Ngày hội âm nhạc từ thiện "Skank the Tank"

16:04 22/11/2012

Chương trình Skank the Tank có sự tham gia của ban nhạc Zamina (Hà Nội) với sự pha trộn độc đáo của âm hưởng Reggae với giai điệu đậm chất Châu Phi, nhóm nhạc Raggamuffins sẽ mang tới loại âm nhạc reggae truyền thống, cũng với DJ JC (Hanoi Sessions/Sub Elements – UK), Polo (France), Selecta Elpee (Sub Elements – France), Slo-Lo (Sub Elements – Vietnam) và Spectrum (Wax Works London – UK).

Tất cả sẽ mang đến một ngày hội âm nhạc sôi nổi, vui nhộn và độc đáo vào lúc 14h, chủ nhật, 25/11/2012 tại Chez Xuan, 41/76 An Dương, Tây Hồ, Hà Nội.

Huyền thoại nhạc Reggae Bob Marley đã từng nói "Sự vĩ đại của người đàn ông không phải từ của cải anh ta kiếm được mà từ sự chính trực cũng như ảnh hưởng tích cực của anh ta tới mọi người xung quanh", và đây cũng chính là tôn chỉ của Sub Elements. Một tập thể gồm những DJ, sản xuất nhạc, quảng bá sự kiện sẽ tổ chức một ngày hội âm nhạc Reggae gây quỹ từ thiện vào Chủ nhật tuần này tại ChezXuan (Tây Hồ, Hà Nội). Số tiền thu được từ sự kiện này sẽ được chuyển cho tổ chức phi chính phủ Blue Dragon Children’s Foundation để giúp những trẻ em và những gia đình gặp khó khăn ở Việt Nam. 

Sáng lập của Sub Elements, Bush Lam (với nghệ danh Slo-Lo) cho rằng làm một việc tốt thực sự không quá khó đới với tất cả mọi người, đặc biệt là khi có thể làm điều đó bằng việc tham gia vào một ngày hội âm nhạc miễn phí. "Thật tuyệt vời khi mọi người cùng đến sự kiện này, để cùng hòa mình vào âm nhạc, vì cùng một lý do chính đáng!"

Dòng nhạc Reggage mà mọi người yêu thích bắt nguồn từ một hòn đảo nhỏ ở đất nước Jamaica thuộc Địa Trung Hải từ những năm 1960. Nó đã trở nên rất phổ biến và có ảnh hưởng đến những loại nhạc khác như dubstep, drum & bass và reggaeton.


	
	Bob Marley - biểu tượng của dòng nhạc Reggae
Bob Marley - biểu tượng của dòng nhạc Reggae

Sub Elements cùng YANTV phối hợp thực hiện chương trình này để cùng tìm về nguồn cội của Raggae, khơi lại những cảm xúc, sống cùng với những tiếng trống, những bước nhảy để mọi người có cơ hội thưởng thức toàn vẹn món âm nhạc đầy hương vị Reggae. 

Miễn phí vào cửa (Tiền đồ uống sẽ dùng để ủng hộ Blue Dragon Children's Foundation)

Để biết thêm chi tiết về Blue Dragon Children’s Foundation vui lòng truy cập: www.streetkidsinvietnam.com

Hãy click ‘Like’ trong Facebook page của Sub Elements tại: https://www.facebook.com/SubElements

Và click vào đường link https://www.facebook.com/events/436964616351533/?ref=ts&fref=ts để xác nhận tham gia ngày hội âm nhạc Skank the Tank