Ngày đầu về ra mắt, cô nàng chủ động mời rượu "chấp" cả nhà bạn trai

15:30 04/09/2020

Từ xưa tới nay, chuyện các chàng trai có tửu lượng cao vốn là điều hiển nhiên và chẳng lấy làm lạ gì, tuy nhiên có nhiều chị em cũng chẳng "kém cạnh" khi khả năng nhậu cũng khiến mọi người lác mắt.

Điển hình là cô nàng trong câu chuyện dưới đây, mới theo người yêu về quê ra mắt lần đầu đã khiến cả họ nhà bạn trai "khiếp đảm" vì tửu lượng chẳng thua kém đấng nam nhi nào, thậm chí còn khiến bạn trai xanh mặt vì thua xa "một trời một vực".


Cứ tưởng chuyện nhậu chỉ có ở trong mâm của cánh mày râu mà thôi. (Ảnh minh họa: B.V.A)
Cứ tưởng chuyện nhậu chỉ có ở trong mâm của cánh mày râu mà thôi. (Ảnh minh họa: B.V.A)

>> Xem thêm: Chia tay vì người yêu cũ nhậu quá giỏi khiến dân mạng "ném đá"

Về quê bạn trai ra mắt lần đầu, cô nàng khiến cả họ "xanh mặt" vì tửu lượng quá cao

Câu chuyện cánh mày râu hay chị em phụ nữ uống vài chén cũng chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng mạng, thế nhưng có được tửu lượng "càn quét" hết cả họ nhà bạn trai như cô nàng dưới đây thì cũng không phải dạng vừa đâu. Cụ thể, nam thanh niên lần đầu đưa người yêu về ra mắt cả nhà đã khiến họ hàng nội ngoại gần xa được dịp "tái mét" khi chứng kiến cô cháu dâu tương lai uống như nước lã.


Ngày đầu về ra mắt nhà người yêu thì nên làm gì cho "ngầu"? (Ảnh minh họa: T.V.A)
Ngày đầu về ra mắt nhà người yêu thì nên làm gì cho "ngầu"? (Ảnh minh họa: T.V.A)

Cụ thể, anh chàng chia sẻ: "Mùng 2/9, lần đầu đưa người yêu về ra mắt gia đình sau gần 2 năm yêu nhau. Về đến nhà chỉ việc ăn uống thôi vì họ hàng nhà mình chuẩn bị xong hết rồi. Cả nhà thì có tới 22 người là đàn ông con trai đã lớn… Sau màn chào hỏi vào màn đánh chén. Mình thì không biết uống, uống 1 chén người cứ mẩn mẩn đỏ đỏ, mọi người nói mình không uống thì nhấp môi cho vui… Không hiểu sao quay sang người yêu nhìn cái chén xong cứ liếm mồm liếm miệng, xin xỏ được uống vài chén cho cả nhà đỡ quên tên.

Vậy là nhẹ nhàng, cầm cái chén, đến mâm các cụ, các ông, các bậc tiền bối: "Dạ cháu là M, bạn anh G ạ. Cháu xin phép mời mâm mình 1 chén ạ. Cháu không uống được nhiều nên mọi người thông cảm cho cháu với.". Có 1 bác, nói chung to nhất họ mới trêu: "Mời như này không được, phải mời mỗi người 1 chén chứ vì cháu mới giới thiệu tên cháu, chứ để biết tên mọi người thì phải mời riêng mỗi người 1 chén". Bác ấy trêu thôi, còn nháy mắt mình, mình bảo nhỏ: “Em không cần uống nhiều đâu”. Người yêu mình không nói gì, quay ra cười mỉm với mình rồi quay lại: "Dạ vâng ạ, thế cháu không khách sáo nữa ạ".

Mình chứng kiến luôn, từ lúc ấy đến khi uống hết 21 chén vì trừ mình ra rồi về chỗ tủm tỉm: "Nhà còn ai không anh nhỉ, à quên, em chưa mời mâm các cô các bác gái". Lại cầm chén sang mời chung nữa là 22 chén rồi quay về lẩm bẩm: "Ăn thua gì, em không sao, em ổn anh nhé…".


Cô cháu dâu tương lai khiến cả nhà bạn trai "xanh mặt". (Ảnh: P.P)
Cô cháu dâu tương lai khiến cả nhà bạn trai "xanh mặt". (Ảnh: P.P)

>> Đừng bỏ lỡ: Chú rể phá tan lễ cưới vì mời nhậu bố vợ không uống

Cộng đồng mạng: Ra mắt lần đầu chứ chưa chắc có lần thứ hai

Câu chuyện so đo tửu lượng này hóa ra cũng chẳng phải của riêng ai, nhiều chị em được thể "tag" ngay cạ cứng và không khỏi than thở: "Mạnh mẽ thế này thì bao giờ mới có người yêu?". Bài chia sẻ của anh chàng hầu như chỉ toàn nhận được bình luận của các chị em, ai nấy đọc xong đều như thấy nói chính mình, liên tục réo rắt hội bạn thân vào xác thực tửu lượng và nhận được sự đồng cảm của không ít cư dân mạng.


Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Ở H.D người ta không ăn bánh đậu xanh uống chè mà uống với "nước" nhé!"
- "Một lúc sau nàng cao giọng: “Nhà còn đứa nào nữa không gọi ra đây chị cân hết“!
- "Màn ra mắt bá đạo quá, sau chắc được ngồi mâm trên rồi."

>> Xem ngay: Mách bạn cách nhậu để không bị say

Chưa rõ câu chuyện mà anh chàng chia sẻ có thật hay không nhưng xem ra từ sau ngày 2/9 định mệnh ấy, thanh niên phải học ngay một khóa nâng cao tửu lượng cho bằng bạn gái cũng nên. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về màn ra mắt "khát nước" của cô nàng trong câu chuyện trên? Chia sẻ ngay với YAN nhé!

Phụ nữ có tửu lượng càng cao thì càng thông minh

Theo một nghiên cứu khoa học của giáo sư tâm lí học Satoshi Kanazawa, phụ nữ có thói quen uống đồ uống có cồn thường thông minh và tửu lượng càng cao thì đồng nghĩa với chỉ số IQ cũng cao tương đương.

Cụ thể, nghiên cứu cho thấy những người chị em có bằng cấp thường có khả năng uống hàng ngày cao hơn 71% những người không có bằng cấp.

Đồng thời, những người phụ nữ có trình độ học vấn cao thì lại có khả năng nghiện đồ uống có cồn gấp 1,7 lần so với phụ nữ bình thường...ĐỌC THÊM!