Ngày hội Flashmob của fan Kpop Festival 2012

17:30 20/11/2012

Nhằm tạo cơ hội cho cộng đồng fan Kpop thể hiện tình yêu với 13 nhóm nhạc và nghệ sĩ tham gia Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam, ban tổ chức chương trình - công ty VK Media - đã phối hợp cùng 5 Fanclub tổ chức hoạt động Flashmob vào 14h30 chiều 18/11 tại SVĐ Mỹ Đình.

Hoạt động này đã thu hút gần 1.000 fan đến từ nhiều fansite như DBSK, SNSD, Kara, T-ara, Beast, FT Island, B.A.P... Ngoài ra, các ca sĩ Hà Nội gồm Quỳnh Nga, Sao Mai Nam Hùng, Đông Hùng, Vũ Hà Anh, Huy Quyết, Vũ Duy Khánh và diễn viên Trương Phương (phim Cửa sổ thủy tinh) cũng đến xem và cổ vũ cho các bạn trẻ. 

Từ 8h sáng ngày 18/11, gần 1000 thành viên trong đội nhảy flashmob đã có mặt SVĐ Mỹ Đình để tổng duyệt các tiết mục. Dù trời nắng gắt nhưng fanclub của DBSK, SNSD, Kara, T-ara và Beast đã nhảy rất nhiệt tình và hăng say dưới sự hỗ trợ của nhóm nhảy St.319. Trước đó, chỉ trong vòng hơn 2 tuần, 5 Fanclub đã gấp rút tập luyện màn flashmob trên nền nhạc các ca khúc hit của thần tượng.

Trong sự cổ vũ và hò reo của hàng trăm fan Kpop có mặt tại SVĐ Mỹ Đình, lần lượt Fanclub của các nhóm trình diễn màn flashmod. Đầu tiên là FC DBSK với những vũ đạo mạnh mẽ của MiroticBalloons dễ thương. Kế đến, FC của Beast với ca khúc Beautiful Night, Kara với Step; T-ara với liên khúc Sexy Love, Roly Poly và cuối cùng là SNSD với The BoysGee. Ngay sau màn flashmob riêng này, hơn 200 fan của các FC đã cùng với nhóm nhảy St.319 hòa vào làm một trong vũ điệu nhảy ngựa nổi tiếng của ca khúc Gangnam Style đang "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc thế giới.

Sau hoạt động flashmob, gần 1.000 fan đã cùng tiến vào khu vực sân cỏ của SVĐ Mỹ Đình để quay clip gửi lời chào tới 13 nhóm nhạc Hàn Quốc sẽ đến Hà Nội trình diễn vào ngày 29/11 tới trong Kpop Festival 2012. Cũng trong chiều 18/11, BTC chương trình - công ty VK Media - đã tặng món quà bất ngờ dành cho gần đông đảo fan có mặt tại SVĐ Mỹ Đình, đó là 100 vé mời miễn phí của Kpop Festival 2012. 100 vé mời được phát dưới hình thức bốc thăm may mắn.

Chỉ còn 10 ngày nữa là Kpop Festival 2012 - Concert in Vietnam sẽ chính thức diễn ra tại Hà Nội, vì vậy, cộng động fan của 13 nhóm nhạc, nghệ sĩ Hàn Quốc đều náo nức chuẩn bị kế hoạch đón thần tượng bằng nhiều hoạt động thú vị. Fan của DBSK dự định tổ chức Streetdance, fan SNSD dự định thực hiện buổi đạp xe quanh các con phố của Hà Nội. Ngoài ra, mỗi Fanclub còn háo hức làm bandroll, quà tặng và nhiều món đồ cổ vũ để sẵn sàng cho đêm diễn của chương trình vào ngày 29/11 tại SVĐ Mỹ Đình.