Bị chê "thảm họa" thời trang, Hòa Minzy lên tiếng phản hồi dư luận

04/01/2017, 19:00 GMT+07:00

Trước thắc mắc về ngoại hình khác lạ của mình, Hòa Minzy cho biết do cô đang tăng cân nên thấy gớm.

Sau chia tay Công Phượng, Hòa Minzy bắt đầu "lột xác" phong cách theo hướng gợi cảm. Tuy nhiên, cô không được đánh giá cao về sự thay đổi này vì liên tục có những bộ trang phục sến sẩm, rườm rà. 


Xuất hiện trong lễ trao giải một giải thưởng âm nhạc với sự tham gia của dàn sao Việt, Hoà Minzy khiến nhiều người hốt hoảng với bộ cánh không thể xấu hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xuất hiện trong lễ trao giải một giải thưởng âm nhạc với sự tham gia của dàn sao Việt, Hoà Minzy khiến nhiều người hốt hoảng với bộ cánh không thể xấu hơn.


Bộ bodysuit đi cùng với khoác áo lưới khiến nữ ca sĩ lộ nhược điểm là đường cong không thon gọn. Chưa kể gương mặt của Hòa Minzy có phần sưng vù và không còn dễ thương như trước khiến cô "dính" nghi án phẫu thuật thẩm mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bộ bodysuit đi cùng với khoác áo lưới khiến nữ ca sĩ lộ nhược điểm là đường cong không thon gọn. Chưa kể gương mặt của Hòa Minzy có phần sưng vù và không còn dễ thương như trước khiến cô "dính" nghi án phẫu thuật thẩm mỹ.

Bị chê

Nhận không ít chê bai về phong cách thời trang, ngoại hình khác lạ trong thời gian gần đây, Hòa Minzy cho hay: “Dạo này toàn vào top sao xấu. Mà còn xấu nhất mới đau. Ở ngoài ấy, Hoà mặc đồ bình thường thì thấy rất dễ thương, mũm mĩm cưng mà. Nhưng do là một nghệ sĩ nên phải mặc đồ diễn và cần quan tâm nhất là khi lên hình như thế nào. Đúng là nom quá gớm rồi. Okay, béo đủ rồi. Gầy lại nhé. Cơ múi các kiểu nào”.

Trước đây, nữ ca sĩ cùng từng bị nhiều anti-fan nghi ngờ cô phẫu thuật thẩm mỹ vì bức ảnh thời học sinh quá khác lạ. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã thanh minh rằng, do cắt tóc ngắn cùng với việc biết cách chăm sóc về ngoại hình cùng phong cách ăn mặc nên cô mới “lột xác” và có vẻ ngoài như hiện tại.

Bị chê


Hòa Minzy thuở còn thon gọn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hòa Minzy thuở còn thon gọn.

Cũng tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần này, Hòa Minzy được đề cử ở bảng xếp hạng Ca sĩ triển vọng, tuy nhiên may mắn đã chưa mỉm cười với cô. Dù ra về "tay trắng" nhưng ngay sau đó nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ, việc không đoạt giải không khiến cô buồn phiền, vì được đề cử trong bảng xếp hạng cũng là vui rồi và sẽ là động lực để bước tiếp.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!