Đẳng cấp của TWICE: Ngay cả chủ nhân bản hit đình đám thế giới Havana cũng bị các cô nàng mê hoặc

03/02/2018, 06:55 GMT+07:00

Không hổ danh là nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop hiện nay, tên tuổi của Twice còn "vượt đại dương" qua tận châu Mỹ. Đến Camila Cabello cũng biết đến trào lưu TT đấy.

Ngày 2/2, girl group nhà JYP vừa mang hit Candy Pop lên sân khấu Music Station tại Nhật Bản. Đây là đĩa đơn thứ 2 của Twice tại Jpop và hôm nay là sân khấu đầu tiên mà các cô gái biểu diễn live bài hát này. Khỏi nói cũng biết các Once đang mong chờ màn biểu diễn của Twice trên sóng truyền hình của đất nước mặt trời mọc đến thế nào.

Ngay cả chủ nhân bản hit đình đám Havana cũng bị TWICE mê hoặc
Hôm nay là lần đầu tiên Twice biểu diễn live bản hit Candy Pop trên sân khấu Music Station.

Và bất ngờ hơn cả, là ngay trong hậu trường Music Station, các cô gái của "ông bầu" Park Jin Young lại có duyên gặp gỡ Camila Cabello, chủ nhân của hit Havana đình đám thế giới. Nữ ca sĩ gốc Cuba cũng tỏ ra cực kỳ yêu quý các cô gái của Twice và hai bên còn tặng nhau CD mới nhất.

Ngay cả chủ nhân bản hit đình đám Havana cũng bị TWICE mê hoặc
Camila Cabello cũng bị Twice "mê hoặc" rồi đây!

Ngay cả chủ nhân bản hit đình đám Havana cũng bị TWICE mê hoặc
Thấy gì trên tay không? Tặng MV kỉ niệm đấy!

Không mấy khi biểu diễn ở Music Station nhưng Twice đã may mắn được gặp ca sĩ quốc tế nổi tiếng rồi. Vậy mới nói "đi một ngày đàng học một sàng khôn", thoát ra khỏi ánh hào quang của Kpop, sang đến Nhật Bản như mở ra một chân trời mới trong sự nghiệp của Twice phải không nào?

Nhìn những hình ảnh này của Twice, nhiều fan Kpop tỏ ra ngưỡng mộ 9 cô gái nhà JYP. Mức độ nổi tiếng vượt bậc không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở vươn ra cả Nhật Bản là điều không phải nhóm nữ nào cũng làm được. Đây chắc hẳn là lý do mà Twice được cộng đồng mạng Hàn Quốc chọn là nhóm nữ hàng đầu trong thế hệ 3 của Kpop.

Hãy ủng hộ bản hit Candy Pop và đừng quên dành thật nhiều yêu thương cho 9 cô gái này nhé!

(Ảnh: Internet)