Thứ Ba 24/1: Song Tử gặt hái thành công, Xử Nữ thiếu sức sống

07:31 24/01/2017

Trong khi, Kim Ngưu và Song Tử có một ngày khá suôn sẻ, thuận lợi, thì Bạch DươngXử Nữ lại khá thiếu sức sống.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có vẻ như hơi lười nhác vì cảm thấy công việc hiện tại quá nhàm chán. Bạn có thể tìm đến một không gian mới để lấy lại cảm hứng cho mình. Vấn đề tiền bạc không có gì khiến bạn phải lo lắng. Bạn đủ điều kiện tài chính để mua những thứ mình thích mà không phải suy nghĩ.


Hãy mua sắm đi cô nàng Bạch Dương. 
Hãy mua sắm đi cô nàng Bạch Dương. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu khá thuận lợi. Bạn dễ dàng gặt hái được thành công. Nếu đang yêu ai đó hãy mạnh dạn nói thẳng, còn nếu không thì cũng nên cho đối phương câu trả lời chính xác để không phải chờ đợi bạn. Đừng bao giờ đem chuyện tình cảm ra đùa giỡn nhé!

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tiến trình công việc của Song Tử hôm nay diễn ra khá suôn sẻ. Bạn thực hiện được kế hoạch mình đã đề ra trước đó và gặt hái thành công. Tuy nhiên, đừng vung tiền quá trán mà cần tích lũy phòng thân nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một ngày khá bình yên. Bạn còn cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được mọi người quan tâm. Có nhiều khả năng, bạn sẽ được mời tham dự một bữa tiệc. Mối tình đầu tuy ngây ngô nhưng lại để ấn tượng sâu sắc trong lòng bạn. Nhưng nếu mọi chuyện đã qua thì hãy cho nó trôi qua nhẹ nhàng nhé.


Cự Giải có vẻ như sẽ có một ngày bình yên đấy nhé.
Cự Giải có vẻ như sẽ có một ngày bình yên đấy nhé.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không hề nghĩ thoáng chuyện tình cảm, nhất là với những người đã từng bị tổn thương. Nỗi đau cũ luôn khiến bạn muộn phiền, lo lắng. Hôm nay, có khả năng bạn sẽ gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc nên cần phải cẩn thận hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày hôm nay trông Xử Nữ rất thiếu sức sống. Bạn không thể tập trung vào công việc mà tâm hồn cứ treo ngược cành cây. Chuyện tình yêu không còn khó khăn như trong suy nghĩ của bạn đâu. Hãy cứ mở lòng và đón nhận những xúc cảm hạnh phúc.

Thiên Bình (23/9 23/10)

Nếu hôm nay bạn nghe được tin đồn thất thiệt về mình thì hãy chọn cách im lặng. Nhưng về lâu dài, bạn nên nghĩ cách cho mọi người thấy bạn không dễ bắt nạt chút nào để những kẻ tiểu nhân không được nước lấn tới. Tình hình tài chính của Thiên Bình khá lí tưởng. Nếu bạn đang định đầu tư vào dự án nào đó thì nên thực hiện ngay trong khoảng thời gian này.


Im lặng là vàng nhé Thiên Bình.
Im lặng là vàng nhé Thiên Bình.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Mặc dù, chưa có chuyện gì xảy ra nhưng tâm trạng của bạn khá bồn chồn, lo lắng. Nhưng để tránh phạm phải sai lầm, bạn đừng nên tiến hành những công việc chưa chắc chắn. Chuyện tình cảm đã đi vào quỹ đạo ổn định, tần suất mâu thuẫn giữa cả hai đã giảm đi và thay vào đó là sự ngọt ngào, hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có suy nghĩ muốn thay đổi bản thân mình. Bạn muốn trở nên mạnh mẽ hơn nhưng bản tính khó dời, trong tình yêu bạn vẫn khá yếu đuối. Thế nên, đừng cố gượng ép bản thân mà tạo áp lực cho mình nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng Ma Kết trong ngày hôm nay khá tốt, niềm vui thể hiện rõ ràng trên khuôn mặt. Đây là thời điểm tốt để bạn tiến hành những công việc có tỉ lệ thành công khá cao. Tình hình tài chính suôn sẻ giúp bạn có thể chi tiêu và tận hưởng cuộc sống thoải mái.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình tài chính khá lí tưởng cộng với việc hôm nay tinh thần mua sắm của bạn lên cao nên Bảo Bình chi khá mạnh tay. Nhưng sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút nên hãy chăm sóc bản thân hơn chút nhé.


Bảo Bình cần chú ý tới sức khỏe bản thân.
Bảo Bình cần chú ý tới sức khỏe bản thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Mối quan hệ giữa Song Ngư với mọi người xung quanh hôm nay không được tốt cho lắm. Nhưng bạn đừng buồn, rồi mọi thứ sẽ ổn thôi. Số tiền tiết kiệm chỉ đủ cho bạn tiêu trong những ngày Tết mà thôi. Nên đừng tiêu xài hoang phí kẻo lâm vào cảnh nợ nần nhé.

Ảnh: Internet