích, giao lưu giữa BELL CLUB, đơn vị tổ chức, cùng hơn 10 nhà tài trợ đồng hành và gần 8 câu lạc bộ Tiếng Anh khác đến từ các trường: ĐH Y Phạm Ngọc Thạch, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Ngân hàng, ĐH Quốc tế Hồng Bàng, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn.


Ngày hội English Speaking Day 2018.
Ngày hội English Speaking Day 2018.

Ngày hội diễn ra với nhiều hoạt động và các cuộc thi khác nhau như trò chơi Tiếng Anh học thuật tại các gian hàng, trổ tài nói Tiếng Anh và hoạt động Teambuilding theo nhiều hình thức thử thách từ ban tổ chức như Board Games, Bingo, thử thách đoán từ khóa Tiếng Anh từ ngôn ngữ cơ thể, vượt mê cung, đoán từ vựng bằng phiên âm, ném bóng giải đố, sờ vật đoán từ...

Khi tham gia, các bạn còn nhận được những phần quà dễ thương. Đặc biệt, khi “check-in” hơn 70% các gian hàng, chúng mình sẽ nhận được một phiếu rút thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị.


Các bạn sinh viên tham gia trò chơi tại ESD Open 2018
Các bạn sinh viên tham gia trò chơi tại ESD Open 2018


Những hoạt động vui tươi và hữu ích diễn ra trong suốt thời gian ngày hội.
Những hoạt động vui tươi và hữu ích diễn ra trong suốt thời gian ngày hội.

Trong khuôn khổ các hoạt động ngày hội còn diễn ra cuộc thi “Ring The Golden Bell” theo mô-típ chương trình Rung Chuông Vàng quen thuộc, trong đó gồm các câu hỏi Tiếng Anh hóc búa mà các bạn phải vượt qua để lọt vào vòng thi tranh luận về một đề tài được yêu cầu từ phía ban tổ chức.

Vòng thi tranh luận diễn ra rất sổi, đặc biệt có sự tham dự của các giám khảo đến từ UEC Vietnam, The English and IELTS Tố Linh. Các thí sinh đã học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích từ lời nhận xét của ban giám khảo và những phần quà từ nhà tài trợ.


Người chơi tham gia phần thi "Ring the Golden Bell".
Người chơi tham gia phần thi "Ring the Golden Bell".


Người chơi xuất sắc của phần thi "Ring the Golden Bell".
Người chơi xuất sắc của phần thi "Ring the Golden Bell".

Không kém phần sôi động đó chính là tiết mục giao lưu âm nhạc đến từ ca sĩ Suni Hạ Linh. Tham gia ngày hội với những bài học thu về, lại còn được “cháy” hết mình cùng ca sĩ. Quả là một ngày hội tuyệt vời !


Giao lưu cùng ca sĩ khách mời Suni Hạ Linh.
Giao lưu cùng ca sĩ khách mời Suni Hạ Linh.

Chương trình kết thúc với phần trao quà và tri ân từ BELL để gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đồng hành cũng như các câu lạc bộ Tiếng Anh.


Các đơn vị đồng hành cùng BELL Club.
Các đơn vị đồng hành cùng BELL Club.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí sôi nổi, náo nhiệt và thật sự trọn vẹn khi nhận được sự ủng hộ tích cực từ các bạn trẻ tham dự. Đây chính là động lực giúp BELL club cũng như các tổ chức khác thực hiện ý tưởng mang lại môi trường mới lạ cho các bạn trẻ trau dồi tiếng Anh của mình, đặc biệt là kỹ năng Speaking. 


Câu lạc bộ tổ chức - BELL Club.
Câu lạc bộ tổ chức - BELL Club.

Các đơn vị đồng hành cùng ESD OPEN 2018: YAN Digital, Ngoại Ngữ The English, IELTS Tố Linh, UEC Vietnam, TOPCV, LOVI, JAMLOS, LOTTE Cinema Phú Thọ, Ybox, Kenhsinhvien, Internship.

Đối tác tổ chức : BEE Club, HCMUP English Club, Irec Cool, UFM EC, HIUTalk, EEC, Saigon Hotpot, IEC.

Mọi thắc mắc về chương trình xin các bạn liên hệ :

Fanpage: BELL UEH

SĐT: 035 9424567 (Phương Hiếu)

Theo dõi lại sự kiện tại: http://bit.ly/ESDopen-event