Ngày đầu làm dâu, cô nàng đã nhất quyết bắt xe về nhà mẹ đón cún cưng

22:00 03/09/2020

Từ xưa tới nay, nỗi niềm nàng dâu lấy chồng xa xứ vẫn luôn khiến nhiều cô gái tủi thân đến bật khóc ngay trong lễ cưới của mình.

Thế nhưng trường hợp của cô dâu trẻ dưới đây cũng là khóc hết nước mắt đấy, nhưng không phải vì xa mẹ, nhớ gia đình mà chỉ đơn giản là phải xa cún cưng mà khóc như thể sắp tận thế đến nơi rồi...

 
Cô dâu mới đi đâu cũng chỉ lo cho "bé Nhi" ở nhà. (Ảnh: T.T.Q)
Cô dâu mới đi đâu cũng chỉ lo cho "bé Nhi" ở nhà. (Ảnh: T.T.Q)

>> Xem thêm: Cô dâu phải cầu xin bạn bè tới dự đám cưới vì nhà vắng khách quá!

Cô dâu vừa đến nhà chồng, chỉ kịp thay váy, tháo vòng đã bắt taxi ngược trở về nhà mẹ đẻ

Chó vốn là một người bạn thân thiết của con người, chưa kể có nhiều người chủ dành tình cảm đặc biệt cho thú cưng đến nỗi xa là nhớ, gần nhau là quấn quýt không rời. Cũng chẳng có gì khó hiểu khi nhiều nàng dâu trong ngày đầu mới về nhà chồng cứ bứt rứt, bịn rịn khi phải chia tay thú cưng, nhưng để hành động quyết đoán như cô dâu dưới đây thì chắc chỉ có một trên đời mà thôi.

 
Nàng dâu chạy vội về nhà đón cún cưng. (Ảnh: T.T.Q)
Nàng dâu chạy vội về nhà đón cún cưng. (Ảnh: T.T.Q)

Câu chuyện dù đã xảy ra từ năm ngoái nhưng đến nay bỗng dưng được cư dân mạng "đào mộ" lại. Cụ thể, theo lời chia sẻ được thuật lại từ em cô dâu thì lễ cưới chỉ vừa mới tổ chức xong chưa được bao lâu, cô dâu cũng mới về nhà chồng chưa được nửa ngày trời nhưng một lúc sau đã thấy xuất hiện ở nhà, "hùng hục" dắt theo cún cưng lên taxi đưa về nhà mới.

Tài khoản này chia sẻ: "Chị mình nuôi một con chó và đặt tên là bé Nhi. Bình thường bà ấy với nó cứ như hình với bóng, nhiều lúc mình thấy tủi thân vì không biết mình với bé Nhi, ai là em ruột bà ấy nữa. Có gì ăn ngon bà đều dành cho nó, còn mình thì mặc kệ. Có lần bà ấy đi du lịch một tuần nhưng ngày nào cũng gọi đıện 2 lần, vào đúng giờ ăn và hỏi “Cho bé Nhi ăn chưa?”...

 
Cô nàng chỉ kịp nói: "Chào bố mẹ con đi" rồi bê theo cún cưng đi thẳng. (Ảnh: T.T.Q)
Cô nàng chỉ kịp nói: "Chào bố mẹ con đi" rồi bê theo cún cưng đi thẳng. (Ảnh: T.T.Q)

Hôm nay bà ấy đi lấy chồng. Lúc đón dâu bé Nhi quấn mãi không rời làm bà ấy khóc hết nước mắt, lúc lên xe còn cứ đòi bế nó theo… Nhưng người nhà mình cản lại. Nhìn bà ấy khóc mà mình tưởng sắp tận thế đến nơi. Lúc cãi nhau với anh rể mình, tưởng sắp chia tay, bà ấy cũng không khóc đau lòng như thế. Sau khi về nhà chồng, bà ấy thay váy, tháo vòng, gội đầu và bắt taxi về thẳng đây bế chó rồi nói: “Chào bố mẹ con đi” … Đấy thế có bực không! Cũng may là nhà chồng ai cũng thích bà ấy, chứ nhà khác, người ta tống cổ đi luôn khỏi về rồi“.

>> Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh cô dâu trẻ không ngừng khóc nấc trong đám cưới gây tranh cãi

Cộng đồng mạng: "Mất đứa con gái còn mất luôn con chó"

Ngay sau khi chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, cô dâu đã nhận được không ít ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Có nhiều người đồng cảnh ngộ thì không khỏi thông cảm cho cô nàng bởi đi đâu thì đi mà trong lòng cứ nóng như lửa đốt thì thà mang theo còn hơn. Tuy nhiên cũng có không ít dân mạng cho rằng cô nàng khá thiếu tinh tế khi về nhà chẳng kịp hỏi han ai, chỉ lo cho mỗi cún cưng khiến nhiều người thất vọng.

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Ít ra lấy chồng rồi cũng phải học cách tinh tế lên một chút chứ, đằng này...".
- "Trước đi học thôi cũng thấy nhớ con miêu ở nhà không chịu nổi, tôi hiểu cảm giác của chị bạn...".
- "Bố mẹ lo lắng cho bao nhiêu thì nay chắc thất vọng bấy nhiêu... Hỏi một câu thì có tốn mấy giây không?".
- "Hy vọng cô dâu này sau sẽ học được cách làm người trưởng thành...".
- "Đã mất con gái giờ lại mất thêm con chó, lỗ quá ạ!".

>> Xem ngay: Cô dâu vội vã chạy sang đường lôi cún cưng về chụp ảnh trong ngày cưới

Dẫu biết yêu thương động vật là tốt nhưng xem ra cách xử lý của cô nàng này đang gây mất điểm trong mắt một số cư dân mạng lắm đây. Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về hành động của cô nàng này? Hãy chia sẻ cho YAN nhé!

Nữ sinh được ba và "boss" đến đón sau buổi thi

Đâu chỉ có mỗi nàng dâu trong câu chuyện trên mê cún cưng đến bỏ về nhà mẹ đẻ đón sang nhà chồng đâu, nhiều cô nàng cũng có chung nỗi niềm "mê boss" đến đứng ngồi không yên lắm.

Điển hình là cô nữ sinh trong câu chuyện dưới đây, được ba và hai "boss" đến đón sau khi kết thúc buổi thi cũng khiến nhiều người bật cười. 

Không chỉ có mình cô nàng mê cún mà người ba cũng rất có "tâm" khi giấu hai chú cún trong áo để tránh nắng, chờ con gái ra là trao trả "cậu Vàng" cho "sen" ngay...ĐỌC THÊM!