Ngày 30 Tết, Nhật Kim Anh vẫn khổ sở van nài chồng cũ gặp con trai

24/01/2020, 12:50 GMT+07:00

Thời gian qua, Nhật Kim Anh khá mệt mỏi trong việc ly hôn với chồng sau 5 năm chung sống và tranh giành quyền nuôi con trai Bửu Lộc với anh. 

Điều khiến cho nữ diễn viên phải nhờ đến cơ quan chức năng vì gia đình đối phương luôn cản trở cô trong việc thăm nuôi và gần gũi Bửu Long.

Nhật Kim Anh thường xuyên đau khổ vì không ở gần con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNhật Kim Anh thường xuyên đau khổ vì không ở gần con.

>>> Bài viết liên quan: Nhật Kim Anh thảm thiết van xin chồng cũ cho gặp mặt con trai

Nhật Kim Anh van xin chồng cũ cho facetime với bé

Vào sáng ngày 30 Tết, khi mọi người đang tất bật với việc trang hoàn nhà cửa chuẩn bị đón Giao thừa, cúng kiếng theo nghi thức truyền thống thì "Thị Bình" lại mệt mỏi vì không được nhìn thấy con trai cưng.

Trên trang cá nhân, cô kêu khóc thảm thiết: "Tại sao họ có thể đối xử tàn nhẫn với tôi như vậy chứ? Cầu mong pháp luật công bằng đòi lại công lý giúp tôi".

 
Rất nhiều tin nhắn cô gửi đến Bửu Long. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều tin nhắn cô gửi đến Bửu Long.

 
Đây không phải là lần đầu tiên cô van xin được gặp bé. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây không phải là lần đầu tiên cô van xin được gặp bé.

Cụ thể, Nhật Kim Anh nhắn tin liên tục cho chồng cũ nhưng không nhận được sự hồi âm nào từ đối phương. Từ việc cô muốn đưa Bửu Long đi chơi vào mùng 3 Tết, đến việc facetime để thấy bé cũng bất thành. Chính sự im lặng này đã khiến cho nữ ca sĩ cảm thấy rất tức giận và đau khổ.

>>> Bài viết liên quan: Toà án bất ngờ tạm hoãn việc xét xử về quyền nuôi con của Nhật Kim Anh

Sao Việt động viên tinh thần Nhật Kim Anh

Ngay khi thấy sự việc này, nhiều đồng nghiệp đã thể hiện sự lo lắng và thương nữ diễn viên. Trang Trần, Ốc Thanh Vân cũng làm mẹ nên phần nào họ hiểu được sự buồn bã khi không được gặp chính con ruột mà mình "mang nặng đẻ đau".

 
Ốc Thanh Vân đã rất nhiều lần động viên Nhật Kim Anh cố gắng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ốc Thanh Vân đã rất nhiều lần động viên Nhật Kim Anh cố gắng.

 
Nhật Kim Anh tâm sự với Trang Trần về nỗi khổ của mình trong suốt thời gian qua. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh tâm sự với Trang Trần về nỗi khổ của mình trong suốt thời gian qua.

>>> Đừng bỏ lỡ: Nhật Kim Anh vui mừng đưa nhóc tì đón Tết sau khi giành quyền nuôi con

Từng nhường quyền nuôi con cho Bửu Lộc vì sợ bé đi theo mẹ sẽ cực vì thời điểm đó cô không có đủ kinh tế lại phải thường xuyên rong ruổi theo đoàn phim. Nhưng chính sự ngăn cản từ phía chồng cũ đã khiến Nhật Kim Anh nhờ đến cơ quan chức năng giành lại quyền này bằng mọi giá.

Sau 2 năm cố gắng làm việc chăm chỉ thì giờ đây Nhật Kim Anh đã có được thành công nhất định từ nghệ thuật lẫn chuỗi kinh doanh hoành tráng. Cô có đủ khả năng để cho con trai có cuộc sống tốt. 

Nhật Kim Anh và chồng cũ đã từng đến cơ quan chức năng ở Cần Thơ để giải quyết vụ tranh chấp nuôi con. Tuy nhiên, phiên toà đã phải tạm hoãn lần thứ 3 do yêu cầu từ chồng cũ của cô. Bửu Lộc muốn phải thu thập thêm chứng cứ và đến nay câu chuyện vẫn chưa có hồi kết.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng gửi lời động viên tinh thần Nhật Kim Anh trong năm mới tại sao Việt trên YAN nhé!